TOP 10 trung tâm dạy kỹ năng sống cho trẻ tốt nhất TPHCM
Dạy kỹ năng trẻ cờ nhạc hoạ TP.HCM
TOP 10 trung tâm dạy kỹ năng trẻ tốt nhất TP.HCM
TOP 10 trung tâm dạy kỹ năng cho trẻ tốt nhất TP.HCM

Danh sách 10 nơi dạy kỹ năng sống cho trẻ, đào tạo và phát triển tài năng trẻ tốt nhất tại TP.HCM được đông đảo phụ huynh của các bé lựa chọn trao niềm tin.

1. KidsCre8tive – Kids Sáng tạo dạy kỹ năng cho trẻ tốt nhất Quận Phú Nhuận, TPHCM

1. KidsCre8tive – Kids Sáng tạo dạy kỹ năng trẻ tốt nhất Quận Phú Nhuận
Trung tâm Phát triển Kỹ năng Trẻ KidsCre8tive (KC8) mang đến một môi trường giáo dục chất lượng và vui tươi cho trẻ, giúp các em luôn thỏa trí sáng tạo và đam mê trong việc phát huy tối đa khả năng của mình thông qua các môn học như Cờ, Nhạc, Vẽ và Robotics. KidsCre8tive tập trung vào việc cung cấp những khóa học tư duy và kỹ năng cho trẻ từ 4 tới 14 tuổi. Chúng tôi hiện đang mở rộng mô hình và hợp tác với các đơn vị giáo dục uy tín trong khu vực và trên thế giới, các tổ chức và học viện giáo dục kỹ năng, nhằm đưa ra các giải pháp sáng tạo mang tính đột phá và sáng kiến mới trong lĩnh vực giáo dục nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện, thông qua các môn học mang tính sáng tạo và giúp phát triển về tư duy. Bên cạnh đó, chúng tôi còn lồng ghép trong chương trình học các kỹ năng, cũng như chủ đề đạo đức cần thiết, giúp trẻ tự tin hơn và hoàn thiện các kỹ năng để các em vững bước, tự tin và chủ động trong thế kỷ 21.

Tầm nhìn

Trở thành trung tâm đào tạo hàng đầu trong việc cung cấp các chương trình và khóa học nhằm phát huy tối đa kỹ năng phát triển tư duy sáng tạo toàn diện cho trẻ.

Sứ mệnh

Thiết kế, xây dựng và cung cấp các chương trình và khóa học chất lượng cao phù hợp với nhu cầu phát triển toàn diện của Trẻ trong thời đại mới. Giúp trẻ phát triển toàn diện, với nhận thức sâu sắc hơn về nhiều chủ đề trong cuộc sống và hoàn thiện kỹ năng sống của mình thông qua việc truyền cảm hứng cho trẻ được thỏa sức sáng tạo.

Các lĩnh vực hoạt động chính

Lĩnh vực Giáo dục

KidsCre8tive xây dựng và thực hiện các chương trình giáo dục kỹ năng tư duy cho trẻ từ 4 tuổi đến 14 tuổi, thông qua việc tích hợp nội dung từ các môn học như cờ, nhạc, họa và Robotics.
Chúng tôi cũng kết nối các trung tâm, trường học có cùng định hướng phát triển trong giáo dục nhằm gia tăng khả năng ứng dụng mô hình giáo dục phát triển tư duy chuyên biệt kết hợp STEM. Tăng cường sự tham gia của cha mẹ và cộng đồng nhằm hỗ trợ các hoạt động và chương trình giáo dục cho học viên với việc tích hợp và phát huy tối đa khả năng sáng tạo và tư duy của Trẻ thông qua các môn học tích hợp, đòi hỏi khả năng tư duy, cân bằng trong cảm xúc, và cảm nhận sự phong phú, đa dạng, cảm nhận nét đẹp cuộc sống từ các môn học như Cờ, Nhạc, Họa và Robotics.

Lĩnh vực Phát triển

Cộng tác và được tư vấn từ các tổ chức giáo dục cho trẻ trong khu vực và trên thế giới, KidsCre8tive xây dựng và thực hiện các sáng kiến liên quan tới tư duy sáng tạo cho trẻ giúp các em có khả năng tự đưa quyết định, làm chủ cuộc sống trong tương lai, cẩn trọng hơn trong suy nghĩ, cũng như tự tin trong hành động của mình. Thông qua các hoạt động và các bài tập tình huống, giúp gia tăng quan sát, lập kế hoạch, gia tăng kỹ năng thuyết trình, và phản biện. sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội, với những mục tiêu rõ ràng riêng biệt trong cuộc sống.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi phát triển môi trường giáo dục và chương trình với cam kết mang tính trách nhiệm, tôn trọng lẫn nhau, tối ưu hóa thế mạnh cửa từng cá nhân, với những suy nghĩ, hành động luôn tích cực và sáng tạo.

Phương pháp tiếp cận

Với đội ngũ cán bộ chuyên môn cao và kinh nghiệm, KidsCre8tive tận dụng mọi nguồn lực, đối tác, kinh nghiệm trên cơ sở thực tiễn nhằm thiết kế chương trình học phù hợp với những chuẩn mực chung, tiên tiến và hiện đại, giúp thay đổi tư duy và cách tiếp cận của người học một cách khoa học, sáng tạo riêng của KidsCre8tive.
Thấu hiểu nhu cầu của Quý Phụ huynh và tâm lý phát triển của Trẻ em Việt Nam, KidsCre8tive mang đến môi trường học tập vui tươi, thân thiện, cởi mở, đa dạng hóa và sáng tạo trong cách thức tiếp cận chương trình và phương pháp giảng dạy. Đội ngũ giáo viên được đào tạo, luôn quan tâm và lấy người học làm trung tâm, phát huy tối đa khả năng và thế mạnh của từng bé, cũng như sự tận tâm với nghề, nhằm truyền cảm hứng cho từng bé theo cách khuyến khích sự tò mò và khám phá những điều mới lạ và thay đổi trong cuộc sống.

Thông tin khóa học Cờ vua:
Lịch học cờ vua KidsCre8tive

Lộ trình học thông thường
Căn bản (1-3 khóa)
Sơ cấp (1-3 khóa)
Trung cấp (2-4 khóa)
Cao cấp (4-8 khóa)
Chuyên nghiệp (4-8 khóa)
Tài năng (4-8 khóa)

Dạy: Cờ – nhạc – hoạ -robotics
Địa chỉ: 221 Thích Quảng Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
M: 088 600 2860 – 0398 838 179
E: info@kidscre8tive.org
Web: https://www.kidscre8tive.org
https://Kidscre8tive.edu.vn

2. Trung tâm dạy kỹ năng sống cho trẻ tốt nhất Quận 2, TPHCM – Tomato

2. Tomato dạy kỹ năng trẻ tốt nhất Quận 2
Áp lực học tập ngày càng căng thẳng khiến các em phải dành phần lớn tuổi thơ để vật lộn cùng bài vở mà ít có thời gian để khám phá bản thân, khám phá thế giới xung quanh. Trong khi đó, nhiều bậc cha mẹ chỉ có thể lo cho con được đủ đầy về cái ăn cái mặc, còn những gì quan trọng hơn như trí tuệ, tâm hồn, tình cảm, kỹ năng sống… thì dẫu rất muốn cũng khó lòng chăm chút nổi. Và rồi, không ít các em lớn lên trong trạng thái “đỏ vỏ xanh lòng”: năng lực trí tuệ chưa chắc tương đồng với kết quả học tập ở trường; sự thành công ở trường lớp chưa chắc đảm bảo cho sự thành công khi ra ngoài xã hội; và sự thông minh về trí tuệ chưa chắc tương đồng với sự nhạy bén về cảm xúc, tâm hồn…

Có nhiều lý do: nhịp sống gấp gáp bận rộn khiến thời gian cha mẹ dành cho con cái ngày càng hạn hẹp; hoặc cha mẹ không thiếu thời gian nhưng lại loay hoay không biết phải làm thế nào cho đúng. Nhận thấy thực tế đó, Trường Ngoại khóa TOMATO (TOMATO Children’s Home) đã ra đời với mong muốn trở thành một “cánh tay phải” của gia đình trong việc nuôi dạy các em và là “chiếc cầu nối” giúp lấp đầy những khoảng trống mà việc giáo dục của gia đình, nhà trường, xã hội chưa chạm tới được.

Hoạt động của TOMATO

Hoạt động của TOMATO có thể được tóm tắt ngắn gọn là nhằm bổ khuyết cho các em những gì quan trọng nhưng chưa được trang bị đầy đủ ở môi trường học tập chính khóa cũng như ở gia đình hiện nay. Đó là những gì các em cần biết để làm chủ bản thân, làm chủ việc học, làm chủ tương lai. Đó còn là những gì mà các em cần có để làm giàu cho đời sống tâm hồn tình cảm của mình, trở thành những con người hiếu thảo, biết sẻ chia, biết yêu thương.

Mặc dù là một trường ngoại khóa, nhưng TOMATO có không gian giống như một ngôi nhà ấm áp (“Children’s Home” – “Nhà của bé”) với không gian xinh xắn, thân thiện. Phương pháp giàu tính tương tác của TOMATO giúp các em cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, không mang cảm giác “phải đi học”. Các khóa học và hoạt đồng của Trường được sắp xếp chủ yếu vào những khoảng thời gian lệch nhau giữa cha mẹ và con cái (trong khoảng từ 4h chiều đến 8h tối, là giờ bé đã tan học nhưng phụ huynh vẫn còn ở công sở hoặc vào mùa hè); để giúp các gia đình tận dụng những “múi giờ lệch” này cho những mục tiêu hữu ích nhất.

Các chương trình của TOMATO hướng đến các mục tiêu sau:

Giúp bé phát triển trí tuệ, khả năng tư duy
Giúp bé hình thành và rèn luyện các kỹ năng sống thiết yếu như làm chủ bản thân, làm chủ việc học, kỹ năng giao tiếp, hòa nhập xã hội…
Nuôi dưỡng tâm hồn, tình cảm của bé, dạy bé biết yêu thương để được yêu thương.

Phương pháp của TOMATO có gì khác biệt
Dựa trên những nghiên cứu tâm lý trẻ em uy tín được quốc tế công nhận.
Tôn trọng thiên hướng tự nhiên của các em, không áp đặt.
Theo dõi, đánh giá và có kế hoạch học tập phù hợp nhất với sở trường, năng lực của từng em
Phối hợp chặt chẽ, thường xuyên cập nhật tình hình với gia đình.

Dạy: Tư duy – ghi nhớ – ngôn ngữ
Địa chỉ; Số 30 đường 17,
Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM.

3. VietSkill – Trung tâm dạy trẻ kỹ năng sống tốt nhất Quận 10, TPHCM

3. VietSkill dạy kỹ năng trẻ tốt nhất Quận 10

I. Sự thành lập Vietskill

Thành lập ngày 17/11/2011, Trung tâm Kỹ năng mềm Vietskill do MC Thanh Mai là Giám đốc, chịu sự quản lý trực tiếp của Công ty TNHH Đào tạo Vietskill. Ngày 23/05/2016 Vietskill thành lập Công ty TNHH Đào tạo Vietskill, thực hiện nhiệm vụ phát triển kỹ năng mềm chất lượng, chương trình chuẩn tại các tỉnh thành Việt Nam.

II. Lĩnh vực đào tạo bao gồm:

MC nhí : dành cho các bạn nhỏ 4 – 6 tuổi, 7 -10 tuổi, 10 -15 tuổi

Kỹ năng sống: theo lứa tuổi

Lớp chữa ngọng – giọng địa phương: lớp nhí, lớn người lớn

MC – Kỹ năng dẫn chương trình

Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng thuyết trình

Kỹ năng sống, kỹ năng mềm

Kỹ năng mềm cho Doanh nghiệp

Đào tạo Giáo viên nguồn – giảng viên Kỹ năng sống

Đào tạo Diễn viên nhí

Chương trình được nghiên cứu xây dựng hiệu quả, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nổi tiếng trong lĩnh vực chuyên môn, uy tín của Vietskill được đông đảo các bậc phụ huynh, học viên tin tưởng, tín nhiệm trong những năm qua, đó cũng là nền tảng quan trọng để Vietskill ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Dạy: MC nhí – Diễn viên nhí – Kỹ năng sống
Hotline: 0906994331
Email: vietskillhcm@gmail.com
Địa chỉ: Số 781/C9 Lê Hồng Phong,
Phường 12, Quận 10 – TP.HCM

4. Rong Viet Education – Trường dạy kỹ năng sống cho trẻ tốt nhất Quận Bình Thạnh, TPHCM

4. Rong Viet Education dạy kỹ năng sống tốt nhất Quận Bình Thạnh

Huấn luyện và Đào tạo Kỹ năng sống
Kỹ năng sống là những kỹ năng thiết thực để xây dựng năng lực nhằm giúp một cá nhân thực hiện đầy đủ các chức năng khi tham gia các hoạt động hàng ngày (UNESCO).

Ngoài ra nó còn là những kỹ năng về giao tiếp ứng xử được vận dụng trong những tình huống, để tương tác mọt cách hiệu quả với người khác và giải quyết có hiệu quả những vấn đề trong cuộc sống; đặc biệt là giúp cho mỗi cá nhân nhận biết và phát triển giá trị bản thân.

Giá trị bản thân là những phẩm chất sẵn có nơi con người, nó khiển cho con người có lòng tự trọng, sự tự tin vào bản thân và bảo vệ họ trước những tác động của môi trường sống chung quanh họ.

Thông qua các hoạt động thực hành, chương trình Giáo dục KNS của Rồng Việt sẽ giúp trẻ trong 5 phạm trù:

Bản thân: Khám phá năng lực nội tại và giá trị bản thân để phát triển nhân cách – sự tự tin

Bạn bè: Xây dựng mối tương giao lành mạnh trên tình thân ái và sự tôn trọng

Gia đình: Gắn kết các mối tương tác và củng cố sự ổn định trong gia đình với tình yêu thương

Nhà trường: Tiếp nhận một cách chủ động các kiến thức theo tinh thần học để hiểu và làm

Xã hội: Phát huy năng lực để hội nhập với tinh thần giúp ích và sự hiểu biết

Lớp học

Các lớp ngắn hạn: Theo từng chuyên đề – kỹ năng, học từ 1- 2 buổi.

Khóa căn bản: Theo từng cấp độ (3 cấp) trong 9 tháng (mỗi cấp 3 tháng).

Lồng ghép trong chương trình chính khóa tại các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT.

Dạy: Tư duy – tâm lý – kỹ năng sống
Hotline: 0938061133
Email: mail@rongvietedu.vn
Địa chỉ: 8 Phan Xích Long,
phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

5. Trường dạy trẻ kỹ năng sống tốt nhất Quận 1, TPHCM – CitySmart

5. CitySmart dạy kỹ năng tiếng Anh tốt nhất Quận 1

CitySmart là hệ thống giáo dục với các chương trình đặc biệt và hiệu quả cao dành cho trẻ em. CitySmart thành lập từ năm 2004 với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt Nam nền giáo dục hiện đại, giúp các em phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho tương lai: tư duy độc lập, giao tiếp tự tin, thể hiện bản thân, tư duy sáng tạo, sử dụng Anh ngữ, làm giàu kiến thức, kỹ năng sống…

Các chương trình đào tạo hiện nay tại CitySmart bao gồm:

FasTracKids – Kỹ năng sống và làm giàu kiến thức.
English – Tiếng Anh tương tác.
Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Anh và vui chơi giải trí trong mùa hè của các bạn nhỏ, CitySmart xây dựng chương trình trại hè Summer Camp, các chuyến dã ngoại hàng tuần. Các hoạt động được thiết kế hướng đến mục tiêu cho trẻ trực tiếp tham gia các hoạt động thực tế để khám phá và hiểu biết sâu sắc các kiến thức đã được học.

Dạy: Kỹ năng sống – Tiếng Anh tương tác
Địa chỉ: Tầng 2, 214 Trần Quang Khải,
Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

6. SuperBrain – Trung tâm dạy toán trẻ tốt nhất Quận 2, TPHCM

6. SuperBrain dạy toán trẻ tốt nhất Quận 2

Toán trí tuệ Superbrain là chương trình khơi dậy tiềm năng và phát triển trí tuệ thông qua công cụ toán học dành cho trẻ từ 4 – 12 tuổi, là sự kết hợp tuyệt vời giữa phương pháp ngón tay FingerMath của Hàn Quốc và bàn tính Soroban của Nhật Bản để phát huy khả năng tính toán của bán cầu não Trái, đồng thời kích thích bán cầu não Phải cùng hoạt động. Từ đó, tạo nên sự phát triển vượt bậc cho não bộ của trẻ.

Để tối đa hóa khả năng tư duy của trẻ, Toán trí tuệ Superbrain nói riêng và nền giáo dục quốc tế nói chung đã sử dụng Toán trí tuệ nhằm kích thích hai bán cầu não cùng hoạt động nhịp nhàng với nhau, tạo nên một thể thống nhất cân bằng. Đây là cơ sở để khai thác triệt để và sử dụng tối đa hiệu quả của não bộ và giúp trẻ phát triển những tài năng tiềm ẩn. Từ đó, trẻ sẽ biết tận dụng tối đa và hiệu quả hai bán cầu não trong quá trình học tập, làm việc cũng như sinh hoạt hàng ngày.

Dạy: Toán trí tuệ
Địa chỉ: 37 Đường 19,
P.Bình An, Quận 2, TP.HCM.

7. Lima – Học viện dạy kỹ năng mềm cho bé tốt nhất Quận 1, TPHCM

7. Lima dạy kỹ năng mềm cho bé tốt nhất Quận 1

Với định hướng giáo dục cơ bản: “Học những gì đặc biệt cần thiết cho cuộc đời, nhưng chưa được dạy hay ít được dạy ở trường”, LiMA mong muốn và nỗ lực lan tỏa rộng rãi những giá trị nhân văn, những cách nghĩ tích cực, những lối sống lành mạnh, những lý luận nền tảng về cuộc đời và con người… nhằm góp phần hun đúc những nền tảng văn minh trong cộng đồng xã hội.

Dạy: Kỹ năng mềm
Địa chỉ: Tòa nhà PACE 42/4 Hồ Hảo Hán,
Phường Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

8. YDC – Trung tâm đào tạo kỹ năng sống cho trẻ tốt nhất Quận 1, TPHCM

8. YDC dạy kỹ năng sống tốt nhất Quận 1

Với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động, YDC đã đào tạo gần 70.000 học sinh và sinh viên từ khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam. Hiện nay, YDC đã và đang làm việc với hệ thống các trường lớn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu để mang lại các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng sống và giá trị sống cho học sinh toàn trường.

YDC là đối tác duy nhất tại Việt Nam của Adam Khoo Learning Technologies Group – Youth Division, đơn vị đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển thế hệ trẻ. Hàng năm, tại Singapore, Youth Division đào tạo cho hơn 190 trường, 70.000 học sinh với hơn 35.000 giờ đào tạo.

Dạy: Kỹ năng sống
Địa chỉ: Tầng 2, 12C1 Nguyễn Thị Minh Khai,
Phường Đa-Kao, Quận 1, TP.HCM

9. Trường đào tạo kỹ năng mềm cho trẻ tốt nhất Quận Phú Nhuận, TPHCM – Gaia

9. Gaia dạy kỹ năng sống tốt nhất Quận Phú Nhuận

Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục quốc tế GAIA (Gọi tắt là GAIA) có tiền thân là Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển Trẻ tài năng (Gọi tắt là SKIDS) được thành lập từ năm 2009 bởi đội ngũ các nhà quản lý giáo dục nhiều kinh nghiệm cùng các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài.

Với 8 năm bề dày kinh nghiệm, Công ty đã triển khai chương trình đào tạo tới 520.000 lượt học sinh độ tuổi từ Mầm non đến Trung học Phổ thông chương trình được học sinh, các bậc phụ huynh, các đối tác đánh giá cao. Qua đó Công ty ngày càng khẳng định thương hiệu của mình với vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng sống.

Dạy: Kỹ năng sống
Địa chỉ: 179 Hoàng Văn Thụ, phường 8,
quận Phú Nhuận, TP.HCM.

10. Trung tâm dạy trẻ phát triển kỹ năng xã hội tốt nhất Quận Gò Vấp, TPHCM – American Skills

10. American Skill dạy kỹ năng trẻ tốt nhất Quận Gò Vấp

Toán tư duy Mỹ IXL; Phát triển Ngôn ngữ (tiếng Việt); Kỹ năng xã hội; Ngôn ngữ Tiếng Anh dành cho trẻ ở lứa tuổi Mầm non, Tiểu học VÀ THCS, giảng dạy tích hợp các môn học hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ.

Trong tất cả các khóa đào tạo, American Skills luôn cam kết hướng tới các mục tiêu sau :

+ Giúp bé phát triển trí tuệ, khả năng tư duy, linh hoạt ngôn ngữ

+ Giúp bé hình thành và rèn luyện các kỹ năng sống thiết yếu như làm chủ bản thân, làm chủ việc học, kỹ năng giao tiếp, hòa nhập xã hội…

+ Nuôi dưỡng tâm hồn, tình cảm của bé, dạy bé biết yêu thương để được yêu thương.

Dạy: Toán tư duy – Xã hội – Ngôn ngữ
Địa chỉ: 137 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17,
Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Tổng kết

Trên đây, Bestnhat đã giới thiệu đến bạn thông tin về danh sách 10 trung tâm dạy kỹ năng cho trẻ tốt nhất TPHCM. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi nội dung hữu ích này!

5*

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trần Thanh Tài
Tác giả tại Bestnhat.com với công việc biên tập và kiểm duyệt nội dung thông tin - đánh giá & xếp hạng uy tín tại Bestnhat.