TOP 5 trường dạy đầu bếp tốt nhất TPHCM

Danh sách 5 trường dạy đầu bếp – đào tạo nghề nấu ăn tốt nhất tại TPHCM được nhiều học viên đánh giá hài lòng.

1. Trường Hướng Nghiệp Á Âu – Dạy đầu bếp tốt nhất Quận Bình Thạnh

Trường dạy đầu bếp nấu ăn tốt tại TPHCM - Hướng Nghiệp Á Âu
Lớp học đầu bếp dạy nấu ăn tại Hướng Nghiệp Á Âu

Giới thiệu nghề đầu bếp Trường Hướng Nghiệp Á Âu

Học viên Hướng Nghiệp Á Âu được lĩnh hội giá trị nghề và năng lực nghiệp vụ chất lượng bằng phương pháp đào tạo sát thực tiễn. Hướng Nghiệp Á Âu không ngừng phát triển các chương trình đào tạo mới cũng như xây dựng cơ sở vật chất hiện đại mang đến cho học viên môi trường học tập lý tưởng. Mỗi năm có hơn 20.000 học viên trên khắp các tỉnh thành được đào tạo thuộc khối ngành F&B, Chăm sóc sắc đẹp, Digital Marketing, Quản lý Sản xuất Truyền thông,… Hướng Nghiệp Á Âu khẳng định vị thế hàng đầu Việt Nam về đào tạo và cung ứng nhân sự chất lượng, quản lý cao cấp cho các doanh nghiệp nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Bạn muốn học nấu ăn ngon? Bạn muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp? Việc tìm kiếm một trung tâm dạy nấu ăn uy tín và chất lượng là điều quan trọng đầu tiên để bạn xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc.

Hướng Nghiệp Á Âu là đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Du lịch, Dịch vụ, Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn. Với những khóa học nấu ăn đa dạng, đi từ cơ bản cho đến chuyên sâu, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được các khóa học phù hợp với nhu cầu, sở thích, năng lực cá nhân và mục đích. Học nấu ăn ở đâu chất lượng không còn là vấn đề lớn bởi Hướng Nghiệp Á Âu hiện đã có mặt tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước như: TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Biên Hòa, Bình Dương, Cần Thơ, Rạch Giá…

90% thời lượng là thực hành, phương pháp học thực làm thực, chú trọng rèn luyện Kiến thức – Kỹ năng – Thái độ. Giáo trình bám sát yêu cầu tuyển dụng của các nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Không chỉ dừng lại ở việc giảng dạy công thức nấu ăn ngon, nội dung còn mở rộng với kỹ thuật làm bánh, làm kem giúp đa dạng kiến thức cho học viên.

Các bài về kỹ năng làm việc nhóm; đào tạo nghề, đánh giá nhân sự; cách thức lập dự án kinh doanh ẩm thực khả thi; phương pháp tính food cost chi tiết; kỹ năng vận hành, quản lý bếp chuyên nghiệp… được tích hợp trong chương trình dạy nấu ăn. Đây chính là tiền đề vững chắc để bạn rút ngắn khoảng cách đến vị trí Bếp trưởng Điều hành.

Thông tin liên hệ trường Hướng Nghiệp Á Âu

Địa chỉ: 59 Khu Biệt Thự Chu Văn An,
Đường Số 14, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tổng đài tư vấn: 1800 6148

Email: hnaau@huongnghiepaau.com

Website: huongnghiepaau.com

2. Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace – Dạy nấu ăn có tiếng tại Quận 3

Dạy nghề đầu bếp tại Netspace

Giới thiệu nghề đầu bếp Trường Netspace

Dạy nghề Netspace được thành lập ngày 2/4/2010 với tiêu chí hoạt động: ” Tập hợp sức mạnh nguồn nhân lực bao gồm các tổ chức, cá nhân có tâm huyết với lĩnh vực đào tạo nghề ẩm thực với định hướng dạy nghề theo tiêu chuẩn quốc tế”. Tính đến nay, Netspace đã đào tạo hàng ngàn học viên có tay nghề cao cung ứng cho nguồn nhân lực tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn… trên cả nước và thế giới, góp phần lớn trong việc phát triển ẩm thực Việt Nam.

Với 7 cơ sở đào tạo lớn tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Biên Hoà được trang bị đầy đủ các trang thiết bị dạy học hiện đại cho phép áp dụng các chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế, hỗ trợ rất nhiều cho việc học và thực hành của Học viên.

Đội ngũ lãnh đạo và giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý, giảng dạy và đào tạo theo hệ thống giáo dục tại Việt Nam, Thầy Nguyễn Quốc Y và đội ngũ chuyên gia đầu ngành không chỉ giàu tâm huyết, kinh nghiệm, mà còn luôn năng động, cập nhật nhanh xu hướng thế giới. Tâm và tầm đi đôi với nhau, Netspace luôn sát cánh cùng học viên, trao truyền kiến thức cùng kỹ năng cần thiết trong quá trình học tập, cũng như mang đến mô hình giáo dục chất lượng cao cho tất cả học viên trong hệ thống.

Môi trường học tập thân thiện, không gian sạch sẽ, mát mẻ với những phòng học được trang bị máy lạnh, dụng cụ trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho Học viên học tập không mệt mỏi, dễ dàng nghiên cứu, tiếp thu tốt những kỹ năng và kinh nghiệm của các Thầy, Cô. Đây sẽ là môi trường học tập lý tưởng dành cho các bạn học viên đam mê ngành Ẩm thực.

Với việc nghiên cứu và trải nghiệm các chương trình đào tạo nghề tại các nước tiên tiến như: Úc, Mỹ…của đội ngũ lãnh đạo, Dạy nghề Netspace đã xây dựng các chương trình và phương pháp đào tạo tiên tiến mang tính nghiên cứu và ứng dụng cao vào thực tế. Chương trình đào tạo theo phương pháp chế biến giúp cho Học viên học tập rất nhiều món ăn, thức uống nhưng vẫn nắm vững các nguyên tắc và phương pháp chế biến một cách chuyên sâu, đồng thời tạo nên khả năng nghiên cứu, sáng tạo sau này cho Học viên.

Đội ngũ Giảng viên được chọn lựa và đào tạo kỹ lưỡng có thể truyền đạt tất cả các kỹ năng, phương pháp, kinh nghiệm đến Học viên. Những buổi học luôn tạo được sự hứng thú và tiếp thu cho Học viên.

Sự thành đạt của hàng nghìn Học viên đã minh chứng về chương trình và phương pháp đào tạo của Netspace.

Bằng cấp tốt nghiệp tại Netspace có giá trị tại Việt Nam và được các nhà tuyển dụng nước ngoài chấp nhận. Học viên tốt nghiệp Netspace dễ dàng có việc làm tại các Nhà hàng lớn tại Việt Nam và thế giới.

Tính đến nay, hàng ngàn học viên tốt nghiệp Dạy nghề Netspace đã đạt đỉnh cao trong nghề bếp, nghề bánh, nghề pha chế, nghề quản lý nhà hàng và hàng trăm chủ quán ăn – nhà hàng đã được đào tạo và tư vấn kinh doanh thành công.

Ngoài việc đào tạo nghề chuyên sâu, Dạy nghề Netspace còn chú trọng đào tạo kỹ năng mềm, thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chương trình giao lưu với Đầu bếp nổi tiếng, các cuộc tranh tài nấu nướng, các hoạt động dã ngoại và những hoạt động xã hội…

Thông tin liên hệ trường Netspace

Địa chỉ: 497 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: (028) 3830 5788

Email: tuyensinh@netspace.edu.vn

Website: netspace.edu.vn

3. Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn – Đào tạo đầu bếp chất lượng ở Quận 10

Dạy nghề đầu bếp nhà hàng tại Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

Giới thiệu nghề Đầu bếp Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn được thành lập năm 1991. Với 30 năm hình thành và phát triển, đến nay Nhà Trường đã đào tạo và cung cấp hơn 20.000 các nhà Quản lý du lịch lữ hành và khách sạn, nghiệp vụ Lễ tân, Phục vụ nhà hàng, Phục vụ phòng, Pha chế rượu, Hướng dẫn viên quốc tế và nội địa, Điều hành và hướng dẫn du lịch nước ngoài, Bếp Âu – Á, Bếp Việt Nam… cho ngành du lịch thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Cùng với sự phát triển không ngừng của trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn, Khoa Khách sạn – Nhà hàng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực bậc cao của ngành dịch vụ “hiếu khách” – Hospitality industry.

Từ những yếu tố cốt lõi cùng với mục tiêu nhất quán, trong hơn 10 năm qua, Khoa Khách sạn – Nhà hàng đã đào tạo hàng nghìn sinh viên các hệ đào tạo, các nghiệp vụ, cấp bậc cho ngành Khách sạn – Nhà hàng của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như cả nước. Trong đó có nhiều sinh viên nhanh chóng giữ những vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp. Danh sách đối tác tuyển dụng và khách hàng của Khoa ngày càng dài thêm với những cái tên nổi bật như Khách sạn Renaissance Riverside, Khách sạn Rex, Khách sạn Sheraton,… Chuỗi nhà hàng Kichi, Ashima…

Để không phụ lòng mong đợi của sinh viên, phụ huynh cũng như đối tác, khách hàng, đội ngũ quản lý và nhân viên Khoa luôn luôn nỗ lực nâng cao trình độ. Đến nay Khoa tất cả nhân viên khoa đều có trình độ cử nhân đại học, cán bộ quản lý có trình độ thạc sỹ đúng chuyên ngành.
Với tầm nhìn dài hạn về việc gắn học tập của sinh viên với thực tiễn, trong thời gian tiếp tới, Khoa sẽ triển khai các hoạt động mang tính quốc tế, đáp ứng yêu cầu của việc hội nhập kinh tế giữa các nước ASEAN thông qua thỏa thuận lẫn nhau về nghề trong du lịch.

Thông tin liên hệ trường Du Lịch Sài Gòn

Địa chỉ: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: (028) 3834 4856

Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

4. Trường Trung Cấp Quản Lý Khách Sạn Việt Úc – Đào tạo nấu ăn hàng đầu Quận 3

Dạy nghề đầu bếp làm bánh tại Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc

Giới thiệu nghề Đầu bếp Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc

Mong muốn của chúng tôi ở VAAC là  đào tạo ra những nhân viên toàn diện để đảm nhận các vị trí quản lý khách sạn trong ngành dịch vụ tầm cỡ Quốc tế. Các khóa học ở VAAC tập trung vào các kỹ năng kinh doanh quản lý khách sạn, quản lý nhà hàng,  thực hành quản lý, cung cấp những kỹ năng cần thiết để bạn có thể tiếp tục phát triển trong môi trường kinh doanh Quốc tế luôn biến động. Các lớp học quy mô với trang thiết bị tối ưu. Các bài học thực hành cùng với phương pháp dạy học hướng tới mục tiêu nâng cao kỹ năng của học viên là  những gì đáng chờ đợi bạn ở VAAC.

Ở Trường dạy nghề VAAC, các bạn đã nắm chắc cơ hội tạo dựng về  phát triển tương lai bởi rất nhiều học viên đã tốt nghiệp của chúng tôi hiện đang rất thà nh công trên con đường sự nghiệp.

Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành một trường đào tạo quản lý khách sạn hàng đầu Việt Nam với chất lượng giáo dục được khẳng định trên toàn thế giới. Học viên được phát triển toàn diện khả năng học hỏi để thích ứng tốt nhất và  được trang bị để nắm giữ những vị trí­ quan trọng trong ngành quản lý và  kinh doanh khách sạn.

Trong nỗ lực hướng đến mục tiêu, sứ mệnh của chúng tôi là  tạo ra môi trường học tập uy tí­n, cung cấp cho học viên cơ hội tốt nhất để đạt được những kiến thức về quản lý khách sạn tiêu chuẩn Quốc tế, phát triển kỹ năng, đáp ứng nhu cầu học tập hiện tại cũng như tương lai của học viên. Chiến lược của chúng tôi được thực hiện qua những phương pháp dạy và  học trong môi trường đa văn hóa và  không ngừng biến đổi.

Từ sứ mệnh chiến lược, VAAC hướng tới thực hiện các mục tiêu cụ thể sau:

Trang bị kiến thức cho các học viên thông qua giáo dục và  đào tạo kỹ năng quản lý hiện đại cũng như truyền thống để họ có thể đảm nhận các vị trí­ quản lýtrong ngành khách sạn vừa và  lớn mang tầm cỡ Quốc tế.

Phát triển toàn diện khả năng của học viên trong một môi trường chuyên nghiệp , được thực hành các môn học như bếp Việt Nam, Bếp bánh, nghiệp vụ phòng, nghiệp vụ bàn, pha chế, Barista, tiếp tân khách sạn , quản trị khách sạn, quản lý nhà hàng … học viên sẽ được học nấu ăn, dạy làm bánh từ các bếp trưởng, đầu bếp nổi tiếng trong hệ thống khách sạn 5 sao.

Tuyển chọn giảng viên và  nhân viên quản lý dựa vào khả năng chuyên môn, sự cạnh tranh, kinh nghiệm làm việc và  cam kết của họ thực hiện mục tiêu giáo dục của trường.

Hướng dẫn mọi học viên của VAAC một cách tận tụy công bằng với mong muốn thúc đẩy một môi trường học nghề chuyên nghiệp trong mọi hình thức đào tạo, hỗ trợ và  chia sẽ những khó khăn của từng cá nhân học viên.

Nâng cao, tích lũy, phổ biến kiến thức, văn hóa và  khả năng học hỏi thông qua các phương pháp giảng dạy truyền cảm, thực tế và  sinh động.

Khuyến khí­ch khả năng sáng tạo, cảm thông, chia sẽ hiểu biết giữa các thành viên VAAC thông qua những hoạt động cụ thể.

Mục tiêu của khóa học tại VAAC là  cung cấp cho học viên nền tảng giáo dục toàn diện, tập trung đặc biệt vào đào tạo các kỹ năng cần thiết để có thể đảm nhận các vị trí­ quan trọng trong ngành kinh doanh khách sạn. Học viên sẽ được thực tập trong một môi trường năng động, tiện nghi hoàn hảo của VAAC, là  bước chuẩn bị quan trọng để tạo dựng sự nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của ngà nh kinh doanh này.

Được tổ chức một cách chặt chẽ và linh hoạt, VAAC tự hào về các phương pháp giảng dạy hướng tới phát triển toàn diện cá nhân từng học viên. Đội ngũ giảng viên và cơ cấu quản lý ở VAAC luôn sẵn sàng chỉ dẫn và đào tạo từng học viên một cách chuyên nghiệp.

Các chuyến đi thực tế sẽ được tổ chức trong suốt khoá học để học viên có thể cọ xát thực tiễn. Các chuyến tham quan tới khách sạn tiêu chuẩn quốc tế hiện đại, các công ty sản xuất rượu bia, chế biến thực phẩm lớn ở Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ giúp học viên có những kinh nghiệm và cơ hội học hỏi tốt hơn.

Giai đoạn thực tập là phần không thể thiếu trong một chương trình học, nhằm tổng hợp kiến thức, đánh giá trình độ, sự tiếp thu của học viên. Học viên sẽ được thực tập tại các khách sạn, nhà hàng trên khắp Việt Nam.Bộ phận hỗ trợ VAAC luôn sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của học viên trong suốt thời gian thực tập.

VAAC có đầy đủ các tiện nghi phục vụ học viên như nhà bếp, quầy bar, phòng ngủ. Tất cả đều được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Thư viện nhà trường được cập nhật rất nhiều đầu sách, luôn cung cấp các giáo trình mới nhất, tạp chí chuyên ngành và tài liệu tham khảo.

Thông tin liên hệ trường nghề Việt Úc

Địa chỉ: 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: (028) 7109 3333

Email: info@daynghevietuc.com

Website: daynghevietuc.com

5. Trường Trung Cấp Quốc Tế Khôi Việt – Dạy nghề đầu bếp tốt nhất Quận Phú Nhuận

Dạy nghề đầu bếp khách sạn tại Trường Quốc tế Khôi Việt

Giới thiệu nghề Đầu bếp Trường Quốc tế Khôi Việt

Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt (KVI) được thành lập trên cơ sở đổi tên từ Trường Trung cấp Nghề Tư thục Du lịch Khôi Việt thành lập theo quyết định 5072/QĐ-UBND ngày 7 tháng 11 năm 2009 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Với truyền thống hơn 20 năm là Trường đào tạo Nghề Du Lịch, Nhà hàng, Khách sạn và các dịch vụ khác đến nay Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt đã khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực Giáo dục Nghề Nghiệp. Với phương châm đào tạo để ươm mầm khởi nghiệp trong tương lai, Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt tập trung đào tạo trong Lĩnh vực Hướng dẫn viên Du lịch, Quản trị Khách sạn, Nghiệp Vụ nhà hàng, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, và đặc biệt ngành Chăm sóc sắc đẹp và các nghề liên quan đến thẩm mỹ, làm đẹp.

Trường trung cấp Quốc tế Khôi Việt (KVI) định hướng phát triển đến 2025 và tầm nhìn đến 2030 là Trường đào tạo chuyên nghiệp trong hệ thống Nghề nghiệp của thành phố Hồ Chí Minh và khu vực với khối ngành Chăm sóc sắc đẹp, Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn và Công nghệ quản trị -marketing.

Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt (KVI) phấn đấu trở thành cơ sở đào tạo nghề nghiệp đa ngành tiên tiến và có uy tín ở TP. Hồ Chí Minh và khu vực. Trường tạo môi trường học tập toàn diện để mỗi người học có cơ hội phát huy giá trị bản thân, vững vàng kiến thức chuyên môn, thành thạo các kỹ năng, sẵn sàng làm việc, hội nhập và khởi nghiệp trong tương lai.

Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt (KVI) là tổ chức đào tạo theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp, Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn và Công nghệ quản trị -Marketing, phục vụ cho sự nghiệp giáo dục và phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành phía Nam và cả nước.

Để xác định phương hướng phát triển, Trường dựa trên một số quan điểm chính sau: Phát triển Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt thành trường mạnh về tài chính, theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp, công nghệ Số nhưng vẫn giữ đặc trưng của một trường thương hiệu vì cộng đồng địa phương, thành phố Hồ Chí Minh và khu vực, tạo điều kiện và cơ hội học tập tốt nhất nhằm nâng cao giá trị bản thân để sống, làm việc tốt và hội nhập.

Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt là một bộ phận không tách rời của hệ thống giáo dục thành phố Hồ Chí Minh. Trường đào tạo nhân lực có phẩm chất, kỹ năng chuyên nghiệp và kiến thức hội nhập, hướng tới đáp ứng nhu cầu nhân lực của thành phố và khu vực theo hướng đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Trường tận dụng các cơ hội của thời đại hội nhập quốc tế, mở rộng hợp tác đào tạo với các đơn vị đào tạo trong nước, khu vực và quốc tế để phát triển.

Môi trường đào tạo là nơi học viên phát triển nghề nghiệp và hoàn thiện tri thức, năng lực, các kỹ năng và phẩm chất cần thiết cho cuộc sống. Hiểu biết và chiếm lĩnh công nghệ để hội nhập quốc tế. Ươm mầm tri thức trong thế giới công nghệ số để khởi nghiệp thành công.

Với các quan điểm trên, Triết lý giáo dục của Trung cấp Quốc tế Khôi Việt là: “Giỏi nghề nghiệp – chiếm lĩnh công nghệ  và  thành công trong tương lai”.

Thông tin liên hệ trường Khôi Việt

Địa chỉ: 553/73 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận (số mới 139 Hồng Hà), TPHCM

Điện thoại: 08 2290 4488

Email: quoctekhoiviet@gmail.com

Tổng kết

Trên đây Bestnhat đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn về thông tin 5 địa chỉ dạy đầu bếp tốt nhất TPHCM. Mong rằng bạn sẽ tìm được nơi đào tạo nghề phù hợp nhất cho mình.

0*

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trần Thanh Tài
Tác giả tại Bestnhat.com với công việc biên tập và kiểm duyệt nội dung thông tin - đánh giá & xếp hạng uy tín tại Bestnhat.