Top 5 trung tâm đào tạo quản lý hàng đầu Việt Nam
Trung tâm đào tạo quản lý

Để trở thành một người quản lý xuất sắc, việc liên tục phát triển bản thân, nâng cao kiến thức và kỹ năng là điều cực kỳ quan trọng. Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp bởi các giảng viên có uy tín không chỉ đóng góp vào thành công cá nhân mà còn tác động tích cực đến hiệu suất làm việc của đội ngũ. Vì thế, đầu tư vào các chương trình đào tạo cho cả nhân viên và lãnh đạo cấp cao sẽ mang lại giá trị gia tăng cho toàn bộ doanh nghiệp. Hãy cùng khám phá danh sách 5 trung tâm cung cấp dịch vụ đào tạo quản lý tại Việt Nam qua bài viết bên dưới.

1. Học Viện Đào Tạo – Tư Vấn PMS

Học Viện PMS là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn cho doanh nghiệp hiện nay. Với các chương trình nổi bật như Quản trị sản xuất, Quản trị nhân sự, Quản trị lãnh đạo – kỹ năng mềm, Quản trị bán hàng. Học Viện PMS không ngừng nỗ lực để cung cấp những khóa học và chương trình độc đáo. Tất cả các chương trình tư vấn – đào tạo tại đây luôn được duyệt và cải tiến liên tục, giúp chúng thích nghi với sự biến đổi không ngừng của thị trường.

Học Viện Đào Tạo - Tư Vấn PMS
Học Viện Đào Tạo – Tư Vấn PMS

Với đội ngũ chuyên gia và giảng viên uy tín và nhiều năm kinh nghiệm đáng tin cậy, luôn đồng hành cùng học viên và doanh nghiệp. Điểm nổi bật các chương trình tại đây là sự đơn giản, tập trung vào những điểm quan trọng, tính linh hoạt và khả năng ứng dụng cao trong công việc thực tế.

Trải qua gần một thập kỷ, Học Viện PMS đã tổ chức hơn 500+ khóa học đào tạo Public, 100+ chương trình đào tạo inhouse cho doanh nghiệp, 30+ dự án tư vấn cho doanh nghiệp như PV Oil, Vietstar, PV Power, Square Roots,… và kết nối hơn 1000+ doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Tầng 9, Tòa nhà Thủy Lợi, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Chi nhánh: Đại học Quốc Tế Miền Đông, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0965 845 468 – 028 7300 6069

Email: info@pms.edu.vn

Website đào tạo: https://pms.edu.vn/

Website tư vấn: https://tuvandoanhnghieppms.edu.vn/

2. Học Viện Quản Lý Đào Tạo PACE

Trung tâm đào tạo PACE Quản lý được biết đến như “Trường Doanh Nhân PACE” – sự ra đời đầu tiên trong lịch sử kinh doanh Việt Nam. Hệ thống Quản trị Toàn cầu của PACE hiện có 8 trường chuyên ngành quan trọng trong lĩnh vực quản trị bao gồm Quản trị Tổng quát, Nhân sự, Marketing, Bán hàng, Sản xuất Chuỗi cung ứng quản trị và Dự án quản trị; kết hợp với 8 đơn vị thành viên về chuyên gia quản trị và 12 đối tác là những tổ chức hàng đầu thế giới tại từng lĩnh vực quản trị.

Học Viện Quản Lý Đào Tạo PACE
Học Viện Quản Lý Đào Tạo PACE

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc “Phát triển Lãnh đạo & Đào tạo Chuyên gia” cùng “Hệ Thống Quản Trị Toàn Cầu” duy nhất tại Việt Nam, PACE là nguồn cung cấp giải pháp tối ưu giúp giải quyết các thách thức về quản trị mà doanh nghiệp đang đối mặt.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: 341 Nguyễn Trãi, Quận 1, TPHCM

Văn phòng đại diện: 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (028) 3837.0208

Email: contact@PACE.edu.vn

Trang web: www.pace.edu.vn

3. Tổ Chức Giáo Dục Đào Tạo PTI

Với đội ngũ chuyên gia và giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, gắn bó với cam kết dài hạn, đáng chú ý là sự tham gia của các chuyên gia kinh tế hàng đầu từ Ban Nghiên cứu của thủ tướng phủ, chắc chắn mang đến cho học viên những kiến thức sâu rộ trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, hỗ trợ thích nghi và chuyển đổi phương thức kinh doanh để hội nhập thành công.

Tổ Chức Giáo Dục Đào Tạo PTI
Tổ Chức Giáo Dục Đào Tạo PTI

Trải qua hơn một thập kỷ, Trường doanh nhân PTI đã tổ chức hơn 500 khóa học dành cho CEO, CCO, CMO, CFO, CHRO… tại các thành phố lớn như Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, cùng với các địa điểm khác như Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Nha Trang… Với hơn 15.000 học viên, đây đều là những người quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp tham gia vào các dự án học tập.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ VP HN: Tầng 14, Tháp B, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Địa chỉ VP HCM: Lầu 1, Tòa nhà Rivera Park Sài Gòn, Số 7/28 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0243 995 8468 – 0906 249 286

Email: info@pti.edu.vn

Website: www.pti.edu.vn

4. Học Viện Agile

Là đơn vị dẫn đầu về chuyển đổi Agile tại Việt Nam, Học viện Agile đẩy mạnh quá trình cải tiến quản trị bằng cách phát triển mô hình trường đại học và cung cấp phần mềm giáo dục hàng đầu, là đối tác hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á. Đặc biệt, Học viện Agile không chỉ là một khía cạnh của sự thay đổi mới trong quản trị, mà còn mang đến cho đội ngũ nhân viên cuộc sống thịnh vượng, thành công và hạnh phúc.

Học Viện Agile
Học Viện Agile

Đội ngũ Coach & Trainer tại Học viện Agile gồm các người lãnh đạo và quản lý cấp cao đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Trong nhiều năm, họ đã hỗ trợ hơn 6000 nhà quản lý và hơn 200 doanh nghiệp thực hiện hoạt động vận hành hiệu quả, linh hoạt và liên tục thay đổi.

Thông tin liên hệ:

VP HN: 68 Nguyễn Cơ Thạch, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

VP HCM: 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 096 997 2469

Email: vivian@hocvienagile.com

Website: www.hocvienagile.com

5. Tổ Chức Tư Vấn Giáo Dục Việt Nam – EduViet

Tổ chức Tư vấn Giáo dục Việt Nam – EduViet, được thành lập bởi một nhóm doanh nhân trẻ, chuyên gia và giảng viên uy tín trong và ngoài nước, những người đam mê với việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Tổ Chức Tư Vấn Giáo Dục Việt Nam – EduViet
Tổ Chức Tư Vấn Giáo Dục Việt Nam – EduViet

EduViet Corporation đã thành công trong việc thực hiện nhiều dự án tư vấn cho các tên tuổi lớn tại Việt Nam như Lasuco, Eurowindow, LILAMA3, PeaceSoft, Elcom, Siêu Thanh, Thiên Hòa An, DPT, Transerco và nhiều công ty khác. Đồng thời, họ liên tục triển khai các chương trình đào tạo cao cấp với hơn 5000 học viên, bao gồm các doanh nhân, Giám đốc và các Nhà quản lý cấp cao đến từ nhiều công ty trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà EduViet, Số 19, đường Trung Yên I, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0988 825 525

Email: contact@eduviet.vn

Website: www.eduviet.vn

0*

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trần Thanh Tài
Tác giả tại Bestnhat.com với công việc biên tập và kiểm duyệt nội dung thông tin - đánh giá & xếp hạng uy tín tại Bestnhat.