TOP 5 trường đào tạo ngành tự động hóa tốt nhất TPHCM

Danh sách 5 trường dạy ngành tự động hóa tốt nhất TPHCM hiện nay. Được nhiều sinh viên đăng ký nguyện vọng và theo học với chất lượng đầu ra cao.

1. Trường Đại học Bách Khoa TPHCM

Ngành Kỹ thuật điều khiển & Tự động hóa – Trường Đại học Bách Khoa TPHCM

Thông tin ngành Tự động hóa Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM

Ngành Kỹ thuật điều khiển & Tự động hóa dành cho các sinh viên có sở thích về điều khiển các đối tượng kỹ thuật, quá trình và công nghệ tự động hóa các quá trình sản xuất. Chương trình bao gồm hai hướng đó là Kỹ thuật điều khiển và Công nghệ tự động hóa. Các môn học điển hình cho ngành này là: Lý thuyết điều khiển tự động, Kỹ thuật Robot, Kỹ thuật đo lường trong công nghiệp, Hệ thống điều khiển nhúng, Tự động hóa dùng PLC và máy tính, hệ thống SCADA Thị giác máy.

Chương trình sẽ đào tạo người học thành những kỹ sư có tay nghề cao, có thể thiết kế và xây dựng các hệ thống điều khiển tự động và hệ thống tự động hóa ứng dụng vào trong nhiều lĩnh vực như: dầu khí, dây chuyền sản xuất, máy móc, robot, và quản lý năng lượng.

Các kỹ sư sau khi tốt nghiệp sẽ được các nhà tuyển dụng quan tâm cao và sẽ thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cơ hội nghề nghiệp bao gồm các công việc về thiết kế và xây dựng hệ thống đo lường và điều khiển tự động, giám sát các hệ thống trong dầu khí, chế biến thức ăn nước uống, sản xuất, máy móc, robot, và quản lý năng lượng.

Các công ty thường tuyển dụng các kỹ sư Kỹ thuật điều khiển & Tự động hóa tốt nghiệp trường Đại học Bách khoa: VietSov Petro, PTSC, Petro Vietnam, Schneider Electric, Rockwell Automation, Siemens.

Để đảm bảo chất lượng đào tạo, phù hợp xu thế phát triển mới của đất nước, đáp ứng các quy định của nhà nước, cơ quan chủ quản, và đặc biệt là đáp ứng nhu cầu các bên liên quan trọng yếu, từ đó giữ vững và phát huy vai trò và trách nhiệm của mình, nhà trường chủ trương cung cấp các chương trình đào tạo (CTĐT) tiên tiến, cập nhật. Do đó, sau khi hoàn thành một chu kỳ đào tạo, nhà trường sẽ tiến hành rà soát, đánh giá CTĐT nhằm cập nhật và đổi mới trên phạm vi toàn trường. Cụ thể, trong những năm gần đây nhà trường đã đổi mới CTĐT vào các năm 2002, 2008, và 2014. Quá trình này có sự tham gia của các bên liên quan trọng yếu như: nhà sử dụng lao động, cựu sinh viên, sinh viên, và giảng viên, và dựa trên các quy định của Luật Giáo dục đại học và các cơ quan chủ quản. Trong lần đổi mới CTĐT vào năm 2014, nhà trường áp dụng mô hình CDIO (Conceive – Design – Implement – Operate), để xây dựng CTĐT nhằm giúp người học đáp ứng các yêu cầu của xã hội và các bên liên quan về kiến thức và kỹ năng. Bên cạnh đó, trong quá trình vận hành, nhà trường cho phép thay đổi và hiệu chỉnh nhỏ nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu phát sinh mới và cấp thiết.

Tính từ năm 2009 đến nay trường đã có 9 chương trình được công nhận đạt chuẩn AUN-QA; 07 chương trình được công nhận bởi CTI – ENAEE (EUR-ACE); và đặc biệt là 02 chương trình đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn ABET.

Đối với một chương trình đào tạo (CTĐT), mục tiêu đào tạo (MTĐT) đóng vai trò quan trọng, bởi nó xác định rõ lĩnh vực nghề nghiệp cụ thể của CTĐT, bối cảnh hoạt động nghề nghiệp; phản ánh sứ mạng của trường/khoa và nhu cầu của các bên liên quan về những trình độ năng lực, phẩm chất … mà người học được trang bị. MTĐT sẽ quyết định cấu trúc chương trình và nội dung giáo dục đại học. Do đó, tại trường ĐH Bách Khoa tất cả CTĐT đều có MTĐT rõ ràng, cụ thể.

Theo đó, MTĐT được xây dựng dựa trên sứ mạng của trường và khoa và phù hợp với sự phát triển của ngành, có thể thích nghi với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ. MTĐT của từng CTĐT được xây dựng mới/cập nhật cùng với việc xây dựng mới/cập nhật CTĐT theo quy định và hướng dẫn của nhà trường. Các MTĐT sau khi được xây dựng, được phản biện bởi các chuyên gia và được đánh giá bởi Hội đồng Khoa học và Đào tạo của khoa.

Các MTĐT sau đó được cụ thể hoá thành các chuẩn đầu ra (CĐR) của CTĐT, trong đó thể hiện cụ thể những trình độ năng lực chuyên môn về kiến thức, kỹ năng, thái độ mà người học có thể đạt được vào thời điểm tốt nghiệp. Đối với các CTĐT 2014, các CĐR được xây dựng theo một quy trình chặt chẽ, khoa học trong đó CĐR phù hợp với MTĐT, phản ánh sứ mạng của trường, khoa. Trong quá trình xây dựng CĐR, các bên liên quan bao gồm giảng viên, nhà tuyển dụng, cựu sinh viên, và sinh viên được lấy ý kiến thông qua các hình thức khảo sát và/hoặc hội thảo, phỏng vấn sâu. CĐR được xây dựng chi tiết đến cấp độ 3 (cho CTĐT) và cấp độ 4 (cho môn học).

Cấu trúc của tất cả các CTĐT tại trường ĐHBK được xây dựng dựa trên cấu trúc CTĐT khung quy định bởi trường ĐH Bách Khoa. Cấu trúc CTĐT khung bao gồm các khối kiến thức từ kiến thức giáo dục đại cương đến khối kiến thức giáo dục chuyên nghiệp. Trong đó, khối kiến thức giáo dục đại cương nhằm cung cấp nền tảng lý luận, toán và khoa học tự nhiên, chính trị, xã hội …; còn khối kiến thức giáo dục chuyên nghiệp cung cấp các kiến thức và kỹ năng cơ bản của ngành đào tạo theo diện rộng và sâu của lĩnh vực đào tạo.

Liên hệ Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3864 7256

Email: info@hcmut.edu.vn

Website: hcmut.edu.vn

2. Trường Đại học Công Nghiệp TPHCM

Ngành Công nghệ Kỹ thuật điều khiển & Tự động hóa – Đại học Công nghiệp TPHCM

Thông tin ngành Tự động hóa Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa nhằm đào tạo kỹ sư có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khoẻ tốt; có kiến thức, kỹ năng thực hành nghề nghiệp, năng lực nghiên cứu và phát triển ứng dụng khoa học và công nghệ. Các kỹ sư tốt nghiệp chương trình này sẽ có kiến thức lý thuyết giỏi, kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, tiềm năng nghiên cứu khoa học tốt, khả năng giao tiếp linh hoạt… Ngoài ra, với phương thức quản lí khoa học, nghiêm túc, với sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường, khoa và gia đình, góp phần xây dựng cho sinh viên một sự phát triển hài hòa giữa nhân cách và kiến thức, bảo đảm được sự chăm sóc tốt nhất cho người học.

Cán bộ kỹ thuật, quản lý, thương mại … tại các công ty, doanh nghiệp và nhà máy trong và ngoài nước hoạt động có sử dụng các máy móc, dây chuyền sản xuất liên quan đến hệ thống điều khiển điện-tự động hóa. – Cán bộ thiết kế, thi công, giám sát và chuyển giao công nghệ các hệ thống điều khiển điện-tự động tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực chế tạo các thiết bị, máy móc công nghệ. – Cán bộ nghiên cứu, cán bộ giảng dạy về kỹ thuật điện-tự động tại các Viện, Trung tâm nghiên cứu và các Cơ sở đào tạo.

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa đã được xây dựng trên sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước và có tham khảo chương trình của một số trường uy tín trong nước và quốc tế. Chương trình đào tạo được thiết kế một cách khoa học, có sự kết hợp chặt chẽ, logic giữa lý thuyết và thực hành phù hợp với điều kiện môi trường phát triển tại Việt Nam. Đặc biệt, sinh viên hệ Cao Đẳng chuyên nghiệp, Cao đẳng nghề và Trung cấp nghề tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng, Trung cấp trong cả nước đều có thể học liên thông lên chương trình Đại Học. Ngoài ra chương trình còn được xây dựng theo học chế tín chỉ đã giúp cho người học linh hoạt trong việc lựa chọn môn học của mình. Sinh viên tùy theo khả năng học tập của mình có thể quyết định số tín chỉ mà mình có thể hoàn thành trong một học kỳ. Như vậy, sinh viên giỏi có thể rút ngắn thời gian học tập, không nhất thiết phải 4 hoặc 5 năm như đào tạo niên chế trước đây. Một điểm khác biệt nữa của học chế tín chỉ so với niên chế đó là sinh viên có thể lựa chọn các môn học có kiến thức ngành chuyên sâu theo sự đam mê và định hướng công việc và vị trí của mình sau này thông qua các môn học tự chọn.

Đội ngủ cán bộ Giảng viên có trình độ cao được đào từ các trường uy tín trong và ngoài nước. Với đội ngũ 56 giảng viên trong đó có 9 Tiến Sĩ, 4 NCS, 39 Thạc Sĩ và các cán bộ kỹ sư có chuyên môn cao, Khoa luôn đạt giải cao trong các cuộc thi hội giảng Giảng viên dạy giỏi. Sinh viên khoa luôn đạt các giải cao trong các hội thi tay nghề quốc gia và Asean.

Khoa Công nghệ Điện với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại thuộc hàng bậc nhất quốc gia luôn đảm bảo yêu cầu trang thiết bị thực tập cho sinh viên.

Liên hệ Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM

Địa chỉ : Số 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0283.8940 390

Email: dhcn@iuh.edu.vn

Website: iuh.edu.vn

3. Phân hiệu Trường Đại học Giao Thông – Vận Tải tại TPHCM

Ngành Kỹ thuật Tự động hóa & Điều khiển – Phân hiệu Trường Đại học Giao thông – Vận tải tại TPHCM

Thông tin ngành Tự động hóa Phân hiệu Trường Đại học Giao thông – Vận tải tại TPHCM

Hiện nay Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại TP. Hồ Chí Minh đang đẩy mạnh phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao về Kỹ thuật tự động hóa và điều khiển cho lĩnh vực Giao thông vận tải. Trong những năm tới, nhu cầu nhân lực để vận hành, điều khiển các hệ thống tự động hóa đường sắt đô thị, hệ thống giao thông thông minh trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Số lượng sinh viên chọn ngành Tự động hóa và Điều khiển tại Nhà trường ngày một nhiều hơn và có chất lượng cao. Bên cạnh đó, theo nhận định của các nhà tuyển dụng, ngành tự động hóa và điều khiển luôn có thu nhập cao và nhu cầu lao động tăng lên không ngừng.

Kỹ thuật Tự động hóa và Điều khiển là ngành học chuyên nghiên cứu, thiết kế, vận hành các hệ thống tự động, các dây chuyền sản xuất hàng loạt tại các nhà máy như xi măng, gạch men, nước giải khát, dược phẩm, thức ăn… Đi sâu hơn, ngành học hỗ trợ nghiên cứu, thiết kế chế tạo, điều khiển robot thông minh, thiết kế điều khiển các hệ thống năng lượng thân thiện với môi trường như năng lượng mặt trời, năng lượng gió.

Khi học tập tại Phân hiệu Trường đại học Giao thông Vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh, sinh viên được đắm chìm vào thế giới lập trình hệ thống điều khiển vi xử lý, lập trình điều khiển thiết bị thông qua smartphone, lập trình điện toán đám mây điều khiển từ xa… Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo giới thiệu công nghệ với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực Tự động hóa và Điều khiển như Siemens, Omron, National Instruments,… Ngoài ra, sinh viên còn được tham quan, giới thiệu công nghệ tại các nhà máy, xí nghiệp sản xuất như Nhà máy xi măng, thép, gạch men …

Mục tiêu của ngành là tự động hóa và điều khiển các hệ thống, dây chuyển sản xuất tự động trong nhà máy để nâng cao năng suất, chất lượng, độ chính xác trong quá trình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Với sự ra đời của các vi mạch điều khiển hiện đại, các dòng cảm biến tin cậy kết hợp với các kỹ thuật điều khiển động cơ điện, thiết bị thủy lực, khí nén … chúng ta hoàn toàn nâng cao khả năng tự động hóa để đạt được các mục tiêu đề ra.

Hơn thế nữa, các công nghệ thiết bị tự động hóa và điều khiển luôn luôn cần được cập nhật và thay thế. Những thế hệ bộ điều khiển đa năng PLC (Programmable Logic Controller) ra đời đã đáp ứng được nhu cầu tự động hóa sản xuất, giảm thiểu thời gian lắp đặt, thử nghiệm và vận hành hệ thống tự động hóa. Đồng thời đảm bảo quy trình sản xuất được giám sát điều khiển từ xa nhằm nâng cao tính hiệu quả trong quản lý và điều hành sản xuất hiện đại.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Ngành Tự động hóa và Điều khiển có thể định hướng công việc và làm việc ở các lĩnh vực sau:Các dây chuyền sản xuất tự động: Xi măng, gạch men, dầu khí, sản xuất ô tô, dây chuyền sản xuất đồ ăn, nước giải khát, sản xuất dược phẩm, …

Tham gia thiết kế, phát triển các thiết bị tự động hóa và điều khiển: Làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia như Siemens, Omron, ABB, Schneider, Mitsubishi, …

Giám sát điều hành hoạt động các hệ thống tự động hóa: Dầu khí, sân bay, hệ thống điều khiển giao thông tập trung,…

Nghiên cứu phát triển công nghệ Tự động hóa và điều khiển: Làm giảng viên các trường đại học, cao đẳng, nghiên cứu sinh, …

Liên hệ Phân hiệu Trường Đại học Giao thông – Vận tải tại TPHCM

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3896 6798

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Website: utc2.edu.vn

4. Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM

Ngành Điều khiển và Tự động hóa – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

Thông tin ngành Tự động hóa Trường Đại học SPKT TPHCM

Có thể nói “Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh” là một trong những thương hiệu có tiếng trong đào tạo bậc đại học tại Việt nam. Trường luôn đi đầu trong công cuộc đổi mới giáo dục nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của xã hội về nguồn nhân lực cao. Trung tâm đào tạo chất lượng cao – nay là Khoa Đào tạo Chất lượng cao của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh đã được thành lập từ năm 2006 cũng không nằm ngoài mục tiêu đó. Ngành Điện – Điện tử Chất lượng cao là một trong 2 ngành học đầu tiên được thành lập từ thời điểm này. 

Hòa nhịp với xu hướng phát triển chung, khoa Đào tạo Chất lượng cao đã phát triển ngành Điện – Điện tử thành 4 ngành : ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử, Công nghệ Tự động hóa trong Công nghiệp, Công nghệ Điện tử Truyền thông và Công nghệ Kỹ thuật Máy tính. Trong đó 2 ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử, Công nghệ Tự động hóa trong Công nghiệp luôn phát triển rất mạnh mẽ và nhanh chóng. Vì vậy chương trình đào tạo cũng luôn được cập nhật để phù hợp với sự phát triển không ngừng của Công nghệ và đáp ứng nhu cầu xã hội. Khoa luôn cố gắng tổ chức để quá trình dạy và học tại khoa Chất lượng cao giúp sinh viên tiếp cận với công nghệ của những công ty công nghệ hàng đầu thế giới do đó tỉ lệ sinh viên ra trường nhanh chóng có việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo rất cao.

Đến với nhóm ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử, Công nghệ Tự động hóa trong Công nghiệp sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn, năng lực thực hành nghề nghiệp, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo để giải quyết những vấn đề thuộc chuyên ngành được đào tạo. Với Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử sinh viên sẽ thông thạo trong các lĩnh vực liên quan giữa điện và điện tử như: hệ thống điện, hệ thống điều khiển tự động công nghiệp vừa và nhỏ, quản lý năng lượng và tiết kiệm điện năng,… Với Công nghệ Tự động hóa trong Công nghiệp sinh viên sẽ thông thạo trong các lĩnh vực liên quan đến tự động như: Thiết kế, vận hành hệ thống điều khiển tự động công nghiệp vừa và nhỏ, các hệ thống tự động hóa có sử dụng robot công nghiệp, các hệ thống mạng truyền thông công nghiệp trong các nhà máy sản xuất,…

Sinh viên hai ngành trên luôn có những điều kiện học tập tốt nhất như: giáo viên tuyển chọn từ nhiều nguồn, có trình độ cao, tâm huyết với dạy học; Sĩ số lớp ít, phòng học trang bị đầy đủ phương tiện : máy chiếu, máy lạnh,…; Phòng thực tập được tài trợ bởi những công ty công nghệ hàng đầu thế giới như G.E (General Electric), Intel, Omron, Siemens, Rockwell, Panasonic, Texas Instrument,…; Sinh viên được học tập và rèn luyện trong một môi trường xanh-sạch-đẹp, được dạy và học bằng các phương pháp tiên tiến, được huấn luyện phương pháp học tập tích cực, hình thành tinh thần tự học và học suốt đời, nghiên cứu khoa học, rèn luyện kỹ năng sống và được tổ chức tham gia các hoạt động tập thể vui tươi, lành mạnh, được tiếp cận thực tế qua tham quan nhà máy, xí nghiệp, …

Chúng tôi luôn kiên định với ý thức hoàn thiện mình mặc dù biết rằng sẽ gặp phải nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng với quyết tâm đạt được mục tiêu và đi đúng con đường đã chọn, chúng tôi cam kết đem lại những lợi ích lâu dài cho toàn thể sinh viên.  Tuy nhiên, vì dạy học là quá trình có tính tương tác từ hai phía nên những cố gắng của chúng tôi sẽ không có giá trị nếu không có sự hợp tác từ sinh viên và gia đình. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ phía quý phụ huynh để công tác giáo dục và đào tạo sinh viên nhóm ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử, Công nghệ Tự động hóa trong Công nghiệp của khoa Đào tạo Chất lượng cao thành công mỹ mãn.

Liên hệ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3722 1223

Email: ptchc@hcmute.edu.vn

Website: hcmute.edu.vn

5. Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Ngành Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa – Đại học Tôn Đức Thắng

Thông tin ngành Tự động hóa Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Ngành Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa gắn liền với các quá trình sản xuất trong công nghiệp, nơi các thao tác của con người được thay thế hoàn toàn bằng các hoạt động của máy móc, robot. Ngành học cung cấp cho sinh viên kiến thức về các hệ thống điều khiển tự động hiện đại trong công nghiệp cùng với sự hỗ trợ của công nghệ điện tử, những ý tưởng sáng tạo của quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong tất cả các lĩnh vực sẽ được trở thành hiện thực.

Chương trình có tính ứng dụng cao, đặc biệt sinh viên được tiếp cận với trang thiết bị thí nghiệm hiện đại được hỗ trợ bởi các tập đoàn lớn như ABB, Endress+Hausser,…

Theo học chương trình đào tạo Kỹ sư Điều khiển và Tự động hóa, sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức và kỹ năng chuyên môn thuộc một trong các lĩnh vực sau:

Điều khiển các thiết bị và hệ thống tự động

Cung cấp các kiến thức về các kỹ thuật điều khiển tự động từ đơn giản đến phức tạp, từ cổ điển đến hiện đại (điều khiển PID, Logic mờ, mạng neuron, Kalman filtering, …) với mục tiêu đạt được sự điều khiển tối ưu, ổn định và thông minh cho hệ thống.

Cung cấp các kỹ năng thiết kế, lắp đặt, bảo trì sửa chữa các thiết bị và hệ thống tự động, các thiết bị cảm biến chuyên dụng để tự động hóa các hoạt động sản xuất cũng như đời sống.

Cung cấp kỹ năng lập trình cho các thiết bị điều khiển trong công nghiệp như các bộ vi điều khiển, PLC, các thiết bị cảm biến và thu thập dữ liệu (DAQ), …

Tự động hóa sản xuất và truyền thông trong công nghiệp

Cung cấp các kiến thức cần thiết để sinh viên có thể phân tích, thiết kế các hệ thống điều khiển tự động hóa dây chuyền sản xuất, giám sát quá trình sản xuất trong nhà máy, hệ thống thu thập dữ liệu và điều khiển giám sát SCADA, các chuẩn truyền thông trong công nghiệp như MODBUS, PROFIBUS, CAN bus, …

Lĩnh vực chế tạo và điều khiển robot

Cung cấp các kiến thức cần thiết giúp sinh viên có khả năng thiết kế chế tạo phần cơ khí – điện tử cũng như, thiết kế giải thuật lập trình phần mềm cho các robot ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ các robot kích thước siêu nhỏ trong y học đến các robot thực hiện các công việc nặng trong các nhà máy. Lĩnh vực chế tạo robot hiện nay là một trong những ngành công nghệ mũi nhọn thu hút nhiều sự chú ý của các nhà khoa học, trong đó vấn đề lập trình trí tuệ nhân tạo cho các robot là vấn đề được quan tâm nhất.

Liên hệ Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Địa chỉ: 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3775 5035

Email: tuvantuyensinh@tdtu.edu.vn

Website: tdtu.edu.vn

Tổng kết

Trên đây, Bestnhat thông tin đến bạn danh sách 5 trường dạy ngành tự động hóa tốt nhất TPHCM. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ đào tạo phù hợp nhất với mình.

5*

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trần Thanh Tài
Tác giả tại Bestnhat.com với công việc biên tập và kiểm duyệt nội dung thông tin - đánh giá & xếp hạng uy tín tại Bestnhat.