Linh phù là gì? Linh phù dán điện thoại có tốt không? Tác hại của linh phù ra sao?
Linh phù

Linh phù là gì là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi tìm hiểu về vật phẩm phụ kiện phong thủy này. Linh phù còn được biết đến là phù ứng linh tạo bởi pháp ấn của pháp sư. Người kết ấn phải hội tụ đầy đủ những yếu tố về đạo hạnh, huyền pháp và tông linh. Linh phù dán điện thoại có tốt không và tác hại của linh phù đã được giải đáp. Bestnhat mời bạn tìm hiểu chi tiết trong bài viết này!

Linh phù là gì?

Linh phù là lá bùa mang ý nghĩa phù hộ cho chủ nhân gia chủ với các mục đích nhau như: thi cư, tình duyên, kinh doanh, may mắn, sức khỏe.

Linh phù là một loài bùa hay còn gọi là phép ấn. Đây là một dáng kí hiệu khoa học được truyền từ đời này sang đời khác. Linh phù được tạo ra bởi các vị cao nhân đắc đạo, đặc biệt là từ pháp ấn của một vị pháp sư cao tay ấn trong một tông phái huyền môn. Pháp sư kết ấn phải là người hội tụ đầy đủ các yếu tố Đạo hạnh, Huyền pháp, Tông liên.

Trên tay 4 lá linh phù dán điện thoại được tín nghiệm hiện nay

Linh phù dán điện thoại là phụ kiện phong thủy tâm linh độc đáo và được nhiều người tín nghiệm hàng đầu hiện nay. Mời bạn cùng tìm hiểu thông tin chi tiết giải mã miếng linh phù giúp việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán thuận lợi đang nhận được rất lớn sự quan tâm này.

Chuyên gia Phong thủy – Bestnhat

Phân biệt linh phù và triện ấn

Mọi người thường hay nhầm lẫn giữa thứ gọi là triện ấn với linh phù bởi có nhiều nét tương đồng nhau. Vì vậy, chúng ta có thể dựa vào cách hình thành nên để phân biệt đâu là linh phù còn đâu chỉ là triện ấn.

Hình thành linh phù

Linh phù được tạo ra từ pháp ấn bao gồm đạo hạnh, huyền pháp và tông liên qua một quá trình tu luyện kì công, vất vã.

Hình thành triện ấn

Mục đích của nó được tạo ra là để TRANG TRÍ cho các pháp đàn, lễ tế! Không phải là LINH PHÙ, cũng hoàn toàn không có MỘT CHÚT LINH LỰC NÀO! Ngoài ra, Các Loại Triện Ấn đó còn được dùng để viết Sớ Lệnh, sau lễ pháp thì hóa vào hỏa địa mà tương thông tam giới!

Chi tiết về linh phù

Pháp Ấn để tạo linh phù là gì?

Pháp Ấn là việc pháp sư kết ấn (“tụ ấn”, “phong ấn”) bằng một vật trung gian (ở đây là mực, giấy, vải, ….). Mà để kết ấn được thì ông thầy ấy cần có (nguyên liệu), vậy nguyên liệu của ông ấy là gì?

Thành tố để kết ấn của một vị pháp sư chính là:

 • Đạo hạnh
 • Huyền pháp
 • Tông liên

Thiếu một trong ba thứ đó đều không thể kết được ấn theo cách tạo Phù “bùa”.

Đạo hạnh gồm có Đạo và Hạnh

 • Đạo: là những tiến bộ của người đó trong việc học và rèn luyện các mật thuật trong Đạo Phái của mình, học được đến tầng nào thì Đạo đi đến ngưỡng đó.
 • Hạnh: tức là Đức Hạnh, là cái tâm của người học đạo bất kể tông phái nào đều có hạnh nguyện độ nhân, giúp đời, không có tông phái nào có Hạnh Nguyện hại người, cầu lợi cả.

Huyền Pháp: là tầm phổ rộng và sức ảnh hưởng của Tông Phái họ tu tập.

Tông Liên: là sợi dây liên kết giữa vị Pháp sư và Tông Phái của mình, thường là các đời Tổ Sư (đối với môn phái Huyền Học, hoặc các vị Kim Cang, Hộ Pháp đối với các vị tăng sư nhà Phật).

Tạo đạo linh phù vô cùng vất vả

Vậy để kết ấn, tạo một đạo linh phù là VÔ CÙNG GIAN TRUÂN, VẠN LẶP NHẤT CHỈ. (Tức là vô cùng khó khăn, làm một vạn lần chỉ một đôi lần thành công).

Nhưng than ôi!!! Người ta rao bán như mớ rau, con cá, Người mua tấp nập chọn hàng, kẻ bán xởi lởi bốc phét!

Vì để kết ấn lập phù phải thỏa đủ ba điều kiện ấy cho nên với một người phàm sẽ không thể kết linh (tương thông tâm linh) quá một Tuần Nhang, nếu không sẽ bị mạng vong lập tức!

Thời gian ít ỏi đó cho nên các nét vẽ của Linh Phù luôn là (nhạt đậm bất định, cao thấp bất cân).

Có lẽ để làm tăng thêm niềm tin của người cầu bùa chú nên người bán mới nghĩ ra việc (in ấn các hình ảnh trông có vẻ đáng sợ, như hình ông thần, hình dạ xoa, hình Phật, hình Thánh, hình Tiên, rồi thêm các hoa văn, thêm vài chi tiết sao cho nhìn thật ĐẸP, THẬT GIỐNG VỚI MỘT LOẠI (QUYẾT ĐỊNH). Kỳ thực những thứ đó chỉ là TRIỆN ẤN.

Linh phù dán điện thoại có tốt không?

Linh phù mang trường năng lượng cao giúp cho người sử dụng có thêm nhiều may mắn, bình an, giữ tinh thần tốt cho người sử dụng. Nếu bạn muốn sử dụng linh phù dán điện thoại nên nên dùng ốp lưng bởi miếng dán linh phù rất dễ bị bong ra và rơi đi mất.

Linh phù có cần thỉnh không?

Khi bạn muốn sử dụng linh phù theo mong cầu của mình hãy thỉnh linh phù dán điện thoại để thu hút được những điều bạn mong muốn về nhé!

Dù đã được biết đến từ lâu với độ linh nghiệm của mình. Nhưng dạo gần đây, dân tình lại đua nhau thỉnh linh phù như một phụ kiện điện thọai. Các loại linh phù vừa thể hiện giá trị tâm linh vừa trang trí bắt mắt cho chiếc điện thoại thân yêu.

Điều này khiến cho linh phù dán sau mặt lưng smartphone có nguồn gốc từ Tây Tạng được săn lùng hơn bao giờ hết.

Miếng dán linh phù phong thủy mang giá trị tâm linh về niềm tin mãnh liệt rằng khi dán linh phù lên điện thoại sẽ mang đến cho người sử dụng những điều tốt đẹp mà bản thân họ hướng đến trong công việc làm ăn, gia đình, cuộc sống,..Linh phù rất tốt trong việc thu hút may mắn, tạo tinh thần an tâm và nhắc nhở con người sống chuẩn mực.

Ý nghĩa linh phù dán điện thoại

– Linh phù cũng giống như một lá bùa bảo vệ sự bình yên cho người sở hữu, mong muốn hoán cải vận số trong cuộc sống, công việc, kinh doanh, học tập và tình yêu và trừ tà xua đi những điều kém may mắn.

Linh phù có hiệu nghiệm không?

Chúng hoạt động theo nguyên lý chung là điều chỉnh chướng khí và từ đó biến hung thành cát. Vì vậy mà linh phù được xem là lá bùa giúp xua tan cái xấu và rước tài lộc. Tuy nhiên, linh phù chỉ là vật hỗ trợ, còn phần lớn phải phụ thuộc vào sự cố gắng thay đổi bản thân của người sử dụng.

Tác dụng của linh phù

Chúng hoạt động theo nguyên lý chung là điều chỉnh chướng khí và từ đó biến hung thành cát. Vì vậy mà linh phù được xem là lá bùa giúp xua tan cái xấu và rước tài lộc. Tuy nhiên, linh phù chỉ là vật hỗ trợ, còn phần lớn phải phụ thuộc vào sự cố gắng thay đổi bản thân của người sử dụng.

Tìm hiểu tác dụng của linh phù ta biết được linh phù giúp truyền những năng lượng tốt từ tự nhiên đến con người, giúp con người sống hòa hợp với thiên nhiên, từ đó hóa giải những vận rủi tai ách, mang đến những dòng khí có lợi cho cơ thể, vì thế vận may của bạn cũng tăng lên trông thấy.

Tác hại của linh phù

Linh phù có hại không? Thực tế là không có tác hại cụ thể nào của việc dán linh phù vào điện thoại. Thay vào đó thì điều này hoàn toàn hướng tới những điều tốt đẹp với sự cầu mong may mắn cho bản thân.

Cũng như khi quan tâm về các loại bùa chú khác, linh phù có hại không là câu hỏi đặt ra của nhiều người khi tìm hiểu về linh phù. Linh phù không có hại, nó mang lại những tác dụng lành tính tốt cho người sở hữu, giúp hộ mệnh, che chở và bảo vệ thân chủ khỏi những tai ương điều xấu, đồng thời thu hút về năng lượng tích cực cho chủ nhân tín hữu nó.

Cách sử dụng linh phù dán điện thoại hiệu quả

Cách dán linh phù dán điện thoại như thế nào mới tốt? – Dán lên lưng điện thoại, miết thật chặt xuống để miếng dán chặt với điện thoại. Chú ý dán tránh phía camera điện thoại ra để tránh bị mờ camera. – Vì miếng dán linh phù khá dễ bong và rơi xuống nên bạn có thể bảo quản bằng cách sử dụng ốp lưng điện thoại nhé!.

Dán linh phù ở đâu? Cách dán linh phù đúng chiều. Cách dán linh phù đúng cách. Linh phù thường được sử dụng nhiều nhất là dán vào điện thoại hoặc đặt ở gối đầu giường để phát huy tác dụng. Linh Phù được dùng phổ biến nhất bằng cách dán phù lên điện thoại vào phía sau ốp lưng hoặc gối đầu giường để có thể phát huy tính hiệu nghiệm ở mức cao nhất. Đây được xem là vật phẩm phong thủy linh thiêng nên người sử dụng nó cần gìn giữ một cách cẩn thận. Không nên để linh phù ở nơi bị che phủ, chèn ép như trong túi quần hoặc ngồi đè lên trên.

Lưu ý khi dùng linh phù:

 1. BẮT BUỘC DÙNG ỐP LƯNG nếu dán vào điện thoại ( nếu không rất dễ bong dẫn đến mất chi tiết không dùng được nữa).
 2. Ốp lưng TRONG hoặc MÀU KÍN CHE ĐI LINH PHÙ đều được.
 3. Để nguyên miếng linh phù (có bao giấy hoặc không bao giấy đều được) vào sau ốp điên thoại.
 4. Để vào ví, túi xách, điện thoại đều được, miễn sao là luôn ở bên cạnh mình, để vào gối cũng tạm được nhưng hi hữu lắm mới làm như vậy, nên là cái gối của mình nằm riêng, cùng lắm thì là gối nào mình nằm thường xuyên nhất.
 5. Dán điện thoại thì có video hướng dẫn dưới phần này nhé, Mọi người dán linh phù có thể bóc miếng dính ra hoặc không bóc ra đều được nhé, không bóc ra như hình bên phải thì linh phù sẽ bền chú hơn.
 6. Lưu ý khi sử dụng linh phù. Đây là vật phẩm linh thiêng nên cần được bảo quản cẩn thận. Bạn không nên bỏ trong túi quần và ngồi lên. Ngoài ra, bạn cũng không nên mang bùa chú khi đang tắm, khi sát sinh hoặc khi làm công việc nấu ăn hôi tanh. Dùng linh phù không để sau mông ngồi lên, tốt nhất cố gắng không để bẩn thỉu vào.
 7. Dây chỉ đỏ không trì chú theo tên, tặng ai cũng được.
 8. Người nhà có thể thắp nhang xin cho người họ tên khác, nhưng phải trong gia đình, hoặc vợ chồng, nhưng cố gắng nhất là để người đó tự làm.
 9. Trong trường hợp không thể thắp nhang, vẫn dùng bình thường.
 10. Cảm thấy qua một cái hạn lớn, thì phải liên hệ nơi đã thỉnh linh phù để thỉnh mới nhé ( cái này quan trọng).

Dán linh phù ngược có sao không?

Dán ngược linh phù sẽ khiến tác dụng bị đảo ngược! Linh phù bị rách, mất góc sẽ khiến linh phù mất tác dụng! Vậy nên nếu linh phù đã bị rách và muốn thay đổi sang điện thoại khác, anh chị nên thỉnh linh phù mới sẽ tốt hơn cả! Linh phù cũ bóc ra bị rách hết tác dụng, anh chị có thể để vào chỗ hoá vàng hoá đi là được!

Linh phù dán điện thoại kiêng gì?

– Để phát huy hiệu quả thì bạn nên dán linh phù vào ốp điện thoại hoặc để trong gối đầu giường. – Linh phù là một vật linh thiêng. Do vậy mà bạn sẽ không để linh phù trong túi quần và ngồi lên. Đây là điều rất kiêng kỵ cần chú ý.

Linh phù có hạn sử dụng không?

Linh phù có thời hạn bao lâu? Linh phù không có hạn sử dụng. Có thể dùng linh phù cho đến khi nào không còn muốn nữa thì thôi.

Không dùng linh phù nữa thì làm gì? Cách vứt linh phù

Khi không sử dụng linh phù nữa thì thân chủ nên làm theo cách vứt bỏ linh phù dán điện thoại để biết cách hóa giải linh phù, hủy trì chú đúng theo cách xử lý linh phù khi không dùng nữa. Cách tháo linh phù ra khỏi điện thoại, gỡ bỏ với cách hủy linh phù 4 bước như sau:

 1. Chọn ngày sóc vọng, nếu sắp đến ngày rằm thì chọn 3 ngày (14-15-16) còn nếu đã qua ngày rằm thì có thể chọn 3 ngày (29-30-01) Âm Lịch, tháng nào âm lịch không có ngày 30 thì bắt đầu từ ngày 28.
 2. Đặt linh phù hoặc các thứ có liên quan trên một chiếc đĩa, dùng vải vàng phủ lại bên trên, cũng dần lại các góc tránh bị tung lên, (nếu bị tung lên thì phải làm lại vào lần khác).
 3. Đặt trên bàn thờ Phật liên tục trong 3 hôm, thắp nhang và nến không ngưng nghỉ, đến ngày thứ ba thì mang xuống đặt ra khỏi cửa nhà, dùng lửa nến trên bàn thờ Phật đang chảy mà đốt cho cháy hết, sau đó dùng giấy gói lại mà mang ra sông thả xuống.
 4. Chú ý không được để gói tàn tro này rơi vãi hay bay theo gió. Khi đặt đĩa ấy thì ấn định không dời đi cho đến khi nào hoàn thành mọi việc. Nếu dời đi thì xem như bỏ hết mà làm lại từ lúc đầu. Cách này cũng có thể áp dụng để giải bùa Nêu.

Các loại linh phù dán điện thoại

Hiện nay, có các loại linh phù phổ biến như:

 • Linh phù bình an.
 • Linh phù Quý nhân phù trợ
 • Linh phù Phu thê hòa hợp.
 • Linh phù Tài Lộc.
 • Linh phù công danh.
 • Linh phù sức khỏe.
 • Linh phù Lái xe an toàn.

Dưới đây là tổng hợp tất cả các loại linh phù linh nghiệm nhất hiện nay:

Linh phù tài lộc

Linh phù tài lộc chuyển vận 12 con giáp

Ý nghĩa miếng dán tài lộc. Linh phù tài lộc chuyển vận 12 con giáp giúp tránh những vận hạn xấu không đáng có. Giúp người dùng chuyển mình từ vận xấu sang vận tốt, tránh vận hạn đen.

Công việc thuận lợi, gia đình thuận hòa. Kết hợp các linh phù với nhau sẽ tạo nên một sự linh nghiệm vô cùng đặc biệt.

Linh phù may mắn

Người ta thường nói, tài giỏi đến mấy mà không bằng may mắn thì cuộc sống vẫn chật vật trắc trở đủ đường.

Người may mắn thì đụng vào đâu thành đó, vạn sự đơn giản hơn nhiều.

Ấy vậy nên từ lâu, may mắn xem như là một điều quý giá mà con người hằng mong muốn có được

Linh phù tình duyên

Linh phù hồ ly tình duyên ỗ trợ khéo léo trong ăn nói, dễ được nhiều người yêu mến.Tăng cường khí chất, quyến rũ người thương nhanh chóng.

Giữ lửa tình yêu khiến người yêu mê đắm.

Phù hợp cho nghề dịch vụ, sale cần ăn nói nhiều.

Linh phù Tây Tạng

Linh phù Tây Tạng từ xa xưa đã nổi tiếng với sự linh nghiệm. Hầu hết các linh phù mang ý nghĩa phong thủy tâm linh được đánh giá hiệu nghiệm nhất hiện nay đều xuất xứ từ vùng đất linh thiêng này.

Bởi vậy, các chuyên gia phong thủy khuyên bạn không nên bỏ qua những linh phù dưới đây vào năm 2021 này.

Linh phù Ngũ lộ thần tài

Ngũ lộ thần tài phù có thể khiến mọi người mỗi khi ra khỏi nhà đều được tài lộc cho nên được mọi người phụng thờ.

Thần Tài Triệu Công Minh thống lĩnh 4 vị bộ hạ là chiêu bảo (gọi bảo vật), nạp trân (thu vật báu), chiêu tài (gọi tiền tài về), lợi thị (buôn bán có lợi), tổng cộng là 4 vị.

Trong quan niệm dân gian của người xưa cũng cho rằng Thần Tài là vị thần chuyên quản tài phúc trong thiên hạ, nhân được sự chiếu cố giúp đỡ của ông thì nhất định sẽ ” tài nguyên quảng tiến ”.

Công dụng: chiêu tài, hỗ trợ buôn bán kinh doanh sinh lợi.

Linh phù Thần tài cầm búa khai vận tài lộc

Linh phù thần tài cầm búa khai vận có ý nghĩa gì?

Người ta tin rằng, khi được ông Thần Tài phù hộ, công danh – sự nghiệp – tiền tài sẽ không ngừng được thăng tiến. – Thần Tài Cầm Búa không chỉ GIỮ CỦA mà còn có ý nghĩa THU HÚT, CHUYỂN VẬN TÀI LỘC cực kỳ tốt cho những ai đang mong muốn đầu tư, làm ăn thành công thuận lợi.

Thần tài – vị thần mang đến nhiều phước lành, may mắn cho gia chủ, đặc biệt về tài lộc làm ăn.

Công danh – tiền tài – sự nghiệp sẽ không ngừng được thăng tiến.

Thần tài cầm búa gõ vào đâu, tài lộc nở rộ chỗ đó.

Thần tài thu hút lộc cực kỳ tốt cho những người đang mong muốn đầu tư, làm ăn thành công, thuận lợi.

Linh phù Buôn may bán đắt

Kinh doanh may mắn thuận lợi, nổ đơn to.

Đơn hàng đi nhiều đi nhanh, về tiền nhanh dễ dàng.

Giúp chủ thuận lợi, hanh thông trong mọi việc.

Linh phù tài lộc tiền vào như nước

Linh phù tiền vô như nước cho người đầu tư kinh doanh thu hút nhiều khoản tiền ở nhiều nơi, nhiều chỗ về cho bản thân và gia đình, thu nhiều chi ít

Tăng vượng, chiêu tài vận cho gia chủ, tăng phúc, tiêu tai giải ách, diệt trừ ma quỹ, hóa giải sát khí.

Có nhiều hợp đồng làm ăn.

Thúc đẩy tiền tài phát triển và mở rộng đường làm ăn của bản thân và gia đình luôn được thuận buồm xuôi gió.

Linh phù công danh

Tìm được việc làm tốt. Lương bổng tăng. Thăng quan tiến chức. Củng cố địa vị.

Tránh thị phi, quý nhân nâng đỡ

Linh phù thái tuế

Linh phù thái tuế có tác dụng gì? Phù thái tuế giành cho người gặp nhiều trắc trở trong công việc, hay gặp chuyện thị phi, tranh cãi, hay dính vận hạn.

Hóa giải vận xấu của Thái tuế với năm tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Linh phù Hôn nhân hòa hợp

Hòa hợp trong tình yêu. Luôn vui vẻ hạnh phúc. Tránh cãi vã, tránh mất lòng. Hóa giải mâu thuẫn. Tránh khắc khẩu trong hôn nhân.

Giúp cho tình cảm vợ chồng bền chặt son sắc.

Giữ được lửa tình yêu của đối phương.

Con cái ngoan ngoãn, nghe lời.

Ngăn chặn kẻ thứ 3 phá hoại.

Linh phù Bình an

Linh phù bình an

Luôn được phù hộ độ trì, che chở.

Đi lại an toàn, tránh va chạm xe cộ, tai qua nạn khỏi.

Linh phù Quý nhân phù trợ

Trong cuộc sống, với sự cố gắng nỗ lực không những của bản thân cùng với sự may mắn, giúp đỡ của quý nhân, của mọi người xung quanh thì khả năng thành công càng lớn.

Do đó, yếu tố may mắn hay sự giúp đỡ của quý nhân, mọi người có đóng góp rất to lớn cho sự thành công của một người.
Được nhiều người quý mến và giúp đỡ, từ đó giúp công việc của họ trở nên trôi chảy, thuận buồm xuôi gió.

Linh phù Quý nhân phù trợ mang lại cuộc sống no ấm, đủ đầy, hạnh phúc bên lâu.
Cuộc đời sẽ ít gặp cảnh phong ba bão táp và được an lạc hưởng hạnh phúc.

Linh phù Sức khỏe

Gia đạo bình an.

Vui sống khỏe mạnh.

Vượt qua bệnh tật.

Mua linh phù ở đâu uy tín? Thỉnh linh phù ở đâu? Cách thỉnh linh phù dán điện thoại

Sau khi mua miếng linh phù dán điện thoại về, cầm trên tay và nói về những mong cầu mà bạn mong muốn với linh phù đó rồi cuối cùng là nói lời “Xin cảm ơn”. Tiếp theo hãy dán hình linh phù đó vào lưng điện thoại để lời thỉnh cầu, mong cầu của bạn luôn đi theo bạn, mang những niệm lành đến với bạn.

Tổng kết

Trên đây, Bestnhat đã gửi đến bạn giải đáp về linh phù là gì? Linh phù dán điện thoại có tốt không và cách sử dụng hiệu nghiệm. Mong rằng bạn đã nhận được những thông tin hữu ích từ nội dung bài viết này. Chúc bạn gặp nhiều tài lộc, may mắn và bình an trong công việc và cuộc sống!

Nội dung liên quan
10+ lá bồ đề dán điện thoại ý nghĩa nhất
Các loại bùa làm ăn phát đạt hiệu nghiệm

5*

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trần Thanh Tài
Tác giả tại Bestnhat.com với công việc biên tập và kiểm duyệt nội dung thông tin - đánh giá & xếp hạng uy tín tại Bestnhat.