TOP 5 trường đào tạo ngành Truyền thông Đa phương tiện tốt nhất TPHCM

Danh sách 5 trường đào tạo Truyền thông Đa phương tiện TPHCM tốt nhất hiện nay được đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

1. Cao đẳng FPT Polytechnic TPHCM

Sinh viên ngành Truyền thông của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic TPHCM

Thông tin ngành truyền thông trường Cao đẳng FPT

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic triển khai đào tạo ngành quan hệ công chúng – PR và tổ chức sự kiện, nhằm tạo nguồn nhân lực chất lượng cao để trở thành chuyên viên tổ chức sự kiện, hội nghị, phát ngôn, thuyết trình viên, tư vấn, hoạch định các kế hoạch quảng cáo, dự thảo các văn kiện PR tại các công ty, tổ chức trong và ngoài nước.

Chương trình đào tạo của FPT Polytechnic áp dụng 3 tiêu chuẩn CIDO, được tham khảo từ các trường đại học uy tín thế giới và thẩm định bởi các chuyên gia, doanh nghiệp uy tín trong ngành tại Việt Nam.

Phần lớn thời gian học tập, sinh viên sẽ thực hành theo nhóm hoặc cá nhân với 30% thời lượng học lý thuyết và 70% học thực hành. Với phương pháp đào tạo qua dự án (Project-based learning) và phương pháp giảng dạy hỗn hợp (Blended Learning), nhà trường luôn lấy sinh viên làm trọng tâm, tạo điều kiện để sinh viên học chủ động trên hệ thống học tập trực tuyến. Giảng viên đóng vai trò dẫn dắt sinh viên từng bước chiếm lĩnh tri thức.

Theo học ngành này tại FPT Polytechnic, sinh viên được trang bị tốt kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng lập kế hoạch và quản lý thời gian… Mặt khác, sinh viên cũng được trang bị tốt về ngoại ngữ, ứng dụng công nghệ để tự tin giao tiếp, khai thác tối ưu các công cụ trong phạm vi nghiệp vụ chuyên môn của mình.

Trong suốt khóa học, sinh viên sẽ tham gia nhiều dự án thực tế, đến doanh nghiệp để thu thập thông tin, hoàn thành bài tập. Mặt khác, hàng năm nhà trường có nhiều sự kiện tổ chức cho sinh viên. Đây chính là cơ hội để các em thể hiện và nâng cao kỹ năng.

Với thời gian học chỉ 2,5 năm, sinh viên FPT Polytechnic sớm tốt nghiệp, tìm việc và giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình. Hiện nay, 95% sinh viên FPT Polytechnic có việc làm trong vòng một năm sau tốt nghiệp và được hầu hết doanh nghiệp đánh giá cao về năng lực làm việc thực tế.

Nội dung đào tạo

 • Kiến thức tổng hợp về Marketing và Truyền thông
 • Nghiệp vụ và thực hành: Tổ chức sự kiện, xây dựng và quản trị các chiến dịch truyền thông, truyền thông nội bộ, truyền thông đa phương tiện, truyền thông tích hợp, kỹ năng viết báo, quản trị nguồn lực và quản trị khủng hoảng trong truyền thông
 • Kỹ năng mềm và ngoại ngữ: kỹ năng giao tiếp, ứng xử với khách hàng, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện công việc, kỹ năng tổ chức sự kiện, ứng dụng công nghệ thông tin vào lập kế hoạch và quản trị các chiến dịch PR, tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh chuyên ngành chuyên sâu về quan hệ công chúng
 • Dự án: Sinh viên có thời gian thực tập tại các công ty, tổ chức chuyên về PR và tổ chức sự kiện để trải nghiệm nghề nghiệp.

Liên hệ Trường Cao đẳng FPT Polytechnic

Địa chỉ: 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 024 6327 6402

Email: caodangfpt.hcm@fpt.edu.vn

Website: caodang.fpt.edu.vn

2. Đại học RMIT TP.HCM

Sinh viên ngành Truyền thông của Trường Đại học RMIT TPHCM

Thông tin ngành Truyền thông Trường Đại học RMIT

Phương pháp giảng dạy, học tập & đánh giá

 • Với phương châm lấy sinh viên làm trọng tâm, RMIT Việt Nam áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết tại lớp, đồng thời tạo điều kiện để bạn tham gia các buổi thực hành, lắng nghe diễn giả khách mời và gặp gỡ các doanh nghiệp trong ngành. Ngoài ra, bạn còn có thể triển khai các dự án truyền thông dựa trên tình huống thực tế từ các nhãn hàng nổi tiếng.
 • RMIT Việt Nam tăng cường việc liên kết chặt chẽ với các công ty truyền thông đa quốc gia có trụ sở tại Việt Nam để thấu hiểu sâu sắc thị trường nội địa và không ngừng cập nhật giáo trình giảng dạy cũng như mang vào bài giảng các dự án thực tế. Nhờ vậy, cử nhân Truyền thông Chuyên nghiệp sẽ có thể sẵn sàng làm việc ngay khi tốt nghiệp với tầm nhìn sâu rộng đối với thị hiếu người tiêu dùng địa phương và nền doanh nghiệp truyền thông trong nước.
 • Sẽ có nhiều cách kiểm tra và đánh giá khác nhau để chắc chắn rằng bạn đạt yêu cầu ở tất cả các kĩ năng cần thiết trong nhiều lĩnh vực Truyền thông. Trong đó bao gồm các bài kiểm tra, bài tập, thuyết trình và đồ án. Các bài tập có thể là cá nhân, hoặc theo nhóm.

Chương trình thiết kế để giúp sinh viên sẵn sàng làm việc cho ngành truyền thông chuyên nghiệp trong bối cảnh quốc tế. Sinh viên thể hiện được cách tiếp cận công việc với tinh thần hợp tác và thông tin chuyên nghiệp.

Khi tốt nghiệp chương trình, sinh viên có năng lực: 

 1. Dùng tư duy phản biện để phân tích và áp dụng kiến thức và kỹ năng phong phú, phù hợp của ngành học vào lĩnh vực báo chí và truyền thông trong bối cảnh toàn cầu. 
 2. Lên kế hoạch, sản xuất và đánh giá nội dung sáng tạo, tối ưu hóa việc sử dụng công nghệ để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tác khác nhau trong môi trường quốc tế. 
 3. Dùng tư duy phản biện để phân tích, tổng hợp và soi xét các vấn đề trong lĩnh vực truyền thông chuyên nghiệp trong cả bối cảnh địa phương và quốc tế. 
 4. Thể hiện tính sáng tạo, tư duy phản biện và đột phá khi xác định và giải quyết vấn đề trong bối cảnh đa dạng của ngành truyền thông chuyên nghiệp. 
 5. Dùng nhiều hình thức và chiến lược đa dạng để giao tiếp với khán giả trong và ngoài ngành học. 
 6. Làm việc với người khác ở nhiều vai trò và trong nhiều bối cảnh khác nhau, thể hiện ý thức về văn hóa, môi trường và xã hội thông qua phương pháp làm việc có đạo đức với tinh thần phản tỉnh. 
 7. Chủ động và có óc phán đoán khi lên kế hoạch, giải quyết vấn đề và ra quyết định trong thực tiễn công việc hoặc khi tiếp tục học trong tương lai.  
 8. Xác định, đánh giá và dùng tư duy phản biện trong thực tiễn công việc để phân tích các yếu tố văn hóa, lịch sử và lý thuyết có vai trò ngữ cảnh hóa hoạt động chuyên môn của mình và khi học lên trình độ cao hơn.

Liên hệ Trường Đại học RMIT TP.HCM

Địa chỉ: 702 Nguyễn Văn Linh, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3776 1300

Email: enquiries@rmit.edu.vn

Website: rmit.edu.vn

3. Đại học FPT TPHCM

Sinh viên ngành Truyền thông của Trường Đại học FPT TP.HCM

Thông tin ngành Truyền thông Trường Đại học FPT TPHCM

Đào tạo khác biệt

Tại Đại học FPT, sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện được đào tạo kiến thức, thẩm mĩ và kỹ năng sử dụng ngôn từ, hình ảnh, âm thanh cùng kỹ năng tạo lập nội dung trong quá trình sản xuất các sản phẩm truyền thông theo chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của thị trường.

Chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, sử dụng giáo trình toàn cầu, cập nhật xu hướng với sự tham vấn của các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Sinh viên đạt trình độ tiếng Anh tối thiểu tương đương IELTS 6.0 trước khi bước vào chương trình học tập chuyên ngành với những trải nghiệm thực tế và hội nhập quốc tế, các học kỳ Tiếng Anh và chuyên ngành tại nước ngoài và chương trình đào tạo trong doanh nghiệp. 100% sinh viên được đào tạo tiếng Trung song song với tiếng Anh.

Sinh viên được học tập với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ chức năng, thiết bị tác nghiệp: studio chụp hình, studio quay phim, studio livestream, studio phát thanh ngay trong campus. Cơ hội trải nghiệm, làm việc thực tế tại các nhà sản xuất và cung cấp nội dung truyền thông, giải trí uy tín như Cát Tiên Sa, Điền Quân, Yan, Yeah1… giúp sinh viên tích lũy kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn, mở ra cơ hội nghề nghiệp.

Sinh viên học cách làm việc nhóm hiệu quả, phát triển nhóm, thành viên nhóm, đa dạng nhóm, lãnh đạo nhóm, mâu thuẫn và gắn kết trong các nhóm, lập kế hoạch và tổ chức các cuộc họp công nghệ và các nhóm ảo.

Sinh viên nắm vững 5 hoạt động chính của Marketing bao gồm: xác định nhu cầu của khách hàng, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm phù hợp, kênh phân phối phù hợp, thúc đẩy việc mua hàng hiệu quả và định giá tối đa hoá lợi nhuận.

Sinh viên nắm vững khái niệm về xác suất và đánh giá xác suất rời rạc với 5 chủ đề chính trong thống kê: thống kê mô tả, ước tính tham số, kiểm tra giả thuyết, hồi quy – tương quan và phân tích phương sai.
Sinh viên được học về cách thức và thời điểm để thay đổi thái độ đối tượng truyền thông, các cách thức giao tiếp gián tiếp, cách đối tượng truyền thông tiếp xúc với truyền hình và internet…

Sinh viên nắm được vai trò của cá nhân – nhóm – cơ cấu tổ chức. Đặc biệt chú trọng vào sự khác biệt cá nhân, thái độ, động lực, sự hài lòng công việc, truyền thông, lãnh đạo, căng thẳng, thay đổi, và văn hoá tổ chức.
Sinh viên có kiến thức về kế toán tài chính, kế toán quản lý và tài chính doanh nghiệp bao gồm: giao dịch kinh doanh, định dạng và phân tích báo cáo tài chính, hàng tồn kho và khoản phải thu, loại tài sản và trách nhiệm pháp lý, phân loại chi phí, ngân sách chính và lập dự toán ngân sách.
Sinh viên có kiến thức và kỹ năng để thể hiện sáng tạo của bản thân trên nhiều thể loại khác nhau. Sinh viên còn có kỹ năng tìm kiếm, thu thập các nguồn tài liệu, tổng hợp các ý tưởng, kỹ năng viết và biên tập.
Sinh viên hiểu nền tảng cơ bản của truyền thông doanh nghiệp. Cung cấp cho các học viên cơ hội để thực hành giao tiếp trong truyền thông kinh doanh.

Sinh viên được học phương thức, bố cục và trải nghiệm chụp ảnh trong studio hiện đại.

Sinh viên được học về cách sử dụng các công cụ phân tích các chỉ số liên quan đến khách hàng, dựa vào đó để xây dựng chiến lược truyền thông mạng xã hội một cách hoàn chỉnh.

Sinh viên nắm vững kiến thức nền tảng về hiệu ứng âm thanh, ứng dụng trên nhiều phương tiện khác nhau, có kỹ thuật chuyên nghiệp để thu, chỉnh sửa và tạo ra âm thanh chất lượng.

Sinh viên có thể sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế: Adobe Illustrator, Indesign

Sinh viên được trang bị kiến thức và cách thức sử dụng các công cụ truyền thông kỹ thuật số, các công cụ marketing trên Internet. Giúp sinh viên quản lý và thực hiện các hoạt động marketing bằng cách sử dụng các phương tiện truyền thông điện tử như website, email, iTV, các phương tiện không dây kết hợp với các dữ liệu số về đặc điểm và hành vi của khách hàng.

Sinh viên được phát triển kỹ năng trình bày và thể hiện bản thân cũng như lập chiến lược để thương mại hóa ý tưởng sáng tạo.

Sinh viên khám phá vai trò của truyền thông đa phương tiện trong thế giới ngày nay và tác động của nó đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Sinh viên hiểu biết sâu sắc về máy ảnh, điều khiển âm thanh, ánh sáng và chỉnh sửa video. Sinh viên sẽ làm việc cá nhân và theo nhóm để viết, chụp và chỉnh sửa các dự án của riêng mình.

Sinh viên được học cách quản lý dự án như lập kế hoạch, thực hiện, giám sát, kiểm soát và kết thúc các dự án.

Sinh viên có kiến thức cơ bản về ngữ âm, cách viết và câu đơn giản, và được trang bị kiến thức cơ bản về nghe tiếng Trung Quốc.

Sinh viên nắm vững nguyên tắc của thiết kế như lắng nghe người dùng, các phương tiện và khả năng kết nối của người dùng với giao diện đã được thiết kế.

Sinh viên được thử sức với vai trò của một nhà hoạch định chiến lược truyền thông, tìm hiểu về sự phức tạp trong đàm phán đầu tư truyền thông, thương thảo hợp đồng giữa bên mua và bên bán các kênh, phương tiện truyền thông.

Sinh viên thiết kế chiến lược để lan tỏa ý nghĩa câu chuyện trên nhiều phương tiện khác nhau. Sinh viên nắm vững cách thức thu hút đối tượng mục tiêu vào một câu chuyện được truyền thông trên các nền tảng, bao gồm trải nghiệm web tương tác, cộng đồng, thiết bị di động, công viên chủ đề và thậm chí cả thực tế ảo tăng cường.

Sinh viên sẽ được phát triển kiến thức, kỹ năng để quản lý và phát triển chiến lược thương hiệu trong lĩnh vực tiếp thị, hiểu rõ về vai trò của quản lý thương hiệu trong việc đạt được và duy trì lòng trung thành của khách hàng.

Sinh viên có kiến thức cơ bản về ngữ âm, cách viết và câu đơn giản, và được trang bị kiến thức cơ bản về nghe tiếng Trung Quốc.

Sinh viên làm việc thực tế từ 4 – 8 tháng tại các công ty thành viên thuộc tập đoàn FPT hoặc hơn 300 doanh nghiệp là đối tác của tập đoàn FPT trên toàn thế giới.

Sinh viên được học về các kỹ năng viết bài nghiên cứu: xác định các hình thức điển hình của bài tiểu luận; lựa chọn và nghiên cứu các chủ đề; soạn thảo, sử dụng ngôn ngữ học thuật và trình bày nghiên cứu; trích dẫn tài liệu tham khảo.

Sinh viên tìm hiểu và nghiên cứu quy trình sáng tạo và kỹ thuật trong các sản phẩm video, âm thanh, radio, phát triển sản phẩm truyền thông trên nền tảng web và đa phương tiện.

Sinh viên có kiến thức về các phương pháp nghiên cứu xã hội học, hiểu và biết cách vận dụng các công cụ nghiên cứu và đánh giá truyền thông cụ thể.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, sinh viên còn nắm vững Luật bản quyền, kiến thức về quan hệ xã hội và công việc.

Sinh viên biết cách quản trị dự án thành công.
Sinh viên tự tin làm việc trong lĩnh vực truyền thông tại các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.

Liên hệ Trường Đại học FPT TPHCM

Địa chỉ: E2a-7, Đường D1 Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 7300 1866

Email: daihocfpt@fpt.edu.vn

Website: hcmuni.fpt.edu.vn

4. Đại học Văn Lang

Sinh viên ngành Truyền thông của Trường Đại học Văn Lang

Thông tin ngành Truyền thông Trường Đại học Văn Lang

Đến với ngành Truyền thông đa phương tiện tại Trường Đại học Văn Lang, người học được:

 • Tiếp cận chương trình đào tạo cập nhật theo xu hướng phát triển trong khu vực và trên thế giới, kiến thức và kỹ năng chuyên môn được cập nhật mới.
 • Mô hình học tập phù hợp với thực tiễn, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Nâng cao kỹ năng giao tiếp, truyền đạt tư tưởng, kỹ năng tư duy phản biện và kỹ năng xử lý tình huống một cách hiệu quả.
 • Có kiến thức phong phú, đa dạng về truyền thông và công nghệ.
 • Người học có nhiều lựa chọn công việc sau khi tốt nghiệp, cơ hội làm việc rộng mở.

Trải qua quá trình xây dựng, rèn luyện và phát triển vững mạnh, Khoa Quan hệ Công chúng – Truyền thông Trường Đại học Văn Lang mở rộng đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện, đáp ứng nhu cầu đào tạo nhân lực chất lượng cao cho xã hội ngày nay.

Các bạn cần tìm hiểu đề án tuyển sinh của mỗi trường, phương thức xét tuyển và tham khảo điểm trúng tuyến các năm gần đây để xét tuyển vào trường đại học phù hợp nhất với năng lực, kết quả học tập và kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Từ năm 2021, Trường Đại học Văn Lang tuyển sinh ngành Truyền thông đa phương tiện.

Trực thuộc Khoa Quan hệ Công chúng – Truyền thông, ngành Truyền thông đa phương tiện tại Trường Đại học Văn Lang được kế thừa nền tảng truyền thông vững mạnh, đem đến cho người học nhiều trải nghiệm học tập:

 • Phương pháp đào tạo tích hợp, định hướng ứng dụng tạo nên ưu thế vượt trội cho người học sau khi tốt nghiệp.
 • Rèn luyện năng lực học tập suốt đời, phát triển khả năng của người học.
 • Trải nghiệm sinh hoạt và học tập trong hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, kết hợp chặt chẽ các yếu tố giáo dục – lý thuyết – thực hành, tạo nên thế hệ đổi mới và lan truyền cảm hứng cho xã hội.
 • Nuôi dưỡng, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp, ý chí và tinh thần sáng tạo không biên giới của người học.

Kiến thức chuyên sâu: trang bị cho người học khối kiến thức cốt lõi về Khoa học Xã hội và Nhân văn, kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành của Truyền thông, kiến thức chuyên sâu về Truyền thông đa phương tiện.

Ngoài ra, chương trình đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện tại Văn Lang chú trọng:

 • Định hướng thực hành, sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện tiếp cận thực tế công việc trong quá trình học.
 • Trang bị kiến thức và kỹ năng để tạo nên sản phẩm mang tính đa phương tiện, có thể ứng dụng trong các lĩnh vực quảng cáo, giải trí và truyền thông nói chung.

Bên cạnh chất lượng đào tạo được đảm bảo bởi thương hiệu Khoa Quan hệ Công chúng – Truyền thông Trường Đại học Văn Lang, đội ngũ giảng dạy là những giảng viên, nhà báo, người đã và đang công tác trong lĩnh vực truyền thông, quá trình học Truyền thông đa phương tiện tại Văn Lang đem đến cho sinh viên những trải nghiệm với hệ thống cơ sử vật chất hiện đại, phòng lab, phòng thực tế ảo, đa phương tiện, studio hiện đại,…

Là một ngành học mới trực thuộc Khoa Quan hệ Công chúng – Truyền thông, ngành Truyền thông đa phương tiện kế thừa và phát huy truyền thống năng động, sáng tạo của Khoa với nhiều hoạt động thường niên hấp dẫn, thể hiện sức trẻ và tính hội nhập của lĩnh vực chuyên ngành. Đây cũng là môi trường kích thích nguồn cảm hứng, tạo nhiều cơ hội rèn luyện khả năng cho người học.

“Neon” là sự kiện thường niên được diễn ra vào tháng 11 hằng năm do chính sinh viên Khoa Quan hệ Công chúng – Truyền thông thực hiện, là một niềm tự hào của sinh viên Khoa mỗi khi nhắc đến. Tại chương trình, sinh viên Khoa Quan hệ Công chúng – Truyền thông được ủng hộ thể hiện cá tính riêng biệt qua các tiết mục hoành tráng, cách tự lên kế hoạch, thiết kế và vận hành chương trình, khiến mỗi năm, “Neon” lại mang một dấu ấn đặc biệt riêng của mỗi thế hệ.

Liên hệ Trường Đại học Văn Lang

Địa chỉ: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Điện thoại:  028 7105 9999

Email:  info@vlu.edu.vn

Website: vlu.edu.vn

5. Đại học Khoa học – Xã hội & Nhân văn

Sinh viên ngành Truyền thông của Trường Đại học Khoa học – Xã hội & Nhân văn TPHCM

Thông tin ngành Truyền thông Trường Đại học KH-XH & NV TPHCM

Nội dung của ngành Truyền thông đa phương tiện gồm các nhóm chính như sau: 

 • Nhóm 1: Kiến thức và kỹ năng truyền thông cơ bản (viết tin, phỏng vấn, tường thuật, nhiếp ảnh)
 • Nhóm 2: Kiến thức và kỹ năng sản xuất ấn phẩm sáng tạo (tư duy sáng tạo, thiết kế ấn phẩm, đồ họa thông tin, sản xuất tạp chí)
 • Nhóm 3: Kiến thức và kỹ năng sản xuất các sản phẩm audio và video (xây dựng kịch bản, quay và sản xuất hậu kỳ, sản xuất video cho các nền tảng truyền thông mới)
 • Nhóm 4: Truyền thông số (xây dựng và quản lý website thông tin, tiếp thị số)
 • Nhóm 5: Nghiên cứu truyền thông và quản trị truyền thông (chiến lược và kế hoạch truyền thông, truyền thông thương hiệu, quan hệ công chúng, quản trị dự án, khởi sự doanh nghiệp truyền thông, đạo đức và pháp luật).

Sinh viên tốt nghiệp ngành Truyền thông đa phương tiện của Trường Đại học Khoa học – Xã hội & Nhân văn có thể: Vận dụng các kiến thức nền tảng về xã hội, lịch sử, chính trị, kinh tế, văn hóa liên quan và kiến thức chuyên ngành truyền thông vào công việc; Có tư duy tổng quát, tư duy sáng tạo, có ý thức đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm xã hội, chủ động trong giải quyết vấn đề và làm chủ những phẩm chất cá nhân và phẩm chất nghề nghiệp cần có của một người làm việc trong lĩnh vực truyền thông hiện đại; Giao tiếp hiệu quả trong đời sống xã hội, làm việc hiệu quả trong nhóm sản xuất và trong môi trường nghề truyền thông; Phát triển năng lực hình thành và quản trị ý tưởng truyền thông, thiết kế kế hoạch và hoạt động truyền thông, tổ chức thực hiện và điều hành các kế hoạch và hoạt động sản xuất, phát hành sản phẩm truyền thông.
Cử nhân Truyền thông đa phương tiện có thể làm việc trong các công ty truyền thông chuyên nghiệp, các cơ quan báo chí, các công ty tổ chức sự kiện, các kênh truyền hình…

Liên hệ Trường Đại học Khoa học – Xã hội & Nhân văn TPHCM

Địa chỉ: 10-12 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3829 3828

Email: phongdaotao@hcmussh.edu.vn

Website: hcmussh.edu.vn

Tổng kết

Trên đây Bestnhat đã chia sẻ thông tin đến bạn về 5 trường dạy ngành Truyền thông. Mong rằng bạn đã tìm được nơi đào tạo phù hợp nhất với mình.

5*

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trần Thanh Tài
Tác giả tại Bestnhat.com với công việc biên tập và kiểm duyệt nội dung thông tin - đánh giá & xếp hạng uy tín tại Bestnhat.