TOP 10 trung tâm dạy đàn Organ cho bé ở TPHCM tốt nhất hiện nay
Trung tâm dạy đàn Organ cho trẻ TPHCM

Danh sách 10 trung tâm dạy đàn Organ cho trẻ ở TPHCM tốt nhất hiện nay được Bestnhat tuyển chọn giới thiệu để giúp bạn tìm được địa chỉ học đàn Organ chất lượng uy tín.

1. Trung tâm dạy đàn Organ Việt Thương Music

Trường nhạc Việt Thương là địa chỉ uy tín để cho bạn có thể tham gia học tập và rèn luyện đàn Organ. Với môi trường học tập hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiệt tình só tẽ giúp các bạn hoàn thiện kỹ năng và chể đánh đàn, đệm đàn hay solo những bài hát mình yêu thích.

Trung tâm dạy đàn Organ Việt Thương Music
Trung tâm dạy đàn Organ Việt Thương Music

Giới thiệu về Việt Thương Music

Việt Thương Music đào tạo mọi cấp độ, lứa tuổi, có lớp đào tạo Nhạc công, có lớp Organ dành cho TRẺ EM.
Không yêu cầu các kiến thức về nhạc lý đầu vào, chỉ cần học tại Trung Tâm bạn sẽ nắm vững các kiến thức đó.
Học đi đôi với hành: Mỗi học viên được học trực tiếp và thực hành trên 1 cây đàn Organ tại Trung Tâm.
Cơ sở vật chất hiện đại, Phòng học máy lạnh, Ánh sáng đầy đủ theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục.
Đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình vui vẻ, tốt nghiệp Nhạc Viện, cử nhân LCM với nhiều năm kinh nghiệm , hướng dẫn trực tiếp và giải đáp các thắc mắc trong khóa học.

Liên hệ với Việt Thương Music

Địa chỉ: 386 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 1800 6715
Email: vtms@vietthuong.vn
Website: vietthuong.vn

2. Trung tâm Việt Thanh Music School

Trung tâm dạy nhạc Việt Thanh một trong những địa chỉ uy tín đáng lưu tâm đến để bạn học và luyện tập đàn organ có hiệu suất tốt như mong muốn, bởi với chương trình dạy nhạc theo tiêu chuẩn quốc tế của Việt Thanh và với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực.

Trung tâm Việt Thanh Music School
Trung tâm Việt Thanh Music School

Giới thiệu về Việt Thanh Music School

Cùng với đội ngũ Giáo viên Thầy Cô có bề dày kinh nghiệm lâu năm nhất định sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường trở thành người chơi đàn organ chuyên nghiệp.

Đào tạo mọi lứa tuổi, cấp độ nhạc công và lớp học đàn organ cho TRẺ EM. Không yêu cầu trình độ, khi học sẽ được bổ sung vững kiến thức nhạc lý. Được thực hành mỗi học viên trên mỗi cây đàn organ. Thiết bị giáo dục được cải thiện với những mẫn đàn organ đời mới của Casio. Đối với TRẺ EM sẽ được làm quen với âm nhạc một cách tự nhiên.

Liên hệ với Việt Thanh Music School

Địa chỉ: 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 090 973 67 82
Email: info@vietthanhmusic.vn
Website: vietthanhmusic.edu.vn

3. Trung tâm âm nhạc Dấu Chấm Đen

Dấu Chấm Đen ra đời và phát triển từ năm 2007 đến nay. Hoạt động cốt lõi là dạy học âm nhạc: dạy đàn Gutiar, đàn Piano, dạy đàn Organ, Trống Cajon, đàn Ukulele Thanh nhạc và các loại nhạc cụ khác. Đối tượng đào tạo học viên tại trung tâm từ trẻ em đến người lớn.

Giới thiệu về Dấu Chấm Đen

Trung tâm âm nhạc Dấu Chấm Đen với kinh nghiệm 6 năm giảng dạy organ. Có đủ các kỷ năng và sự thấu hiểu các học viên, nhờ vậy ở khóa học organ này bạn có thể hoàn toàn yên tâm là chơi được sau khi kết thúc khóa căn bản.

Trung tâm âm nhạc Dấu Chấm Đen
Trung tâm âm nhạc Dấu Chấm Đen

Tùy vào nhu cầu và lứa tuổi Dấu Chấm Đen có những giáo trình và phương pháp giảng dạy khác nhau. Giáo trình dạy học nhạc tùy biến theo trình độ và nhu cầu học nhạc của mỗi học viên.

Giáo viên Organ tại Dấu Chấm Đen

Liên hệ với Dấu Chấm Đen

Địa chỉ: 121 Ngô Quyền, Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 098 166 05 58
Email: dauchamden.vn@gmail.com
Website: dauchamden.wordpress.com

4. Trung tâm đào tạo Organ Phanxico

Trung tâm Phanxico chuyên đào tạo các khóa học đàn organ từ cơ đến bản nâng cao, chuyên nghiệp. với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy, cùng với đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động, có trình độ chuyên môn cao. Là những người đã được đào tạo trong các trường âm nhạc chuyên nghiệp, cùng với chiều sâu kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Trung tâm đào tạo Organ Phanxico
Trung tâm đào tạo Organ Phanxico

Giới thiệu về Phanxico

Phanxico tin rằng các bạn sẽ nhận được những kiến thức bổ ích, lĩnh hội được nhiều điều thú vị khi tới với chúng tôi. Khoá học đàn organ bao gồm những phương pháp giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên tiếp cận với đàn organ một cách dễ dàng.

Nội dung học đàn organ tại Phanxico

 • Kỷ năng hòa âm, lý thyết nhạc lý cơ bản ( học đàn organ)
 • Kỷ thuật phân loại chọn âm hình tiết tấu chủ đạo cho phù hợp từng thể loại : Fox, March, Bebốp, Valse, Boston, Tango, Ballade, Bluse, Surf, Slowsurf, Slowrock,Rhumba, ChaChaCha, Twist, Bolero… và các điệu hiện đại.
 • Ứng dụng vào các chuyên đề ( học viên sẽ học từng chuyên đề )
 • Hướng dẫn kỷ năng nghe và xác định giọng, điệu bất cứ một cac khúc nào
 • Cách xác định điệu ( style) cho tác phẩm
 • Đệm đúng điệu – cách chọn điệu và hợp âm khi nghe bạn bè hát
 • Hướng dẫn soạn Intro, câu giang tấu, ending…

Liên hệ với Phanxico

Địa chỉ: 228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 028 3853 3544
Email: phanxicomusic@gmail.com
Website: hocdan.edu.vn

5. Trung tâm Âm nhạc YAM

Trung tâm âm nhạc YAM dạy đàn organ đệm hát cấp tốc nhanh nhất để học viên thành thạo nhanh. Với đội ngũ giáo viên dạy học đàn organ kinh nghiệm, thường xuyên đi show biểu diễn và tham gia các chương trình nhạc hội. Giáo trình dạy học đàn organ TPHCM luôn được cập nhật xu hướng và nhạc cụ hiện đại giúp học viên đánh đàn hay và tiếp thu nhanh kiến thức.

Trung tâm Âm nhạc YAM
Trung tâm Âm nhạc YAM

Giới thiệu về YAM

Trung tâm YAM dạy học đàn organ cơ bản, chuyên nghiệp, với học phí hợp lý và tốt nhất TPHCM. YAM luôn chú tâm về sự thành thạo trong kỹ năng chơi đàn Organ của từng người. Trong khóa, các học viên sẽ được phát tài liệu chuyên nghiệp cơ bản để nắm vững kiến thức, khi trải qua đào tạo tại trung tâm sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời.

Nội dung học oragn tại YAM

 • Đảm bảo hiệu quả cao nhất cho học viên.
 • Phòng học: đầy đủ tiện nghi như thiết bị máy lạnh, bàn ghế ảnh sáng đúng chuẩn theo quy định của bộ GDĐT Việt Nam.
 • Phương pháp đào tạo: luôn đề cao việc thực hành để giúp học viên thành thạo, điêu luyện các ngón tay và đàn được cả 1 bài nhạc.

Liên hệ với YAM

Địa chỉ: 23 Đ. Nguyễn Trãi, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 090 9999 121
Email: info@yam.vn
Website: khoahocdan.com

6. Trung tâm Đào tạo nhạc cụ Thiên Phú

Trung tâm Thiên Phú là một trong những trung tâm dạy đàn Organ từ cơ bản đến nâng cao hàng đầu cho trẻ em tại khu vực Quận 12, huyện Hóc Môn. Giáo viên đứng lớp là những nhạc công trẻ trung, có kinh nghiệm lâu năm. Lớp học được trang bị nhạc cụ hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập của học viên.

Trung tâm Đào tạo nhạc cụ Thiên Phú
Trung tâm Đào tạo nhạc cụ Thiên Phú

Giới thiệu về Thiên Phú

Tại trung tâm tâm Thiên Phú các học viên sẽ được học đàn đạt hiệu quả cao nhất, phòng học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn phòng học của Trung Tâm Thiên Phú Việt Nam, áp dụng phương pháp đào tạo hiện đại, kết hợp những giáo án chuyên ngành nhất hiện nay. Mỗi học viện học sẽ được kèm trực tiếp khi thực hành nên sẽ tăng khả năng cảm thụ âm nhạc hơn và luyên được nhiều hơn. Có thể bạn chưa có năng khiếu về âm nhạc, hay chưa hiểu về nhạc lý thì bạn đều có khả năng tham gia và có thể trở thành những tài năng trẻ về âm nhạc khi bạn đến với Thiên Phú.

Liên hệ với Thiên Phú

Địa chỉ: 38 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP. HCM.
Số điện thoại: 090 117 89 98
Email: havanchinh1990@gmail.com
Website: daotaonhaccong.com

7. Trung tâm Âm Nhạc Việt

Trung tâm Âm Nhạc Việt bắt nguồn từ ý định mở ra một Trung tâm khuyến khích tài năng Organ để có thể thỏa mãn đam mê âm nhạc của tất cả mọi người. Trung tâm phát triển dựa trên tôn chỉ “Sống và hòa nhịp cùng niềm đam mê âm nhạc”. Đội ngũ giáo viên có một tình yêu nồng cháy với đàn Organ và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo. Từ đó các học viên sẽ được tiếp nhận những kiến thức và kỹ năng tinh hoa nhất.

Trung tâm Âm Nhạc Việt
Trung tâm Âm Nhạc Việt

Giới thiệu về Âm Nhạc Việt

Trung tâm Âm nhạc Việt từ những ngày đầu hình thành đã có được vị trí của mình trong cộng đồng những người yêu thích Organ. Thầy cô luôn giảng dạy tận tâm, chất lượng, quan tâm học viên tận tình, chu đáo để có thể mang lại tốt nhất sự hài lòng về nhu cầu của học viên. Đến nay, Âm Nhạc Việt đã khẳng định được tên tuổi của mình trong hoạt động đào tạo âm nhạc cho mọi đối tượng học viên. Chính vì vậy, đây là một trung tâm dạy đàn Organ tại TPHCM cho bé chất lượng đáng quan tâm.

Liên hệ với Âm Nhạc Việt

Địa chỉ: 480 Tô Ngọc Vân, Tam Phú, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 028 6288 6333
Email: info@vietmusic.vn
Website: vietmusic.vn

8. Trung tâm học Organ Âm nhạc Sông Thu

Âm Nhạc Sông Thu là nơi đào tạo ra những lứa học viên organ hoàn thiện về kĩ năng và tiếp thêm niềm đam mê với organ cho nhiều bạn. Lớp học organ của Âm Nhạc Sông Thu được nhiều bạn tin tưởng vì chất lượng đào tạo nhìn thấy rõ rệt sau một thời gian theo học.

Trung tâm học Organ Âm nhạc Sông Thu
Trung tâm học Organ Âm nhạc Sông Thu

Giới thiệu về Âm nhạc Sông Thu

Khóa học đàn Organ cho trẻ em của Âm Nhạc Sông Thu giúp trẻ làm quen với đàn Organ, các bài tập luyện ngón, các ca khúc thiếu nhi và các tác phẩm độc tấu. Đội ngũ giáo viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, truyền thụ các kiến thức dễ hiểu, dễ tiếp thu, họ là những người cũng có niềm đam mê với cây đàn organ nên họ sẽ dễ truyền đạt nguồn cảm hứng của mình cho học viên.

Thông tin khóa học Organ cho thiếu nhi tại Sông Thu

 • Khóa học được sắp lịch khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng người học. Giúp học viên có nhiều thời gian tham gia đầy đủ các giờ học cũng như tạo cơ hội tham gia nhiều buổi sinh hoạt, giao lưu giúp học viên trao dồi kĩ năng chơi nhạc, nâng cao khả năng biểu diễn.
 • Mức học phí vừa phải, không quá đắt là điểm thu hút các học viên tham gia học tại khóa học organ tại Âm Nhạc Sông Thu.
 • Các tài liệu, giáo án điều được chăm chút và chỉnh sửa cho phù hợp với từng khóa học và khả năng chơi nhạc của mỗi học viên, học viên sẽ không cảm thấy khó chịu hay lạc lõng giữa những người chơi giỏi hơn mình.

Liên hệ với Âm nhạc Sông Thu

Địa chỉ: 32 Cửu Long, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 090 388 01 35
Email: vptv.amnhacsongthu@gmail.com
Website: amnhacsongthu.vn

9. Khát Vọng Music

Khát Vọng Music là địa chỉ uy tín để cho bạn có thể tham gia học tập và rèn luyện đàn Organ. Với môi trường học tập hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiệt tình só tẽ giúp các bạn hoàn thiện kỹ năng và chể đánh đàn, đệm đàn hay solo những bài hát mình yêu thích.

Khát Vọng Music
Khát Vọng Music

Giới thiệu về Khát Vọng Music

Công ty Âm Nhạc Khát Vọng nơi thường xuyên khai giảng các lớp dạy học đàn Organ tại quận Thủ Đức, qua nhiều năm kinh nghiệm tổ chức nhiều khóa học âm nhạc trung tâm tự tin giúp học viên hoàn thành khóa học với trình độ xuất sắc.

Đặc điểm chương trình Organ tại Khát Vọng Music

 • Đào tạo mọi cấp độ, lứa tuổi, có lớp đào tạo Nhạc công, có lớp Organ dành cho TRẺ EM
 • Không yêu cầu các kiến thức về nhạc lý đầu vào, chỉ cần học tại Trung Tâm bạn sẽ nắm vững các kiến thức đó
 • Học đi đôi với hành: Mỗi học viên được học trực tiếp và thực hành trên 1 cây đàn Organ tại Trung Tâm
 • Cơ sở vật chất hiện đại, Phòng học máy lạnh, Ánh sáng đầy đủ theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục
 • Đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình vui vẻ, tốt nghiệp Nhạc Viện với nhiều năm kinh nghiệm , hướng dẫn trực tiếp và giải đáp các thắc mắc trong khóa học

Liên hệ với Khát Vọng Music

Địa chỉ: 16A Phạm Văn Đồng, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM.
Số điện thoại: 097 790 29 20
Email: duylinhorg@gmail.com
Website: khatvongmusic.vn

10. Trường dạy Organ Yamaha Music Vietnam

Trường âm nhạc Yamaha là địa chỉ uy tín để bạn có thể đăng ký tham gia một khóa học đàn organ. Với môi trường học tập hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiệt tình sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng đánh đàn, đệm đàn và solo những bài hát yêu thích.

Trường dạy Organ Yamaha Music Vietnam
Trường dạy Organ Yamaha Music Vietnam

Giới thiệu về Yamaha

Tại Trường Âm nhạc Yamaha, các khóa học đàn organ được tổ chức đa dạng thành các lớp cho bé 6 – 11 tuổi thuộc khóa học Music Friends, trên 12 tuổi thuộc khóa học Popular Music. Những ai có niềm đam mê với âm nhạc và lựa chọn đàn organ là nhạc cụ gắn bó lâu dài thì đều có thể tham gia khóa học đàn organ của Yamaha. Yamaha không giới hạn bất kỳ đối tượng nào, các lớp học thử được tổ chức thường xuyên chỉ cần từ 6 tuổi trở lên và yêu âm nhạc thì đều có thể tham gia.

Mục tiêu của Yamaha là giúp làm quen với đàn organ điện tử , thành thạo các ngón phím cơ bản, chơi được bài nhạc đơn giản và cuối cùng là đánh đàn organ chuyên nghiệp.

Nội dung về khóa học đàn Organ Yamaha

 • Giới thiệu về đàn, tư thế ngồi đàn, các ngón tay
 • Kỹ thuật luyện ngón
 • Hướng dẫn triển khai nốt nhạc và hợp âm trên đàn organ
 • Nhạc lý tổng quát, cách thành lập hợp âm trưởng, hợp âm thứ,…
 • Lý thuyết về hòa âm
 • Cách xác định giọng trưởng/thứ, chủ âm (tông, giọng) của bài hát
 • Tự viết hợp âm cho bài hát
 • Đệm đàn với bất kỳ ca khúc nào, đệm đàn dựa theo giọng hát
 • Kỹ thuật tăng tông, giảm tông (di cung, dịch giọng) cho ca khúc
 • Kỹ thuật Intro đầu bài nhạc, giữa bài nhạc và cuối bài nhạc
 • Tự soạn đệm cho bài hát bất kỳ

Liên hệ với Yamaha

Địa chỉ: 30 Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 1900 299279
Email: yms-ml@music.yamaha.com
Website: yamaha.com

Trên đây, Bestnhat đã giới thiệu đến bạn 10 trung tâm dạy đàn Organ cho bé tại TPHCM tốt nhất. Mong rằng bạn đã nhận được những thông tin hữu ích từ nội dung này.

5*

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trần Thanh Tài
Tác giả tại Bestnhat.com với công việc biên tập và kiểm duyệt nội dung thông tin - đánh giá & xếp hạng uy tín tại Bestnhat.

Trả lời