TOP 10 Trường Mầm non Quốc tế tốt nhất TPHCM hiện nay
Trường mầm non quốc tế tại TPHCM

Danh sách 10 trường mầm non quốc tế tại TPHCM tốt nhất cho con trẻ được Bestnhat tuyển chọn giới thiệu để giúp phụ huynh tìm được địa chỉ giáo dục mẫu giáo phù hợp cho bé.

1. Trường mầm non quốc tế Việt Mỹ

Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools là địa chỉ giáo dục mầm non tin cậy, tập hợp đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn và tâm huyết trong công việc. VAS đang làm việc hết sức nhiệt tình để mang đến mô hình giáo dục chất lượng cao cho tất cả học sinh trong hệ thống.

Trường mầm non quốc tế Việt Mỹ
Trường mầm non quốc tế Việt Mỹ

Giới thiệu về Việt Mỹ

Năm 2006, nhận thấy thời điểm thuận lợi góp phần phát triển giáo dục khi Việt Nam gia nhập vào tổ chức Thương Mại Thế Giới (WTO), Ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Viễn Đông (gọi tắt là VIDON Corp) đã thành lập Trường Tiểu Học Dân Lập Việt Mỹ ngày 15/08/2006. Đi vào hoạt động năm học đầu tiên 2006 – 2007 tại 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, nay là trụ sở chính.

Liên hệ với Việt Mỹ

Địa chỉ: 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 0283 858 5300
Email: tuyensinh@vaschools.edu.vn
Website: vaschools.edu.vn

2. Hệ thống trường mầm non World Kids

Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Worldkids – WIS sở hữu đội ngũ Giáo viên/Bảo mẫu đạt chuẩn sư phạm, có kinh nghiệm giảng dạy tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng/Trung cấp sư phạm mầm non.

Hệ thống trường mầm non World Kids
Hệ thống trường mầm non World Kids

Giới thiệu về World Kids

Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Worldkids – WIS mong muốn trở thành chuỗi Trường Mầm Non chất lượng Quốc tế dẫn đầu tại Việt Nam và khu vực. Mang đến dịch vụ chăm sóc và giáo dục trẻ tốt nhất với chi phí hợp lý nhằm tạo cơ hội cho tất cả các bé trong mọi tầng lớp gia đình có thể được thừa hưởng môi trường học Quốc tế.

Đội ngũ Giáo viên/Bảo mẫu được nhà trường thường xuyên huấn luyện, đào tạo nâng cao nghiệp vụ và chuẩn hóa các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới. Đặc biệt, tại Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS.

Liên hệ với World Kids

Địa chỉ: 0.08 Fresca Riverside, Đường số 6, P.Bình Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM.
Số điện thoại: 090 24 31 043090 11 98 944
Email: info@worldkids.edu.vn
Website: worldkids.edu.vn

3. Tổ hợp trường mầm non Việt Úc

Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc (VAS) được thành lập vào năm 2004, đào tạo từ bậc mầm non đến hết bậc phổ thông trung học. VAS được chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động và nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia. Hiện VAS đang giảng dạy gần 9,500 học sinh từ mầm non đến lớp 12 tại 7 cơ sở nằm ở thành phố Hồ Chí Minh.

Tổ hợp trường mầm non Việt Úc
Tổ hợp trường mầm non Việt Úc

Giới thiệu về Việt Úc

Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường học xuất sắc, không ngừng lớn mạnh – nơi cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc.

Thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc. Mô hình Học Tập Đa Hoạt Động ở bậc học Mầm non giúp các em có thể có được nhận thức cá nhân, tinh thần cộng đồng, phát triển toàn diện và hài hòa.

Liên hệ với Việt Úc

Địa chỉ: 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 028 38 687 576
Email: info@vas.edu.vn
Website: vas.edu.vn

4. Trường quốc tế Sài Gòn Academy

Hệ thống trường mầm non quốc tế Saigon Academy là đơn vị mầm non tiên phong trong giáo dục sớm với Chương trình Giáo dục sớm 0 tuổi tại Tp.HCM. Trường Mầm non Saigon Academy đã ứng dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhằm phát triển tối đa những tố chất. Từ đó, phát huy khả năng mà trẻ đang có, giúp trẻ có được nền tảng vững chắc về trí tuệ, sức khoẻ và nhân cách ngay trong giai đoạn vàng từ 0-6 tuổi.

Trường quốc tế Sài Gòn Academy
Trường quốc tế Sài Gòn Academy

Giới thiệu về Sài Gòn Academy

Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy là trường mầm non đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh tiên phong Giáo dục sớm từ 0 tuổi. Với phương pháp dạy trong linh hoạt, học trong trò chơi, giáo viên dạy có chủ ý nhưng trẻ em học trong vô thức, ở giai đoạn trước 6 tuổi này, trẻ em sẽ được kích hoạt tư duy, khai mở tiềm năng trí tuệ của não bộ một cách tối đa nhằm phát triển toàn diện về ngôn ngữ, trí tuệ, tư duy, thể chất, tính cách, kỹ năng sống và tiềm năng về năng khiếu.

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng sự tận tâm của đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam có tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, các em sẽ được phát triển toàn diện về tư duy, trí thức, kỹ năng và nhân cách. Môi trường giáo dục quốc tế, giảng dạy song ngữ, sẽ giúp các em có được một nền tảng tiếng Anh để chuyển tiếp vào trường quốc tế và du học sau này.

Liên hệ với Sài Gòn Academy

Địa chỉ: 98 Tô Vĩnh Diện, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 028 3897 2005
Email: principal@saigonacademy.com
Website: saigonacademy.com

5. Trường Kindy International City

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City hoạt động với sứ mệnh đem lại một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt của trẻ từ 2-5 tuổi, để các em trở thành những người ham học, biết cách học và biết cư xử phải phép.

Trường Kindy International City
Trường Kindy International City

Giới thiệu về Kindy International City

Tại Trường MNQT KINDY CITY, trẻ sẽ được phát triển hoàn hảo về các mặt để trở nên ham học, biết cách học và biết cư xử. Các em chẳng những được trang bị vốn hiểu biết và kỹ năng sống để bước vào lớp MỘT, bậc tiểu học ở các trường quốc gia lẫn quốc tế một cách thoải mái, tự tin, mà còn tiếp tục vững vàng phát triển ở các bậc học tiếp theo và trọn đời.

Các em sẽ được nuôi dạy để không những trở nên tự tin bước vào lớp MỘT ở các trường tiểu học quốc gia hoặc quốc tế mà còn thành công ở những bậc học tiếp theo và trọn đời.

Liên hệ với Kindy International City

Địa chỉ: Số 11 Đường số 2, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 0901 853 353
Email: info@kindycity.edu.vn
Website: kindycity.edu.vn

6. Trường quốc tế cho bé BRIS

Hệ thống Trường Quốc tế BRIS là hệ thống giáo dục, cung cấp chương trình học thuật và chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế cùng với môi trường học được tạo điều kiện tiếp cận với môi trường ở nước ngoài. Với mong muốn trẻ em Việt Nam được tiếp xúc với nền tinh hoa giáo dục quốc tế để phát triển đóng góp cho đất nước và thế giới.

Trường quốc tế cho bé BRIS
Trường quốc tế cho bé BRIS

Giới thiệu về BRIS

BRIS là nơi học sinh được trải nghiệm môi trường học tập năng động và thú vị cùng với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tràn đầy năng lượng, sáng tạo và tích cực hoạt động. Chương trình quốc tế tại BRIS được thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa chương trình giáo dục quốc tế (IEYC) của Fieldwork- Anh Quốc, và chương trình kỹ năng sống FasTracKids-Hoa Kỳ, giúp khơi gợi đam mê của trẻ và hình thành những kỹ năng và phẩm chất ở thế kỷ 21.

Liên hệ với BRIS

Địa chỉ: 44/1 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 028 7302 8479
Email: info@bris.edu.vn
Website: bris.edu.vn

7. Trường mẫu giáo quốc tế Marvel House

Trường mẫu giáo Marvel House được thành lập với mục tiêu cung cấp một nền giáo dục mầm non tốt nhất cho trẻ em Việt Nam, trường mầm non quốc tế Marvel house – Ngôi Nhà Kỳ Diệu luôn phấn đấu với niềm tin rằng: Mỗi trẻ em là tương lai của chúng ta.

Trường mẫu giáo quốc tế Marvel House
Trường mẫu giáo quốc tế Marvel House

Giới thiệu về Marvel House

Tại Marvel House, Trường áp dụng phương pháp tiếp cận toàn diện để phát triển tối ưu tiềm năng ở mỗi trẻ. Vì lẽ đó, chúng tôi mong muốn cung cấp một môi trường học tập chuẩn mực với định hướng phù hợp và trang thiết bị học tập hiện đại để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của trẻ. Trường mầm non quốc tế Marvel House chú trọng vào việc trang bị cho trẻ một nền tảng vững chắc để bước vào bậc giáo dục tiểu học, và cung cấp cho các em những giá trị cốt lõi để thành công trong cuộc sống.

Liên hệ với Marvel House

Địa chỉ: 72/4 Đường Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.
Số điện thoại: 028 6262 6161
Email: info@marvel-house.edu.vn
Website: marvel-house.edu.vn

8. Hệ thống trường cho trẻ Wonder Kids

Trường Montessori Wonderkids cung cấp chương trình học cho trẻ em dựa trên phương pháp giáo dục đã được đánh giá cao – phương pháp Montessori. Wonderkids luôn không ngừng tạo ra một môi trường vui vẻ nơi mà trẻ em sẽ hứng thú với việc học và biết tự chăm sóc bản thân cũng như quan tâm đến mọi người xung quanh.

Hệ thống trường cho trẻ Wonder Kids
Hệ thống trường cho trẻ Wonder Kids

Giới thiệu về Wonder Kids

WonderKids Montessori School là một trong số ít trường mầm non tại Việt Nam áp dụng chuẩn phương pháp giáo dục Montessori, với chứng nhận chính thức từ hiệp hội Montessori Hòa Kỳ – American Montessori Society. WMS tạo ra môi trường hỗ trợ trẻ chủ động khám phá bản thân và thế giới. Từ đó, hình thành nền tảng vững chắc về tính độc lập, tinh thần trách nhiệm, sức sáng tạo và sự tự tin để chuẩn bị cho các giai đoạn trưởng thành sau này.

Sứ mệnh của trường là đồng hành cùng quý phụ huynh nuôi dưỡng nhân cách và tiềm năng trí tuệ của con em chúng ta. Với phương pháp giáo dục Montessori tiên tiến, Wonderkids hướng tới trở thành hệ thống trường mầm non song ngữ chất lượng hàng đầu khiến phụ huynh an tâm tin tưởng.

Liên hệ với Wonder Kids

Địa chỉ: Số 3A Tống Hữu Định, P.Thảo Điền, Thành Phố Thủ Đức, TP.HCM.
Số điện thoại: 84 977 299 288
Email: marketing@wonderkids.edu.vn
Website: wonderkids.edu.vn

9. Hệ thống trường mẫu giáo ISSP

Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl (ISSP) là trường quốc tế đẳng cấp quốc tế dành cho trẻ từ 18 tháng đến 11 tuổi tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Phương pháp dạy và học của chúng tôi dựa trên khung chương trình Tú Tài Quốc Tế IB và tiêu chuẩn Mỹ cũng như tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT Việt Nam. Phương pháp này hỗ trợ sự phát triển toàn diện của học sinh và cung cấp cho các em một nền giáo dục cân bằng.

Hệ thống trường mẫu giáo ISSP
Hệ thống trường mẫu giáo ISSP

Giới thiệu về ISSP

Chúng tôi tự hào là trường tiểu học quốc tế duy nhất tại Việt Nam mang đến những cơ hội vượt trội cho học sinh, bao gồm các lớp chuyên đề; Nghệ thuật, Âm nhạc, Ngôn ngữ Thế giới, Giáo dục Thể chất và một trung tâm đổi mới bao gồm STEAM, studio phông xanh, phòng sản xuất và Robotics.

ISSP tin rằng để cung cấp việc học tập cá nhân hóa thông qua một chương trình học toàn diện, chúng tôi phải liên tục tạo ra một môi trường học tập mà có thể kích thích và thu hút người học trẻ tuổi. ISSP vì thế cam kết đã và đang thực hiện kế hoạch phát triển cơ sở vật chất đầy tham vọng với: phòng Đa chức năng được nâng cấp, không gian học của khối Mầm non 1 và 2 được thiết kế lại, thêm vào đó là những cơ sở vật chất mới như thư viện cho khối Mầm non, phòng Âm nhạc, Căn-tin,…

Liên hệ với ISSP

Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 028 2222 7788
Email: admissions@issp.edu.vn
Website: issp.edu.vn

10. Trường học cho trẻ mầm non quốc tế TAS

Trường American School được thành lập vào năm 2010 với tư cách là một trường dự bị đại học tư thục và quốc tế từ Mầm non đến Lớp 12. Mục tiêu của TAS là giáo dục toàn bộ đứa trẻ kết hợp cả trí óc, thể chất và tinh thần.

Trường học cho trẻ mầm non quốc tế TAS
Trường học cho trẻ mầm non quốc tế TAS

Giới thiệu về TAS

American School giáo dục toàn bộ trẻ em trong một môi trường đa văn hóa phù hợp với mô hình giáo dục của Mỹ. Chúng tôi nuôi dưỡng khả năng của từng cá nhân để tạo ra những nhà tư duy sáng tạo, tự tin và phản biện, những người tự nhận thức về bản thân, có ý thức xã hội và chuẩn bị cho một xã hội luôn thay đổi.

Đội ngũ giảng viên và phụ huynh quan tâm, khẳng định và thách thức mỗi người trong một chương trình giáo dục năng động của Mỹ được làm giàu bởi môi trường đa văn hóa tại Việt Nam. TAS thúc đẩy các tiêu chuẩn cao về sự xuất sắc bằng cách tăng cường học tập của học sinh để dẫn đầu trong một thế giới toàn cầu.

Liên hệ với TAS

Địa chỉ: Số 6 Đường Song Hành, ĐCT Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, TP. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 090 395 22 23
Email: admissions@tas.edu.vn
Website: tas.edu.vn

Trên đây, Bestnhat đã thông tin đến phụ huynh về 10 trường mầm non quốc tế tại TPHCM tốt nhất cho con em của mình. Mong rằng các bậc phụ huynh đã nhận được những thông tin hữu ích từ nội dung bài viết này.

5*

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trần Thanh Tài
Tác giả tại Bestnhat.com với công việc biên tập và kiểm duyệt nội dung thông tin - đánh giá & xếp hạng uy tín tại Bestnhat.