10 trung tâm dạy đàn Piano cho trẻ tại TPHCM tốt nhất hiện nay
Trung tâm dạy đàn Piano tại TPHCM

Danh sách TOP 10 Trung tâm dạy đàn Piano cho bé tại TPHCM tốt nhất 2023 được Bestnhat tuyển chọn cho nhu cầu học nhạc Piano của con trẻ sẽ giúp bé chơi được thành thạo nhạc cụ dương cầm này.

1. Trung tâm Piano Việt Thương Music

Công ty Cổ Phần TM-DV-SX Việt Thương (Việt Thương Music) thành lập năm 1993 và đi vào hoạt động chính thức vào năm 1996 với tiền thân là Trường Suối Nhạc – trường tư thục âm nhạc tiên phong tại nước ta.

Trung tâm piano Việt Thương Musicx
Trung tâm piano Việt Thương Music

Giới thiệu về Việt Thương Music

Song song với chuỗi cửa hàng nhạc cụ, Việt Thương xây dựng trường Suối Nhạc có quy mô rộng khắp ở các vùng miền trong cả nước nhằm thỏa mãn mong muốn học nhạc của người Việt.

Các chuyên mục sản phẩm đầu tiên của Việt Thương Music là loại đàn Piano chính hãng từ thương hiệu Casio và Kawai của Nhật Bản được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Việt Thương là một trong những thương hiệu cung ứng nhạc cụ lâu đời nhất tại thị trường nước ta, với tầm nhìn phát triển bền vững và cùng Việt Nam khẳng định vị thế tương lai.

Piano Việt Thương

Với sự trang bị kiến thức âm nhạc, kết hợp văn hóa làm việc của toàn thể nhân viên dựa trên phương châm quyền lợi của Khách hàng là quan trọng nhất.

VTM đã, đang và sẽ không ngừng mang đến cho khách hàng và người sử dụng giá trị hàng đầu với những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mức giá hợp lý nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

Việt Thương tin rằng sẽ luôn giữ được sự hài lòng vượt mong đợi ở khách hàng, cũng như góp phần vun đắp cho sự tiến triển trong ngành Âm nhạc nước nhà.

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, VTM đã liên tiếp tăng trưởng và không ngừng nhân rộng cả về quy mô sản xuất lẫn sản lượng tiêu thụ.

Tính đến hiện tại, Việt Thương đã được nhắc đến là một trong TOP các nhà cung cấp và đào tạo âm nhạc hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực.

Từ những ngày đầu ở quy mô nhỏ lẻ vào năm 1996, Việt Thương đã đi lên vị trí dẫn đầu và tự hào với hệ thống Đại lý, Showroom và cơ sở đào tạo âm nhạc phủ sóng cả nước.

Việt Thương cũng vinh dự là đại diện nhập khẩu và phân phối độc quyền hơn 50 nhãn hiệu nổi tiếng thế giới: Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio, Taylor, Fender, Pearl,…

Đồng thời, VTM còn là đơn vị độc quyền và duy nhất được phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ quốc tế London College of Music (LCM) thuộc University of West London tại Việt Nam và là đơn vị giảng dạy âm nhạc mầm non theo chương trình Kawai và Music For Little Mozarts.

Liên hệ với Việt Thương Music

Địa chỉ: 386 CMT8, P.10, Q.3, TPHCM
Số điện thoại: 1800 6715028710 88 333
Email: info@vietthuong.vn

2. MYC Việt Nam – Trung tâm dạy đàn Piano

MYC VIỆT NAM – một trung tâm với phương pháp giảng dạy của Canada, các giáo viên đều đã tốt nghiệp từ nôi đào tạo nghệ thuật lớn của Việt Nam và đã có chứng chỉ sư phạm do MYC Canada cấp.

MYC Việt Nam - Trung tâm dạy đàn Piano
MYC Việt Nam – Trung tâm dạy đàn Piano

Giới thiệu về MYC Việt Nam

Các bậc cha mẹ luôn yên tâm gửi gắm con mình với mong muốn được thấy các bé không chỉ là chơi được những bản nhạc trên cây đàn Piano mà còn được thấy ở MYC, âm nhạc dành cho trẻ em đã nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ mầu nhiệm đến như thế nào.

MYC cung cấp một chương trình âm nhạc cho trẻ em toàn diện trong đó có sự kết hợp của kĩ năng chơi đàn, hát, cảm thụ âm nhạc, múa, trò chơi âm nhạc phát triển tư duy logic, tiết tấu , nhạc lí cơ bản, sáng tác và khám phá nhiều nhạc cụ khác dựa trên quan điểm giúp cho trẻ phát triển thói quen tự nhiên và vui vẻ khi tiếp cận với âm nhạc. Hơn thế nữa, với chương trình MYC, qua những bài hát tiếng Anh xen kẽ với tiếng Việt, các em còn được học thêm tiếng Anh với vốn từ vựng phong phú và bổ ích.

Chương trình MYC – Âm nhạc cho trẻ em gồm có 4 cấp độ nhập lớp chia theo lứa tuổi và trình độ. Mỗi cấp độ được thiết kế theo phương pháp sư phạm cao. Tại lớp học đàn MYC, trẻ em trong độ tuổi từ 3 tới 15 tuổi và cha mẹ các em sẽ được thụ hưởng một chương trình giáo dục âm nhạc liên tục với môi trường học tập thể theo nhóm 8 – 10 em rất thú vị, vui nhộn cuốn hút sự tham gia của cả trẻ và cha mẹ.

Khi hoàn thành lớp dạy Piano cơ bản của chương trình dạy đàn Piano tại trung tâm MYC Việt Nam, ngoài khả năng chơi thành thạo các bản nhạc tương đương với Grade 3 của chứng chỉ thi âm nhạc quốc tế ABRSM , các em còn tiến bộ hơn nhiều so với các bạn học sinh cùng trình độ khác ở các lớp học tư hoặc cá nhân với những hành trang đầy đủ về tư duy âm nhạc, nhịp điệu, giai điệu, hoà âm, ứng tấu, cấu trúc tác phẩm cơ bản, nhạc lí, kiến thức âm nhạc và tiếng Anh…

“Điều quan trọng là các em có một trải nghiệm mang tính tích cực trong khi tiếp thu một nền tảng vững chắc về âm nhạc”.

Toàn bộ giáo viên giảng dạy cho chương trình MYC-“ Âm nhạc cho trẻ em” tại Việt Nam đều đã được đào tạo và được cấp chứng chỉ quốc tế bởi tổ chức MYC Canada.

Liên hệ với MYC Việt Nam

Địa chỉ: Tầng trệt toà nhà 83B Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1.
Số điện thoại: 028668332880903860037
Email: myc@mycvietnam.com

3. Trung tâm dạy Piano Khuyến nhạc Sông Thu

Trung tâm đào tạo âm nhạc Sông Thu thành lập ngày 26 tháng 03 năm 2006. Hơn 16 năm qua, Khuyến Nhạc Sông Thu vui mừng được đón tiếp, hướng dẫn và đào tạo hàng ngàn học viên với nhiều lứa tuổi; công việc và ngành nghề khác nhau.

Trung tâm dạy Piano Khuyến nhạc Sông Thu
Trung tâm dạy Piano Khuyến nhạc Sông Thu

Giới thiệu về Khuyến nhạc Sông Thu

Đó thật sự là niềm hãnh diện và vinh dự vô cùng to lớn đối với những người làm công tác đào tạo; sự tín nhiệm của hàng ngàn học viên cũng giúp chúng tôi có thêm động lực mở thêm nhiều trung tâm đào tạo âm nhạc uy tín chất lượng giúp mọi người có thể đến với âm nhạc một cách dễ dàng và đặc biệt phương pháp đào tạo ngày càng được cải tiến giúp cho các học viên tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Trong đó có những em thiếu nhi từ 04, 05 tuổi đã và đang là những tài năng âm nhạc của thành phố, và cũng có cả những bạn Sinh viên, Quý thầy cô, Quý phụ huynh tuổi trung niên mỗi ngày đàn hát, tràn đầy niềm đam mê vui sống!

Trung tâm đào tạo âm nhạc SÔNG THU là nơi chia sẻ niềm đam mê, kết nối những tâm hồn yêu âm nhạc.

Phương châm hoạt động của Trung tâm đào tạo âm nhạc SÔNG THU là giỏi nhạc lý, vững thực hành, và quý hơn là với thời gian rất ngắn!

Chỉ từ 2-3 tháng, bạn sẽ tràn đầy niềm đam mê vui sống cùng âm nhạc, chuẩn bị đầy đủ năng lượng tinh thần cho ngày làm việc và học tập hiệu quả hơn!

HỌC ĐỂ HIỂU – ĐỂ YÊU VÀ CẢM NHẬN. Âm nhạc không biên giới, chỉ cần quý vị yêu thích.

Với sự đầu tư nghiêm túc về Chương trình học, phương pháp giảng dạy, đội ngũ Giáo viên cũng như về cơ sở vật chất, Chúng tôi đã, đang và hứa hẹn giúp các bạn yêu nhạc trở thành những nghệ sĩ thật sự yêu đời, yêu người!

Khuyến Nhạc Sông Thu hiểu được giá trị tinh thần, giá trị của đồng tiền và hơn hết là giá trị của thời gian. Vì vậy, với tinh thần Khuyến Nhạc, Trung tâm cam kết phát triển và trở thành trung tâm đào tạo uy tín, học phí phù hợp, phương pháp thực tế và hiệu quả, phấn đấu trở thành nơi chắp cánh ước mơ, nơi thỏa mãn đam mê, nơi sẽ chia niềm vui, tình yêu âm nhạc cho mọi gia đình Việt Nam!

Liên hệ với Khuyến nhạc Sông Thu

Địa chỉ: 32 Cửu Long, P. 15, Q. 10, TP. HCM
Số điện thoại: 0903 880 13508 888 17117
Email: vptv.amnhacsongthu@gmail.com

4. Việt Thanh – Trung tâm dạy đàn Piano

Hiểu được tầm quan trọng của âm nhạc và nhu cầu cuộc sống, Trường nhạc Việt Thanh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu “mang âm nhạc đến với mọi người”. Trường nhạc thiết lập được phương pháp giảng dạy tiên tiến và độc đáo, giáo trình hiện đại tốt về nhạc lí bạn sẽ không lúng túng khi xử lý bài và kỹ thuật sẽ giúp ít cho bạn sau này dù không có điều kiện học, bạn cũng có thể tự học ở nhà.

Việt Thanh - Trung tâm dạy đàn Piano
Việt Thanh – Trung tâm dạy đàn Piano

Giới thiệu về Việt Thanh

Việt Thanh tự tin rằng các học viên sẽ rất hài lòng khi học tại Trường, ngoài những lí thuyết cô đọng các học viên không chỉ biết chơi nhạc mà còn thể hiện được tình cảm, cung bậc cảm xúc qua mỗi tác phẩm. Từ đó, học viên sẽ tư tin rằng học nhạc không phải là một việc khó khăn hay băn khoăn là mình có học được hay không.

Để thể hiện được một tác phẩm đi sâu vào trong tâm hồn người nghe, bạn không chỉ có những kỉ thuật điêu luyện mà phải truyền tải được tâm tư tình cảm cái hồn của âm nhạc vào người nghe nữa. Với đội ngũ giáo viên dạy nhạc đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, nhiệt tình và có trách nhiệm với việc giảng dạy thì bạn yên tâm sẽ được các giáo viên ở đây chỉ dạy một cách cụ thể và bạn sẽ cảm nhận được rằng nơi đây là nơi cho bạn cảm giác thư giản tốt nhất sau những giờ học và công việc căng thẳng.

Như vậy đó, âm nhạc chính là viên ngọc vô giá và là món quà có ý nghĩa nhất mà các bậc cha mẹ có thể mang đến cho bé thân yêu của mình chính là tạo điều kiện cho bé được chơi đàn và biểu đạt cảm xúc của mình thông qua âm nhạc.

Liên hệ với Việt Thanh

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM
Số điện thoại: 0909 808 613
Email: info@truongamnhac.edu.vn

5. Học Piano TPHCM – Âm nhạc Seami

South East Asia Music Institute – SEAMI là đơn vị chuyên đào tạo nghệ thuật âm nhạc, với các bộ môn Piano, Thanh nhạc, Trống. Mỗi nơi SEAMI – Music in Town dừng lại, âm nhạc đều trở thành một phần của không gian sống nơi đó. Tại khu phố nhỏ, mọi người đều có thể ghé SEAMI học nhạc một cách đơn giản, thoải mái và bình dị nhất.

Học Piano TPHCM - Âm nhạc Seami
Học Piano TPHCM – Âm nhạc Seami

Giới thiệu về Âm nhạc Seami

Học viện âm nhạc Seami là trung tâm học đàn Piano ở TPHCM được thành lập từ năm 2014. Tuy không lâu đời như các đơn vị khác trên địa bàn thành phố nhưng trung tâm dạy đàn Piano của Seami lại thu hút rất nhiều học viên tìm đến để học. Có thể nói Seami là địa điểm đáng tin cậy để học Piano vì những lý do sau:

Tất cả các giáo viên tại trường này đều đã được đánh giá cao về năng lực chuyên môn và họ cam kết cung cấp cho trẻ em một loạt các phương pháp học tập phù hợp với sở thích cá nhân của các em.
Chỉ có 3 học viên cho 1 lớp học, đảm bảo tăng sự tương tác và giúp giáo viên theo sát trình độ của học viên.

Đơn vị có các sự kiện ngoại khóa, từ các sân khấu nhỏ ấm cúng đến các sân khấu lớn vào các đêm dạ tiệc, là nơi lý tưởng cho những người muốn vừa học vừa giải trí.

Đối với học viên đang tìm kiếm các khóa học giúp họ lấy được bằng cấp quốc tế, Học viện âm nhạc Seami sẽ thiết kế hướng đi riêng dựa trên các hệ thống chứng chỉ quốc tế nổi tiếng như RSL hoặc ABRSM. Tất cả các bằng cấp này đều được UCAS công nhận trên toàn thế giới và cực kỳ thuận lợi cho những sinh viên muốn xin học bạ hoặc học bổng khi đi du học sau này.

Liên hệ với Âm nhạc Seami

Địa chỉ: 553/18C Lũy Bán Bích, Q. Tân Phú, TPHCM.
Số điện thoại: (028)7.30.30.369
Email: info@seami.world

6. Lớp nhạc Giáng Son – Dạy đàn Piano TPHCM

Trung tâm âm nhạc Giáng Son thành lập ngày: 08/12/2010 bởi thầy Nguyễn Xuân Tùng. Lớp nhạc với đội ngũ giáo viên tận tâm với nghề, có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy,…

Lớp nhạc Giáng Son - Dạy đàn Piano TPHCM
Lớp nhạc Giáng Son – Dạy đàn Piano TPHCM

Giới thiệu về Lớp nhạc Giáng Son

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập âm nhạc, lớp nhạc Giáng Sol đã đầu tư các phòng học chức năng riêng biệt, số lượng học sinh trong một giờ học được giới hạn từ 5-6 em (Lớp tập thể) nên giáo viên có nhiều thời gian quan sát và hướng dẫn học sinh hơn.
Các phòng học được cách âm, máy lạnh, học sinh được thực hành trên những dòng đàn cao cấp.
Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp Nhạc viện và các trường âm nhạc, có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, đảm bảo chuẩn kiến thức cần thiết cho người học.

Liên hệ với Lớp nhạc Giáng Son

Địa chỉ: 37A Trần Thị Do, P. Hiệp Thành, Quận 12.
Số điện thoại: 0868.91.3207
Email: lopnhacgiangsol@gmail.com

7. Trung tâm học Piano Âm Nhạc YOPO

Trung tâm âm nhạc và nghệ thuật YOPO được biết đến là địa điểm học Piano uy tín hiện nay. Với việc đáp ứng tất cả những tiêu chí về việc học Piano ở đâu tốt. YOPO còn có nhiều sự khác biệt so với các trung tâm khác.

Trung tâm học Piano Âm Nhạc YOPO
Trung tâm học Piano Âm Nhạc YOPO

Giới thiệu về Âm Nhạc YOPO

YOPO xây dựng lộ trình học tập riêng biệt cho từng học viên theo học.
Với lộ trình học Piano cơ bản và chất lượng. YOPO sẽ khái quát cho học viên những vấn đề cần biết khi mới học Piano. Cách chọn đàn Piano như thế nào là phù hợp. Cùng kết quả đạt được sau khóa học tại YOPO.

Với lộ trình học Piano nâng cao. Giáo viên tại YOPO sẽ tiếp nối và ôn tập những kiến thức cũ. Dạy thêm những kiến thức nâng cao áp dung vào những bài hát khó hơn.

Điểm ưu việt mà rất ít trung tâm có thể mang lại:

 • Học viên theo học tại YOPO được sử dụng phòng tập, nhạc cụ miễn phí.
 • YOPO tổ chức kiểm tra định kì bảo đảm chất lượng cuối mỗi khóa học
 • YOPO theo sát nguyện vọng, tâm tư của học viên cùng với việc tổ chức các buổi thi, wordshop…
 • Số lượng học viên/lớp chỉ từ 4-5 HV, đảm bảo giáo viên theo sát từng học viên.
 • Học viên được lựa chọn giáo viên Piano theo nguyện vọng, mong muốn của mình.
 • Được học bù, bảo lưu khi vắng tiết.
 • Được học thử buổi Piano miễn phí.

Liên hệ với Âm Nhạc YOPO

Địa chỉ: 241A Nam Hòa, P. Phước Long A, TP. Thủ Đức
Số điện thoại: 0938.516.1930888.189.686
Email: yopo.vn@gmail.com

8. Ngũ Cung – Trung tâm dạy đàn Piano tại TPHCM

Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung được thành lập tháng 2/2017 với mục tiêu là mang lại những giờ học thư giản đến cho các em học viên đam mê âm nhạc.
Sau một thời gian 2 năm hoạt động, hiện tại trung tâm âm nhạc Ngũ Cung đã chào đón hơn 200 em học viên với các môn học phổ biến như: Piano, ukulele, thanh nhạc, saxophone, trumpet,… Đó là thành quả không thể mong đợi hơn của trung tâm khi được nhiều phụ huynh tin tưởng và đón nhận.

Ngũ Cung - Trung tâm dạy đàn Piano tại TPHCM
Ngũ Cung – Trung tâm dạy đàn Piano tại TPHCM

Giới thiệu về Ngũ Cung

Đến với Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung, chúng tôi mong muốn mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tâm hồn của trẻ, nhằm trang bị tốt nhất cho những THÀNH CÔNG TRONG TƯƠNG LAI.
Với sự đầu tư nghiêm túc về CHẤT LƯỢNG CHUYÊN MÔN và CƠ SỞ VẬT CHẤT CHUẨN QUỐC TẾ, EAA luôn mong muốn tạo ra một nền tảng giáo dục tốt nhất cho Thiếu Nhi về cả TÀI NĂNG – TÂM HỒN & NHÂN CÁCH.

Với đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình và tâm huyết. Chúng tôi sẵn sàng đón nhận tất cả các em học viên lớn nhỏ, nhằm giúp các em tự tin thể hiện bản thân mình trước các bạn học đồng trang lứa. Đây chính là diều đặc biệt mà hầu hết các em sau khi học đàn nhạc đều có được.

Sau các khóa học, trung tâm âm nhạc Ngũ Cũng có tổ chức đêm diễn dành cho các em. Tạo điều kiện để các em thể hiện bản thân của mình qua các tác phẩm âm nhạc. Các đêm diễn đều được quay lại và đăng lên trên website của trường.

Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung tổ chức 1 năm 2 lần

Lần 1: vào tháng 6 các em sẽ biểu diễn học vụ. Các em được chọn biểu diễn là các em đã được các thầy cô chuẩn bị bài vở trước đó 3 tháng. Sau đó các em nào đàn tốt, hay sẽ được biểu diễn. Chương trình sẽ được tổ chức tại quán cafe, không gian đẹp để quý phụ huynh có thể vừa nghe các con đàn và thưởng thức không gian tại đây.

Lần 2: vào tháng 12 sau khi các em thi xong học kì 1 trên trường. Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung sẽ tổ chức thi giữa các bé cùng trình độ với nhau. Các em sẽ biểu diễn những bài được thầy cô chọn lựa sau đó sẽ biểu diễn trước thầy cô. Cuối đêm thi sẽ công bố giải và tất nhiên là sẽ có những phần quà đặc biệt dành cho thành quả mà các em đạt được.

Tiêu chí của trung tâm âm nhạc Ngũ Cung.

Trung tâm Ngũ Cung mong muốn rằng sẽ là điểm đến uy tín nhất của các bậc phụ huynh muốn cho con em mình học nhạc. Âm nhạc tương lai sẽ là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của các em. Thực tế rất ít các em tại các trường học được học đi học nhạc. Vì đây là môn học không phải quan trọng lắm.

Nhưng xin thưa với các phụ huynh rằng còn rất nhiều cạm bậy không phải ở ngoài đường mà nó nằm chính ngay cái điện thoại, ti vi,.. ngay ở tỏng nhà của chính quý phụ huynh. Bây giờ người ta chia sẻ rằng ” Nếu bạn muốn hại con bạn chỉ cần đưa nó chiếc điện thoại”. Đó là sự thật thưa quý phụ huynh.

Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung hiểu điều đó và tin chắc rằng nghệ thuật là thứ ma thuật vô hình sẽ khiến cho các em phát triển về mặt tư duy, đạo đức và nhân cách của mình. Đó chính là giá trị mà không bậc phụ huynh nào là không mong muốn con mình có được.

Môi trường âm nhạc tại Ngũ Cung sẽ là điều kiện tốt nhất để các em làm được điều đó. Đó là mong tiêu chí mà trung tâm âm nhạc Ngũ Cung mang đến cho các học viên của mình.

Các quý phụ huynh hãy hành động cùng trung tâm Ngũ Cung để tương lai các em sẽ tươi sáng hơn, có ích hơn.

Liên hệ với Ngũ Cung

Địa chỉ: 45 Văn Cao, Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM.
Số điện thoại: 0938.312.876
Email: ngucungcenter@gmail.com

9. Trung tâm Piano Thu Nhạc

Với sứ mệnh “Chia sẻ niềm đam mê – Kết nối tâm hồn yêu nhạc” TRUNG TÂM ÂM NHẠC THU NHẠC TP. HCM cam kết các khóa học Piano từ cơ bản đến nâng cao để biểu diễn và luyện thi mang lại lợi ích tốt nhất cho học viên tại Trung tâm cùng đôi ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao – tinh thần trách nhiệm và uy tín được đào tạo từ các Học viện lớn ở TP.HCM.

Trung tâm Piano Thu Nhạc
Trung tâm Piano Thu Nhạc

Giới thiệu về Thu Nhạc

Để khóa học Piano đạt hiệu quả tốt nhất, Trung tâm đã chia các lớp học Piano cơ bản dành cho trẻ em và khóa học Piano dành cho người lớn cấp tốc. Hiện tại Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc đã xây dựng 2 mô hình giảng dạy với:

LỚP NHÓM: tối đa 5 học viên/lớp; giảng dạy tùy từng trình độ học viên. Lớp dạy đàn Piano cơ bản sẽ giúp các học viên có nền tảng và nắm rõ kiến thức cơ bản nhất. Khóa học nhóm còn mang lại nhiều lợi ích như bạn có thể trao đổi kinh nghiệm, các kỹ thuật chơi Piano tốt hơn cùng với giảng viên và các bạn khác.

LỚP VIP: giáo viên kèm riêng cho 1 học viên với khóa học (1kèm1); giờ giấc linh hoạt theo nguyện vọng của học viên. Ở lớp dạy đàn Piano này, các học viên sẽ được kèm riêng, có gia sư dạy Piano tại nhà cho những học viên có nhu cầu muốn kèm riêng tại gia. Đặc biệt đối với lớp học đàn Piano nâng cao này, khi học viên muốn đăng kí khóa (1kèm2) Trung tâm sẽ giảm 25% cho các học viên có nhu cầu học tại lớp hoặc gia sư dạy kèm Piano tại nhà.

Được tặng buổi học đàn Piano miễn phí.
Đảm bảo dạy bài bản theo đúng lộ trình tại Trung tâm.
Linh động thời gian và học bù – bảo lưu và chuyển nhượng.
Được sử dụng phòng tập đàn và nhạc cụ miễn phí.
Sử dụng vô thời hạn khóa học Piano đối với lớp theo số buổi và lớp VIP.
Học viên được chọn lựa giảng viên theo nguyện vọng.
Tổ chức các buổi kiểm tra định kì hằng tháng.
Tổ chức các cuộc thi âm nhạc lớn hằng năm tại Thu Nhạc.

 • Nắm vững các kiến thức nhạc lý căn bản của Piano.
 • Tư thế đàn và cách ngồi đệm đàn Piano sao cho chuẩn.
 • Kỹ thuật chơi Piano đơn giản và có thể chơi các bản nhạc dễ dàng.
 • Được cung cấp giáo trình tự học Piano tại nhà giúp học viên có thể luyện tập nhiều hơn khi không có thời gian đến lớp.
 • Được ưu đãi bất ngờ hấp dẫn khác khi đăng kí tham gia khóa học Piano này.

Liên hệ với Thu Nhạc

Địa chỉ: 181 Tân Sơn Nhỉ, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Số điện thoại: 1800.92490984066618
Email: trungtamthunhac@gmail.com

10. Đô Trưởng – Trung tâm dạy đàn Piano

Khóa học đàn Piano trẻ em tại Trung tâm âm nhạc Đô Trưởng được thiết kế dành cho các bé từ 4 – 12 tuổi với sự dẫn dắt của các thầy cô là giảng viên, sinh viên Nhạc viện. Đại Học Sư Phạm, Đại Học Sài Gòn, Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật, Nghệ Thuật Quân Đội… có kỹ năng sư phạm, chuyên môn về âm nhạc, nhiều kinh nghiệm về giảng dạy, hiểu tâm lý trẻ…. Với khóa học Piano cho trẻ em này các bé được tiếp cận với phương pháp dạy học Piano mới theo giáo trình quốc tế.

Đô Trưởng - Trung tâm dạy đàn Piano
Đô Trưởng – Trung tâm dạy đàn Piano

Giới thiệu về Đô Trưởng

Học chơi một số loại nhạc cụ giúp trẻ phát triển cân bằng hai bán cầu não trái và phải. Việc tập chơi nhạc cụ đặc biệt là Piano buộc trẻ phải tập trung cho hai tay, sự phối hợp nhịp nhàng để chơi được cả tay trái và phải sẽ giúp não phát triển cân bằng hơn.

Giúp bé làm quen với đàn Piano:
Không phải tất cả các bé khi tham gia khóa học đều đã từng được đánh thử đàn hay chạm thật vào đàn. Vì vậy, những khóa học đàn Piano các giảng viên sẽ chỉ dạy và cho các bé làm quen với đàn trước. Qua đó, tạo động lực cũng như sự tò mò của các bé.

Những kiến thức cơ bản học đàn Piano
Các bé đang trong độ tuổi khá nhỏ nên không thể áp dụng phương pháp dạy của người lớn. Vì thế, những kiến thức cơ bản về đàn Piano sẽ được các giảng viên soạn thảo theo cách dạy riêng phù hợp với lứa tuổi. Vừa hỗ trợ cho quá trình giảng dạy và giúp cho các bé dễ hiểu hơn.

Hướng dẫn cách luyện ngón: Lực các ngón tay của các bé chưa đủ mạnh và chưa được dẻo dai. Vì thế, sẽ được chỉ dạy tận tình về các bài tập ngón giúp cho các bé tập trung hơn trong quá trình học và luyện tập tay dẻo dai.

Học nhạc lý: như khóa son, hợp âm, nhịp, bài học về khóa fa…
Các bài luyện tập thực hành theo mức độ khó dần: Trong các buổi học đàn Piano khi bé nắm chắc được những kiến thức căn bản thì các giảng viên sẽ chuyển sang thực hành. Cũng có thể kết hợp lý thuyết mới với thực hành phù hợp với mức độ tiếp thu của trẻ. Nhưng, trong quá trình thực hành thì các bé sẽ được đàn những bài dễ, quen thuộc trước. Sau đó, mới nâng dần mức độ khó của bài tăng lên.

Học viên được học với giáo viên, giảng viên dày dặn kinh nghiệm, hiểu tâm lý trẻ nhỏ .Hầu hết các giảng viên tại Đô Trưởng đều là các giáo viên tốt nghiệp chính quy của trường Nhạc viện TP.HCM, Đại Học Sư Phạm, Đại Học Sài Gòn, Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật, Nghệ Thuật Quân Đội…

Học với thời gian linh động
Phòng học máy lạnh, thoáng mát, ánh sáng đầy đủ
Được giao lưu biểu diễn hằng năm tại các sân khấu lớn.

Liên hệ với Đô Trưởng

Địa chỉ: Số 99 Đường 26, Phường 10, Quận 6, TPHCM.
Số điện thoại: 0931 755 305
Email: dotruongmusic@gmail.com

Trên đây, Bestnhat đã chia sẻ đến bạn về 10 Trung tâm dạy đàn Piano cho bé tại TPHCM chất lượng hàng đầu hiện nay. Mong rằng bạn đã nhận được những thông tin hữu ích từ nội dung này.

5*

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trần Thanh Tài
Tác giả tại Bestnhat.com với công việc biên tập và kiểm duyệt nội dung thông tin - đánh giá & xếp hạng uy tín tại Bestnhat.