10 trung tâm đào tạo năng khiếu tốt nhất cho trẻ em tại TPHCM
Trung tâm đào tạo năng khiếu cho trẻ

Danh sách 10 trung tâm đào tạo năng khiếu cho trẻ em tốt nhất tại TP.HCM được Bestnhat giới thiệu sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ trường học phát triển năng khiếu chất lượng cho con em của mình.

1. Nhà Thiếu nhi TPHCM

Nhà Thiếu nhi TPHCM là tổ chức hoạt động phát hiện và phát triển năng khiếu hàng đầu cho trẻ em của TP.HCM. Các lớp năng khiếu bao gồm: Ngoại ngữ, Tin học, Sáng tạo robot, Thể thao, Võ thuật, Hội họa, Nghệ thuật ca múa nhạc,…

Trung tâm đào tạo năng khiếu cho trẻ - Nhà Thiếu nhi TPHCM
Trung tâm đào tạo năng khiếu cho trẻ – Nhà Thiếu nhi TPHCM

Giới thiệu về Nhà Thiếu nhi THCM

Nhà Thiếu Nhi Thành Phố Hồ Chí Minh được hình thành từ ngày 01/06/1975 tại số 55 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TPHCM với danh nghĩa Câu lạc bộ Thiếu nhi. Ngày 26/08/1976, Ủy ban Thành phố quyết định giao cho Thành Đoàn địa chỉ nhà số 169 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TPHCM để tiếp tục hoạt động.

Trên cơ sở những thể thức sự kiện văn hóa, Thể thao, Khoa học kỹ thuật,… mà tập hợp giáo dục Thiếu nhi Thành phố đã ươm mầm, khuyến khích và đào tạo phát triển năng khiếu, khả năng sáng tạo cho Thiếu nhi.

Nhà Thiếu nhi TPHCM

Tổ chức xây dựng nên các phong trào hoạt động của Đội Thiếu niên Tiền phong HCM.

Nghiên cứu tổng kết và hướng dẫn phương pháp công tác Đội ngoài giờ trên lớp, ngoài nhà trường.

Hướng dẫn nghiệp vụ các Nhà Thiếu nhi Quận – Huyện.

Về loại hình hoạt động

Hoạt động vui chơi giải trí tổ chức thường xuyên vào ngày Thứ bảy + Chủ nhật và các ngày lễ kỷ niệm trong năm như biểu diễn văn nghệ, thể dục, chiếu phim, triển lãm, cắm trại,…

Hoạt động phát hiện và phát triển năng khiếu:

 • Lớp học bồi dưỡng ươm mầm và giáo dục phát triển năng khiếu.
 • Các hội thi năng khiếu: Văn nghệ, Tin học, Sáng tạo, Vẽ tranh, Chỉ huy đội giỏi.
 • Các hoạt động xã hội, tìm hiểu truyền thống lịch sử, truyền thống cách mạng, tham quan di tích, tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề giáo dục tâm lý, kỹ năng sống,…

Liên hệ với Nhà Thiếu nhi TPHCM

Địa chỉ: 169 Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 0888.244.23902839326839
Facebook: facebook.com/nhathieunhitphcm.com.vn
Website: nhathieunhitphcm.com.vn

2. Trung tâm Đào tạo & Phát triển Năng khiếu Start Kid

Trung tâm Đào tạo & Phát triển Năng khiếu Start Kid được thành lập vào ngày 15 tháng 03 năm 2016 và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực: Tổ chức đào tạo năng khiếu tại trung tâm và Liên kết tổ chức các lớp năng khiếu ngoại khoá tại các trường mầm non.

Trung tâm đào tạo phát triển năng khiếu Start Kid
Trung tâm đào tạo phát triển năng khiếu Start Kid

Giới thiệu về Start Kid

Từ khi thành lập cho đến nay, Start Kid không ngừng lớn mạnh và phát triển không chỉ về quy mô hoạt động mà còn cả về chất lượng đào tạo. Hiện cơ cấu tổ chức đang có 02 Trung tâm chuyên đào tạo và phát triển năng khiếu cho trẻ tại TP. HCM và Bình Dương.

Ngoài ra, Start Kid đang liên kết tổ chức các lớp học năng khiếu ngoại khoá cho gần 30 trường Mầm non trên địa bàn TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai.
Với triết lý giáo dục của Start Kid dựa trên niềm tin cốt lõi rằng “mỗi trẻ em là một cá thể độc lập và duy nhất trên thế giới”, Trung tâm mong muốn có thể đồng hành cùng với Nhà trường và phụ huynh trong việc bồi dưỡng năng khiếu của trẻ ngay từ bậc học mầm non.

Liên hệ với Start Kid

Địa chỉ: Nhà Thiếu nhi Quận Gò Vấp (Số 27, Đường số 9, Phường 16, Gò Vấp, TP HCM).
Số điện thoại: 08 999 84 889
Email: StartKid.GoVap@gmail.com
Website: startkid.edu.vn

3. Trung tâm đào tạo năng khiếu IZIKID EDU

IZIKID EDU mong muốn mang đến các chương trình đào tạo thiết thực và hiệu quả cao trong việc giúp trẻ tự khám phá năng lực của chính bản thân mình. Hơn nữa, IZIKID EDU với trang thiết bị vật chất hiện đại giúp trẻ luôn có điều kiện phát triển tốt nhất.

Trung tâm đào tạo năng khiếu IZIKID EDU
Trung tâm đào tạo năng khiếu IZIKID EDU

Giới thiệu về IZIKID EDU

Các lĩnh vực đào tạo tại IZIKID EDU bao gồm: Vẽ mỹ thuật tư duy, MC tài năng, thiết kế thời trang, nhảy múa, ca sĩ nhí,…

Chương trình đào tạo năng khiếu cho trẻ được nghiên cứu kĩ lưỡng và công nhận bởi Hiệp hội đào tạo tài năng nhí. Đội ngũ giao viên là các bậc thầy, chuyên gia hàng đầu Việt Nam và quốc tế về các lĩnh vực văn hóa nghệ thuật và tư duy, lý luận. Điều này giúp cho việc truyền tải kiến thức và tiếp thu của các trẻ đạt hiểu quả tốt nhất.

Về cơ sở vật chất, Trường đào tạo năng khiếu trẻ em IZIKID EDU có các thiết bị hỗ trợ dạy và học hiện đại nhất được nhập khẩu từ các quốc gia có nhiều thành tựu đào tạo nhân tài.

Tại IZIKID EDU, các bạn có thể lựa chọn lịch học linh động, không còn phụ thuộc thời gian được định sẵn, bạn có thể thoải mái sắp xếp việc học phù hợp nhất với con em mình.

Liên hệ với IZIKID EDU

Địa chỉ: 99 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 028.6686.3434
Email: info@kadimedia.vn
Website: izi-kidedu.myharavan.com

4. Trung tâm sáng tạo Sunny Art

Trung tâm sáng tạo Sunny Art được lập ra bởi họa sĩ danh tiếng Nguyễn Đàm Thủy. Hoạt động trong lĩnh vực đào tạo trẻ về hội họa cộng đồng, tổ chức sự kiện mỹ thuật gallery tranh. Thiết kế trưng bày, giao lưu tác phẩm mỹ thuật Việt Nam & Thế Giới. Dự án nghệ thuật và hành trình bảo vệ di sản thiên nhiên.

Trung tâm sáng tạo Sunny Art
Trung tâm sáng tạo Sunny Art

Giới thiệu về Sunny Art

CHƯƠNG TRÌNH HỌC DÀNH CHO THIẾU NHI 4 – 12 tuổi:
Rèn luyện trí nhớ: các nhà tâm lý học cho biết những bức tranh mà trẻ vẽ ra không phải là không có ý tưởng mà nó chính là cách trẻ lấy từ trong trí nhớ, trí tưởng tượng của mình để vẽ ra những gì mà trẻ nhìn thấy hoặc gặp trong ngày. Có thể bức tranh của con không rõ một hình thù hay ý tưởng gì cụ thể nhưng khi người lớn nhìn thấy bức tranh đó thì cũng vẫn nên tỏ thái độ hài lòng.

Ví dụ, khi con vẽ một quả táo, có thể sự mô phỏng hình thù quả táo trên bức tranh của con thật kỳ lạ và khác xa thực tế thì điều này cũng không nói rằng con không có năng khiếu vẽ tranh. Các nhà tâm lý học gọi đây là hiện tượng sáng tạo ở trẻ nhỏ và sự sáng tạo này mạnh nhất là khi trẻ dưới 5 tuổi.

Khóa học giúp bé làm quen với hội họa, đây là khóa học dành cho những bé lần đầu tiếp xúc với Mỹ thuật, chưa từng học vẽ qua trường lớp nào. Trong khoa học này, bé sẽ được Giảng viên hướng dẫn làm quen với các chất liệu căn bản của hội họa như màu sáp,bút chì màu gỗ, màu nước,… làm quen các dạng bài như: phong cảnh, hoa lá, côn trùng, nhà cửa, vùng miền, trái cây 4 mùa,…

Sau một khóa học các bé sẽ có kiến thức cơ bản đủ để sáng tác được một bức tranh hoàn chỉnh theo nhiều chủ đề đa dạng.
Chương trình Lớp học vẽ cho thiếu nhi được chia làm các khóa học khác nhau với độ khó tăng dần. Tùy theo khả năng của bé mà giảng viên của Sunny Art sẽ giúp các bé học chương trình phù hợp với từng bé.

Liên hệ Sunny Art

Địa Chỉ: 27 Phan Bội Châu, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.
Số điện thoại: 0943 970 300
Email: sunnyartbt@gmail.com
Website: sunnyart.vn

5. Trung tâm mỹ thuật tư duy Nét Ngộ

MỸ THUẬT NÉT NGỘ là Trung Tâm Đào Tạo Mỹ Thuật trực thuộc Tổ Hợp Giáo Dục Quốc Tế Hoàng Gia (ROYAL INTERNATIONAL SCHOOL). NÉT NGỘ là chương trình đào tạo “Mỹ thuật tư duy” dành cho mọi lứa tuổi, mọi người đam mê yêu thích môn mỹ thuật, hội họa và kiến trúc. Mục tiêu của Nét Ngộ giúp các bạn phát triển đam mê của mình một cách tốt nhất với nhiều chương trình đào tạo thú vị.

Trung tâm mỹ thuật tư duy Nét Ngộ
Trung tâm mỹ thuật tư duy Nét Ngộ

Giới thiệu về Nét Ngộ

Lớp vẽ mỹ thuật tư duy dành cho các em thiếu nhi từ 4-15 tuổi: khóa học sẽ giúp các em khám phá tiềm năng của mình, tạo nền tảng mỹ thuật, hội họa, tăng cường sự hiểu biết và diễn đạt ý tưởng thông qua ngôn ngữ mỹ thuật, khơi thông tư duy sáng tạo.

Nếu ví các em là những hạt giống tốt thì lớp vẽ sẽ là những mảnh đất màu mỡ để ươm trồng những mầm cây ấy. Ươm trồng xúc cảm thẩm mỹ trong tâm hồn các em, ươm trồng tài năng nghệ thật và khác vọng sáng tạo trong các em. Điều ấy, đòi hỏi năng lực, lòng nhiệt tình, sự tận tâm, biện pháp khoa học và tình yêu trẻ em rất lớn của mỗi thầy cô giáo.

Chúng ta không muốn trong tương lai lại chỉ có một thế hệ công dân chỉ khéo tay, giỏi bắt chước nhưng thị hiếu thẩm mỹ thấp, nghèo trí tưởng tượng, kém sáng tạo và vô cảm. Mỗi cố gắng của thầy cô sẽ góp phần vào sự tiến bộ của sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ và đào tạo những tài năng cho đất nước trong tương lai.

Không phải tất cả các trẻ em khi học mỹ thuật đều trở thành hoạ sỹ hoặc kiến trúc sư, nhưng chắc chắn rằng tư duy mỹ thuật (màu sắc, hoạ tiết, đường nét, …) hình thành từ khi còn nhỏ sẽ theo các em đến từng lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, từ việc đơn giản như lựa chọn phong cách thẩm mỹ cá nhân đến quyết định các công việc quan trọng khác.

Liên hệ với Nét Ngộ

Địa chỉ: 61 Đường D5, P. 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
Số điện thoại: 028.6274.5588090.264.1618
Email: mythuatnetngo@gmail.com
Website: netngo.edu.vn

6. Học viện đào tạo năng khiếu Sky Art

Lớp vẽ sáng tạo Sky Art là sự lựa chon tốt nhất cho Quý phụ huynh để hỗ trợ bé tạo nên nền tảng vững chắc trong tương lai.

Học viện đào tạo năng khiếu Sky Art
Học viện đào tạo năng khiếu Sky Art

Giới thiệu về Sky Art

Sky Art luôn làm theo tiêu chí sáng tạo, năng động và đột phá,… Chỉ cần các bé muốn thực hiện ý tưởng, đội ngũ thầy cô sẽ bằng mọi giá giúp bé thể hiện ra ý tưởng của chính mình.

Về Sky Art, các giáo viên bắt nguồn từ chính những sinh viên, giảng viên xuất thân từ Trường Đại học Mỹ thuật Tp.HCM. Với niềm đam mê với hội họa, với mong muốn phát triển tư duy và sự sáng tạo trong mỗi bản thân của của bé được kích thích phát huy,… Những điều đó đã tạo nên Sky Art vào ngày 15 tháng 5 năm 2018

Đối với Trung tâm, mỹ thuật không phải luôn đặt nặng vấn đề là bức tranh ấy đẹp hay xấu. Mà ý tưởng và sự sáng tạo mới chính là cái chúng tôi luôn hướng đến. Có thể các bé vẽ không đẹp nhưng các bé lại có sở thích và niềm đam mê về hội họa. Thì đây sẽ là môi trường giúp các bé hoàn thành mục đích và niềm đam mê đó.

Ngoài việc hướng dẫn cho các bé vẽ tranh, Sky Art còn có những buổi học về thủ công giúp các bé có kỹ năng thực hiện các món đồ thủ công từ đơn giản cho đến phức tạp.

Không dừng lại đó, Sky Art còn có những buổi Work Shop về làm bánh, cắm hoa, Halloween, Noel… Thật tuyệt vời khi trong nhà lại có những bình hoa do các bé tự tay làm, hay thật hạnh phúc khi một ngày làm việc mệt mỏi đến khi về nhà lại được thưởng thức chiếc bánh do chính tay các bé làm.

Liên hệ với Sky Art

Địa chỉ: 55C Đường 24, KP. 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức.
Số điện thoại: 0376 993 7680909 118 776
Email: skyart.sg@gmail.com
Website: skyart.edu.vn

7. Trường phát triển năng khiếu Kids Art & Music Saigon

Trường Âm nhạc và Nghệ thuật Sài Gòn là địa chỉ giảng dạy chuyên sâu cho trẻ về năng khiếu nghệ thuật và âm nhạc. Là điểm đến của các em có khao khát phát triển hơn nữa khả năng của bản thân.

Trường phát triển năng khiếu Kids Art & Music Saigon
Trường phát triển năng khiếu Kids Art & Music Saigon

Giới thiệu về Kids Art & Music Saigon

Hiện tại, Kids Art & Music Saigon đang tổ chức các lớp học bồi dưỡng tài năng âm nhạc cho trẻ từ 2,5 tuổi trở lên gồm có:

 • Các bộ môn hoạt động cơ thể kết hợp với âm nhạc: múa ballet cơ bản (ballet nhỏ dành cho trẻ từ 30 tháng – 6 tuổi, ballet lớn dành cho trẻ trên 6 tuổi), nhảy aerobic thiếu nhi (nhảy hiện đại) (dành cho các bé từ 30 tháng trở lên).
 • Các bộ môn âm nhạc Piano cơ bản (dành cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên), lớp thanh nhạc (cho trẻ từ 6 tuổi trở lên).
 • Các bộ môn hội hoạ: các lớp vẽ, tạo hình từ cơ bản đến nâng cao cho trẻ em (bao gồm lớp vẽ và tạo hình cơ bản cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên và lớp vẽ nâng cao cho trẻ từ 7 tuổi trở lên) và lớp vẽ chibi (cho trẻ từ 14 tuổi trở lên).
 • Các bộ môn năng khiếu khác: lớp MC nhí.

Liên hệ với Kids Art & Music Saigon

Địa chỉ: 97 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.
Số điện thoại: 0283848013302838481733
Email: nghethuatamnhacsaigon@gmail.com
Website: nghethuatamnhacsaigon.com

8. Trung tâm dạy năng khiếu Kim Studio

Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật Kim Studio là địa chỉ uy tín, chất lượng để theo học các khóa Mỹ Thuật từ căn bản đến nâng cao. Kim Studio đào tạo Mỹ Thuật cho cả Thiếu Nhi; Luyện Thi và Người Lớn. Với các khóa học đa dạng, phong phú, phù hợp với nhu cầu của từng học viên. Mọi người đều có thể đến với chúng tôi để tham gia các khóa học ưng ý, thỏa sức đam mê.

Trung tâm dạy năng khiếu Kim Studio
Trung tâm dạy năng khiếu Kim Studio

Giới thiệu về Kim Studio

Kim Studio với đội ngũ thầy cô hiện đang giảng dạy tại các Đại Học và rất nhiều họa sĩ là thành viên hội Mỹ Thuật TP.HCM và hội viên hội Mỹ Thuật Việt Nam.

Những bạn có đam mê nghệ thuật là yếu tố cần và đủ giúp cho học viên kết nối với Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật Kim Studio.

 • Bạn đang muốn luyện thi vào các trường ĐH Kiến Trúc, ĐH Mỹ Thuật, ĐH Tôn Đứ Thắng, ĐH Văn Lang,…
 • Bạn đam mê vẽ nhưng ngại vì mình chưa vẽ bao giờ, nghĩ rằng mình ít năng khiếu.
 • Bạn đang có nhu cầu nâng cao kiến thức chuyên môn về mỹ thuật phục vụ cho công việc.
 • Con của bạn rất thích vẽ nhưng không có môi trường để luyện năng khiếu phát triển.

Liên hệ với Kim Studio

Địa chỉ: 30 Ngô Thời Nhiệm, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
Số điện thoại: 090769338
Email: kimstudioartwork@gmail.com
Website: kimstudio.top

9. Trung Tâm Mỹ Thuật Do Art

Trung tâm Mỹ thuật Do Art được thành lập năm 2012, đơn vị được xem là một trong những Trung tâm dạy và học mỹ thuật hàng đầu trên địa bàn TP Hồ Chí Minh không chỉ về quy mô cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học mà còn không ngừng gia tăng về số lượng học viên.

Trung Tâm Mỹ Thuật Do Art
Trung Tâm Mỹ Thuật Do Art

Giới thiệu về Do Art

Kể từ khi thành lập, Trung tâm đã mở nhiều lớp bồi dưỡng năng khiếu hội họa cho hàng ngàn đối tượng ở mọi độ tuổi khác nhau. Bên cạnh đó, trong công tác luyện thi đại học 2 khối ngành V, H; học viên Do Art đã gặt hái nhiều thành công trong các kỳ thi tuyển sinh đại học và đỗ đạt vào các trường đại học lớn như: đại học mỹ thuật, kiến trúc; nhiều người học đã trưởng thành từ quá trình rèn luyện, học tập tại đây.

Ngoài ra, Do Art đã triển khai phối hợp với nhiều đơn vị trường học đưa hoạt động vẽ vào chương trình ngoại khóa; kết hợp học vẽ và học tiếng Anh với các trung tâm anh ngữ uy tín trên địa bàn TPHCM. Đây được xem là bước phát triển mới và phần nào khẳng định uy tín, thương hiệu Do Art có sức ảnh hưởng và mang những giá trị đích thực trong công tác dạy học mỹ thuật hội họa.

Liên hệ với Do Art

Địa chỉ: 181 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM.
Số điện thoại: (028) 627 66655(028) 6686 2169
Email: doart.vn@gmail.com
Website: doart.vn

10. Trung tâm đào tạo năng khiếu SMAD

Trung Tâm Đào Tạo Năng Khiếu S.M.A.D hiện nay chuyên đào tạo các môn năng khiếu như: Thanh nhạc, Piano, Organ, Trống, Guitar, Kỹ năng Diễn xuất, MC nhí, Người mẫu nhí, Nhảy hiện đại,… Với mục tiêu “ĐÁNH THỨC TÀI NĂNG TIỀM ẨN”, S.M.A.D luôn nỗ lực đào tạo, ươm mầm các tài năng nhí. Khai thác và phát huy giúp các học viên phát triển năng khiếu của mình. Bên cạnh đó, cải thiện những điều học viên còn chưa tốt.

Trung tâm đào tạo năng khiếu SMAD
Trung tâm đào tạo năng khiếu SMAD

Giới thiệu về SMAD

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các con có năng khiếu và đam mê về các bộ môn nghệ thuật, S.M.A.D với nhiệm vụ là tìm kiếm, nuôi dưỡng và phát triển những tài năng đó. S.M.A.D mong muốn được đồng hành cùng tuổi thơ con trẻ trên con đường rèn luyện đạo đức, kỹ năng; trau dồi kiến thức và phát triển đam mê,…

Với âm nhạc nói riêng và các bộ môn nghệ thuật nói chung – điều mà S.M.A.D mong muốn mang đến cho học viên của mình là nuôi dưỡng những đam mê, tài năng với một quá trình rèn luyện về chuyên môn, một môi trường trải nghiệm không kém phần thú vị. Ở đó, các con không chỉ là học về năng khiếu mà còn được trải nghiệm về kỹ năng sống, các làm việc đội nhóm, thỏa sức sáng tạo với các bộ môn nghệ thuật, tự tin thể hiện trước đám đông, khả năng diễn xuất, bản lĩnh sân khấu,…

Liên hệ với SMAD

Địa chỉ: 165 Lâm Thị Hố, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. (Tạm thời đóng cửa).
Số điện thoại: 0855 82 81 86
Email: trungtamdaotaosmad@gmail.com
Website: smadcenter.com

Trên đây Bestnhat đã chia sẻ đến bạn thông tin về 10 trung tâm đào tạo năng khiếu cho trẻ tốt nhất TPHCM. Mong rằng bạn đã nhận được những giá trị hữu ích để chọn được địa chỉ giảng dạy phù hợp và uy tín.

5*

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trần Thanh Tài
Tác giả tại Bestnhat.com với công việc biên tập và kiểm duyệt nội dung thông tin - đánh giá & xếp hạng uy tín tại Bestnhat.