10 trung tâm dạy vẽ ở TPHCM tốt nhất hiện nay
Trung tâm dạy vẽ ở TPHCM

Danh sách TOP 10 Các trung tâm dạy vẽ ở TPHCM tốt nhất hiện nay được Bestnhat tuyển chọn trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm được nơi dạy vẽ chất lượng uy tín.

1. Trung tâm dạy vẽ Mỹ thuật Bụi

Lớp vẽ Mỹ thuật Bụi được hình thành từ năm 2014, mang sứ mạng lớn nhất là đưa bộ môn Mỹ thuật hàn lâm tiếp cận gần hơn tới các bạn không chuyên. Trong 7 năm vừa qua, trung tâm đã xây dựng và phát triển với số lượng chục nghìn học viên khắp toàn quốc, khơi dậy niềm đam mê và tạo nên phong trào hội họa lan rộng trong cả nước.

Trung tâm dạy vẽ Mỹ thuật Bụi
Trung tâm dạy vẽ Mỹ thuật Bụi

Giới thiệu về Mỹ thuật Bụi

Công ty CP Đào tạo và Tư vấn Giáo dục Mỹ thuật Bụi được nhắc đến là một trong số các tổ chức chuyên đào tạo mỹ thuật và dạy vẽ dành cho mọi lứa tuổi: vẽ tranh phong cảnh quê hương đơn giản mà đẹp, vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em, vẽ chân dung sống động, vẽ tranh trang trí nghệ thuật sáng tạo, vẽ Trái Đất, vẽ tranh trang trí lều trại,… sử dụng nhiều phương pháp học tập và giảng dạy có hiệu quả, chất lượng cao. Bề dày kinh nghiệm hơn 8 năm trong mảng đào tạo với nhiều khóa học đa dạng. Bụi hướng đến đối tượng học viên bao gồm tất cả những ai yêu thích bộ môn vẽ ở mọi lứa tuổi, bất kể ngành nghề nào vẫn đều có thể đăng ký ghi danh vào lớp học.

Thành công của Bụi thể hiện qua hàng nghìn tác phẩm xuất sắc, và hàng chục triển lãm quy mô lớn của học viên hai miền. Nhưng điều chúng mình tự hào nhất đó là mỗi người “đi Bụi” đều tìm thấy cho mình niềm tin “tôi có thể vẽ”, và tìm thấy vô vàn nguồn cảm hứng từ thầy cô, từ những bạn bè, anh chị em trong cộng đồng Nhà của Bụi.

Mỹ thuật Bụi

Có người nói: “Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân”. Nếu bạn muốn trải nghiệm một chặng đường thú vị với Mỹ thuật, Bụi nên là nơi bạn chọn đặt bước chân đầu tiên.

Liên hệ với Mỹ thuật Bụi

Địa chỉ: Số 6 Đường số 6, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TPHCM.
Số điện thoại: 0899 199 677
Email: lienhe@mythuatbui.edu.vn
Website: mythuatbui.edu.vn

2. Trường đào tạo Mỹ thuật Zest Art

ZEST ART là đơn vị đào tạo về mỹ thuật dành cho người lớn, trẻ em và luyện thi đại học. “Thư giãn một cách bài bản” là phương châm khi thiết kế chương trình học tại ZEST ART. Người học vẽ cần được thoải mái để kích thích nguồn cảm hứng vẽ tranh. Đồng thời, một lớp học nền tảng cần phải có tính khoa học, tổ chức và chính thống.

Trường đào tạo Mỹ thuật Zest Art
Trường đào tạo Mỹ thuật Zest Art

Giới thiệu về Zest Art

Trung tâm đào tạo mỹ thuật chuyên nghiệp với 3 mảng đào tạo chính:

 1. Mỹ thuật cho trẻ em (5 – 12 tuổi)
 2. Mỹ thuật cho người lớn (>13 tuổi)
 3. Luyện thi đại học môn năng khiếu (THPT)

ZEST hợp tác đào tạo với các trung tâm giáo dục, trường học khác trong bộ môn nghệ thuật.
Ngoài ra, ZEST cung cấp các dụng cụ, phương tiện phục vụ cho việc học vẽ trên toàn quốc.

Năng lực mà người học đạt được:

 • Vận dụng một cách linh hoạt các quy luật trong hội họa: phối cảnh, bố cục, tỷ lệ, cấu trúc, phối màu.
 • Thành thạo các kỹ năng: phác thảo – dựng hình, lên sắc độ, lên màu, hoàn thiện bức tranh,… và kỹ năng trực họa, không phải chép tranh.
 • Có phẩm chất chủ động, xử lý ứng biến, tự tin và không sợ sai trong quá trình vẽ.

Liên hệ với Zest Art

Địa chỉ: 51/9A Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TPHCM.
Số điện thoại: 0932567357
Email: tuvan@zestart.vn
Website: zestart.vn

3. Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật Jolla Art

Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật JOLLA TP HCM chuyên hoạt động trong lĩnh vực mỹ thuật với các chức năng đào tạo mỹ thuật và dịch vụ mỹ thuật. Trong đào tạo, JOLLA luôn đề cao khả năng cảm nhận và sáng tạo, vì vậy JOLLA tự hào mang đến cho học viên ở mọi lứa tuổi nguồn cảm hứng vô tận. Về dịch vụ, JOLLA luôn đề cao sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật Jolla Art
Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật Jolla Art

Giới thiệu về Jolla Art

JOLLA ART Phát triển tài năng mỹ thuật dựa trên nghiên cứu nền nghệ thuật Việt Nam và Thế Giới từ trước 1975 đến nay. Áp dụng nhiều phương pháp đào tạo của nhiều nơi trên Thế Giới.

Chương trình đào tạo được phân bổ từ dễ đến khó, đơn giản đến phức tạp. Ứng dụng được thực tiễn. Có nhiều cơ sở ở các quận 1,2,7,10,Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh.

Học viên được học lại từ đầu không phải chờ lớp mới. Học viên được kèm riêng trong buổi học. Buổi đầu được kiểm tra năng lực và tư vấn chuyên ngành thi phù hợp, chọn trường phù hợp. Giáo viên và học viên xây dựng lộ trình học phù hợp với thời gian lựa chọn.

Giáo trình sát với năng lực và thay đổi tùy theo khả năng học viên. Với phương châm: Kèm cặp – Cơ bản – Dễ Hiểu.

Hầu hết là môn học thực hành, kèm lý thuyết. Các bạn học viên say sưa làm bài, theo sự hướng dẫn của giáo viên đứng lớp. Học viên đặt câu hỏi ngay khi không hiểu bài. Giáo viên thị phạm và hướng dẫn dựa trên lộ trình được thiết kế từ trước.

Học viên được học bài bản. Các kiến thức nền và tổng quát. Các kỹ năng ,kỹ thuật vẽ và tư duy Mỹ Thuật. Lộ trình học cơ bản rất dài, nhiều khi kéo dài hàng tháng. Nếu được học cơ bản vững chắc. Học viên có thể tiến xa hơn trong con đường nghệ thuật của mình. Nếu hời hợt học qua loa phần cơ bản, có thể dẫn đến mất căn bản, gây khó học khi vào đại học.

Liên hệ với Jolla Art

Địa chỉ: 145/68 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp TP HCM.
Số điện thoại: 028 9995 9994
Email: lienhe@jolla.vn
Website: jolla.vn

4. Hệ thống Trung tâm Mỹ thuật Wow Art

Hệ thống Trung tâm Mỹ thuật Wow Art được thành lập với mục tiêu tạo ra sân chơi thú vị, nơi trẻ được tận hưởng niềm vui vẽ tranh, chơi đùa cùng màu sắc, thể hiện bản thân và thỏa chí sáng tạo.

Hệ thống Trung tâm Mỹ thuật Wow Art
Hệ thống Trung tâm Mỹ thuật Wow Art

Giới thiệu về Wow Art

Wow Art tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được tổ chức Sáng tạo, Văn hóa và Giáo dục Vương Quốc Anh (CCE) chứng nhận là International Creative Center (Trung tâm Sáng tạo Quốc tế); với phương pháp giáo dục Mỹ thuật tiên tiến – phương pháp Y3K ( Yêu Thương, Khám phá, Khơi gợi và Khích lệ).

Bộ giáo trình và phương pháp giảng dạy của Wow Art được thiết kế dựa trên phương pháp 3K (Khơi gợi – Khám phá và Khích lệ) theo tiêu chuẩn của tổ chức Sáng tạo, Văn hóa và Giáo dục Vương Quốc Anh (CCE). Các bài tập thực hành trên lớp được biên soạn sau một quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng các giáo trình hội họa, sáng tạo cho các bé cùng độ tuổi trên thế giới, được ứng dụng và điều chỉnh cho phù hợp hơn với đặc điểm tính cách và thói quen của trẻ em Việt Nam.

Lớp Vẽ Màu Nước Sáng Tạo, với 6 cấp độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao, sẽ giúp trẻ vừa được vui chơi, thỏa chí sáng tạo và thể hiện bản thân, vừa khai mở được trí tưởng tượng phong phú, nâng cao khả năng diễn đạt và phát triển trí tuệ cảm xúc.

Liên hệ với Wow Art

Địa chỉ: 2A Giải Phóng, quận Tân Bình, TPHCM.
Điện thoại: 0902 547 626
Email: info@wowart.vn
Website: wowart.vn

5. Trung tâm Mỹ thuật Do Art

Trung tâm Mỹ thuật Do Art được thành lập năm 2012, đơn vị được xem là một trong những Trung tâm dạy và học mỹ thuật hàng đầu trên địa bàn TP Hồ Chí Minh không chỉ về quy mô cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học mà còn không ngừng gia tăng về số lượng học viên.

Trung tâm Mỹ thuật Do Art
Trung tâm Mỹ thuật Do Art

Giới thiệu về Do Art

Kể từ khi thành lập, Trung tâm đã mở nhiều lớp bồi dưỡng năng khiếu hội họa cho hàng ngàn đối tượng ở mọi độ tuổi khác nhau. Bên cạnh đó, trong công tác luyện thi đại học 2 khối ngành V, H; học viên Do Art đã gặt hái nhiều thành công trong các kỳ thi tuyển sinh đại học và đỗ đạt vào các trường đại học lớn như: Đại học Mỹ thuật, ĐH Kiến trúc; nhiều người học đã trưởng thành từ quá trình rèn luyện, học tập tại đây.

Ngoài ra, Do Art đã triển khai phối hợp với nhiều đơn vị trường học đưa hoạt động vẽ vào chương trình ngoại khóa; kết hợp học vẽ và học tiếng Anh với các trung tâm anh ngữ uy tín trên địa bàn TPHCM. Đây được xem là bước phát triển mới và phần nào khẳng định uy tín, thương hiệu Do Art có sức ảnh hưởng và mang những giá trị đích thực trong công tác dạy học mỹ thuật hội họa.

Liên hệ với Do Art

Địa chỉ: 181 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM.
Số điện thoại: (028) 627 66655(028) 6686 2169
Email: doart.vn@gmail.com
Website: doart.vn

6. Trung tâm phát triển tài năng Mỹ thuật ArtLand

ArtLand Phát triển tài năng Mỹ thuật dựa trên nghiên cứu nền nghệ thuật Việt Nam và Thế Giới từ trước 1975 đến nay.

Trung tâm phát triển tài năng Mỹ thuật ArtLand
Trung tâm phát triển tài năng Mỹ thuật ArtLand

Giới thiệu về ArtLand

Học viên đến với ArtLand được học lại từ đầu không phải chờ lớp mới, được kèm riêng trong buổi học. Đăng ký học vào các ngày 1,10,20 hàng tháng. Buổi đầu được kiểm tra năng lực và tư vấn chuyên ngành thi phù hợp, chọn trường phù hợp. Giáo viên và học viên xây dựng lộ trình học phù hợp với thời gian lựa chọn. Giáo trình sát với năng lực và thay đổi tùy theo khả năng học viên.

Với phương châm: Kèm cặp – Cơ bản – Dễ Hiểu. Dạy học dựa trên sự bài bản và tận tâm. ArtLand mang đến những hương trình phù hợp với tất cả các bạn học sinh, sinh viên và người có đam mê chuyên ngành nghệ thuật. Các bài học được truyền tải với học viên qua 2 hình thức: học trực tiếp tại các cơ sở (offline) và cả trực tuyến (online).

 • 1999: Giải III Hội Mỹ Thuật Việt Nam khu vực 6.
 • 2000: Giải thưởng Mỹ Thuật toàn quốc 1996-2000.
 • 2001: Giải A Triển lãm Mỹ Thuật Khu Vực 6. Giải thưởng; Triển lãm Mỹ Thuật Việt Nam Asean (Philip Morris). Có tranh tại bảo tàng Mỹ Thuật Quốc gia tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, Các sưu tập cá nhân và Gallery trong và ngoài nước.

Liên hệ với ArtLand

Địa chỉ: 46 Phạm Văn Xảo, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM.
Số điện thoại: 089 919 9926
Email: lopdayveartland@gmail.com
Website: mythuat.info

7. Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật Nghĩa Decor Art

Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật Nghĩa Decor Art là địa chỉ uy tín, chất lượng để theo học các khóa Mỹ Thuật từ căn bản đến nâng cao. Nghĩa Decor Art đào tạo Mỹ Thuật cho cả Thiếu Nhi; Luyện Thi và Người Lớn. Với các khóa học đa dạng, phong phú, phù hợp với nhu cầu của từng học viên. Mọi người đều có thể đến với chúng tôi để tham gia các khóa học ưng ý, thỏa sức đam mê.

Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật Nghĩa Decor Art
Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật Nghĩa Decor Art

Giới thiệu về Nghĩa Decor Art

Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Nghĩa Decor Art hướng đến sự sáng tạo & kỹ thuật vẽ. Tại đây, các bé có thể học từ cơ bản đến nâng cao và có chương trình chuyên sâu không theo nguyên tắc nào, cho bé thỏa sức vẫy vùng với màu sắc để phát triển tư duy sáng tạo.

Đầy đủ giáo trình và kiến thức cho bé học từ CƠ BẢN đến CHUYÊN SÂU – LUYỆN THI – DU HỌC.
Chương trình dạy vẽ phát triển KỸ NĂNG & TƯ DUY SÁNG TẠO qua nhiều thể loại bài tập và chất liệu khác nhau.
Giảng viên là Cử Nhân, Thạc Sĩ, Tiến sĩ du học nước ngoài chuyên ngành Hội Họa của trường Đại Học Mỹ Thuật.
CHƯƠNG TRÌNH: Dạy vẽ màu nước, màu sáp dầu, màu bột, sơn dầu, acrylic, thủ công, đất sét, mô hình,…

Liên hệ với Nghĩa Decor Art

Địa chỉ: 147/2 Lý Tế Xuyên, P. Linh Đông, Q Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 0977.194.619
Email: aihgn.designer@gmail.com
Website: nghiadecor-art.com

8. Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Art For Kids

Trung tâm dạy vẽ Art For Kids là địa chỉ dạy học vẽ cho bé tại (Quận Thủ Đức, Quận 9) cũ – TP Thủ Đức , Dĩ An – Bình Dương. Một môi trường học tập năng động sáng tạo, giúp sẽ phát triễn tư duy sáng tác qua từng nét vẽ, Art for kids là một trung tâm mỹ thuật sáng tạo thiếu nhi dành cho bé từ 3 tuổi đến 16 tuổi.

Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Art For Kids
Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Art For Kids

Giới thiệu về Art For Kids

Mục tiêu của Art for kids cung cấp cơ hội cho trẻ phát triển kỹ năng sáng tác nghệ thuật hội họa, sáng tác kiến trúc của mình. Chương trình đào tạo được thiết kế đặc biệt theo chuyên đề giúp trẻ phát triển dần ý tưởng và kỹ năng sáng tác của mình thành hiện thực.

Hội họa cho bé: bé tập trải nghiệm, vui chơi cùng màu sắc, những khái niệm căn bản về hình khối, đường nét và màu sắc giúp bé dần dần hình thành, phát triển khả năng hội họa, mỹ thuật của mình.

Handemade for kids: khéo tay hay làm, lớp học làm thủ công cho bé giúp bé có những trải nghiệm đặc biệt về cuôc sống xung quanh. Những sản phẩm của bé có thể ứng dụng trực tiếp vào cuộc sống hằng ngày cũng như trong học tập của bé.

Lớp học vẽ truyện tranh Manga: lớp học vẽ nhân vật truyện tranh Manga, Anime Nhật Bản được khá nhiều học viên tham gia học, bé thích vẽ những nhân vật truyện tranh mình đã đọc hay xem qua phim ảnh. Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức từ căn bản đến năng cao và chuyên sâu về vẽ truyện tranh như: cách vẽ tai, mắt, mũi, miệng, tóc, hình thể , chuyển động, trang phục, phụ kiện,… đáp ứng đầy đủ tiêu chí về nhận vật games.

Đội ngũ giáo viên lớp vẽ thiếu nhi Art for Kids được tuyển chọn và đào tạo một cách kỹ lưỡng từ đội ngũ có chuyên môn hội họa cao như tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành mỹ thuật, sư phạm mỹ thuật, giáo viên có tinh thần yêu trẻ, nhân cách và kỹ năng sư phạm tốt, phương pháp dạy trẻ tư duy sáng tạo, tính kiên nhẫn, có khả năng giao tiếp và truyền cảm hứng sáng tạo cho trẻ.

Liên hệ với Art For Kids

Địa chỉ: 104 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: (028) 2266 2277
Email: artforkids.com.vn@gmail.com
Website: artforkids.com.vn

9. Trung Tâm Dạy Vẽ & Luyện Thi Sài Gòn Mỹ Thuật

Trung tâm dạy vẽ & luyện thi Sài Gòn Mỹ Thuật trân trọng gửi lời chào thân ái đến quý phụ huynh và học sinh gần xa. Những năm qua, Sài Gòn Mỹ Thuật đã bồi dưỡng được nhiều học viên đạt thành tích cao trong các kì tuyển sinh đại học môn vẽ năng khiếu tại các trường Đại Học Kiến Trúc, Đại Học Mỹ Thuật, Đại Học Văn Lang, Tôn Đức Thắng tại thành phố Hồ Chí Minh,…

Trung Tâm Dạy vẽ và Luyện thi Sài Gòn Mỹ Thuật
Trung Tâm Dạy vẽ và Luyện thi Sài Gòn Mỹ Thuật

Giới thiệu về Sài Gòn Mỹ Thuật

Học viên được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, tận tâm. Chương trình giảng dạy từ căn bản đến nâng cao nhằm giúp các học viên đạt được mục tiêu trong các kì thi tuyển. Ngoài các khóa học Luyện Thi Đại Học, Trung tâm Sài Gòn Mỹ Thuật còn có những lớp học vẽ dành cho người lớn yêu mỹ thuật và bồi dưỡng năng khiếu cho trẻ em tham gia các cuộc thi mỹ thuật cấp trường, quận và thành phố. Trung tâm có thời khóa biểu linh động phù hợp với thời gian biểu của từng học viên.

Cơ sở vật chất được đầu tư chất lượng, không gian thoáng mát, yên tĩnh, có sẵn các họa cụ cần thiết. Sài Gòn Mỹ Thuật đã có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và đạt được sự tín nhiệm của các vị phụ huynh và học viên trong những năm qua.

Học vẽ tại cơ sở Sài Gòn Mỹ Thuật:

 • Không gian rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ và yên tĩnh.
 • Cơ sở vật chất được đầu tư cao cấp.
 • Môi trường thân thiện giữa Giảng viên và Học viên, Học viên và Học viên.
 • Đội ngũ Giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, kèm sát từng học viên từ căn bản đến nâng cao.
 • Bài vẽ được đánh giá và chấm điểm, đảm bảo tiêu chí đầu ra.
 • Thời gian biểu linh động cho từng học viên.
 • Học phí hợp lý.

Liên hệ với Sài Gòn Mỹ Thuật

Địa chỉ: 74/1/2 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 0902 349 526
Email: artsaigon.info@gmail.com
Website: saigonmythuat.vn

10. Trung tâm học vẽ Mỹ thuật CMC

Trung tâm mỹ thuật CMC tiền thân là trung tâm học vẽ mỹ thuật Rocket Draw được thành lập năm 2016, mỹ thuật CMC được tạo ra bởi những người Kiến trúc sư, Họa sĩ, những con người có niềm đam mê và cùng tâm huyết.

Trung tâm học vẽ Mỹ thuật CMC
Trung tâm học vẽ Mỹ thuật CMC

Giới thiệu về Mỹ thuật CMC

Nắm rõ được nhu cầu hội họa thiết yếu của mỗi học viên, CMC mở ra những khóa học đa dạng, sáng tạo, bổ ích và có tính giáo dục cao. Ngoài việc dạy học ra, mỹ thuật CMC còn là nơi để mọi người học hỏi thêm những điều bổ ích và hơn hết là nơi để mọi người gửi gắm, viết tiếp đam mê hội họa trong con người mình.

Mỹ Thuật CMC mở nhiều khóa học đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu học vẽ cho mọi lứa tuổi và phù hợp với tính chất công việc của từng người.

Mỹ thuật CMC có đội ngũ giảng dạy có trình độ chuyên môn cao. Giáo viên là những người thật sự tâm huyết với nghề, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những suy nghĩ của học viên, không ngừng nỗ lực, phấn đấu và hỗ trợ hết mình vì học viên.

Liên hệ với Mỹ thuật CMC

Địa chỉ: 30/29 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Số điện thoại: 0968314416
Email: mythuatcmc.edu@gmail.com
Website: mythuatcmc.com

Trên đây Bestnhat đã chia sẻ đến bạn thông tin TOP 10 về các trung tâm dạy vẽ ở TPHCM có chất lượng đào tạo tốt nhất 2022. Mong rằng bạn đã chọn được địa chỉ học mỹ thuật phù hợp cho mình.

5*

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trần Thanh Tài
Tác giả tại Bestnhat.com với công việc biên tập và kiểm duyệt nội dung thông tin - đánh giá & xếp hạng uy tín tại Bestnhat.