TOP 5 trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tốt nhất TPHCM

Danh sách 5 trường dạy ngành QTKD tốt nhất TPHCM với chất lượng đào tạo được đánh giá cao.

1. Đại học Ngoại Thương Cơ sở 2 – TPHCM

Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh – Đại học Ngoại thương Cơ sở 2 TPHCM

Thông tin ngành Quản trị kinh doanh Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở 2 – TPHCM

Quản trị kinh doanh quốc tế
1. Giới thiệu chung
Chương trình cung cấp các kiến thức, kỹ năng hiện đại trong lĩnh vực quản trị kinh doanh quốc tế. Người học có thể tự học tập, làm việc độc lập, sáng tạo và giải quyết các vấn đề liên quan tới quản trị doanh nghiệp. Chương trình được phát triển dựa trên các chương trình đào tạo quản trị kinh doanh của các trường đại học uy tín trên thế giới và liên tục cập nhật để phù hợp với nhu cầu của thị trường.
2. Điểm nổi bật của chương trình
Chương trình đào tạo cho phép sinh viên lựa chọn các lĩnh vực chuyên sâu về quản trị như quản trị đổi mới, khởi sự kinh doanh, quản trị nguồn nhân lực, quản trị thương hiệu, quản trị kinh doanh dịch vụ, quản trị truyền thông… Chương trình liên tục đổi mới, cập nhật theo các nội dung đào tạo trên thế giới và theo nhu cầu của xã hội.
Sinh viên được trang bị các kiến thức chuyên môn toàn diện, kỹ năng thực hành cơ bản để tự học tập, làm việc độc lập sáng tạo và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quản trị kinh doanh quốc tế.
3. Vị trí việc làm: Sinh viên tốt nghiệp ra trường chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế có thể làm việc tại các vị trí:
– Chuyên viên hoặc phụ trách bộ phận (quản trị viên các cấp) tại các phòng ban chức năng của doanh nghiệp như Phòng Marketing, Phòng Nhân sự, Phòng Dự án… của các doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề (sản xuất, dịch vụ, thương mại…);
– Quản trị viên tập sự tại các doanh nghiệp, các tập đoàn đa quốc gia và có cơ hội phát triển nghề nghiệp lên các vị trí cao hơn;
– Chuyên viên xây dựng chiến lược, tổ chức và quản trị bán hàng, quản trị cung ứng, quản trị phát triển và thử nghiệm, đánh giá sản phẩm dịch vụ thương mại và hệ thống phân phối, nghiên cứu và triển khai các vấn đề quản trị doanh nghiệp, xúc tiến thương mại đầu tư, phát triển thị trường, tìm kiếm đối tác ở tất cả loại hình doanh nghiệp thương mại hàng hoá, dịch vụ, đầu tư và sở hữu trí tuệ;
– Có thể khởi nghiệp và trở thành chủ doanh nghiệp hoặc giữ vị trí là các chuyên gia, người đứng đầu các bộ phận trong hệ thống quản trị các ngành kinh tế;
– Nghiên cứu viên, giảng viên giảng dạy về lĩnh vực có liên quan tại các viện, trường, cơ sở đào tạo…
4. Một số môn học chính
* Chuyên sâu về Quản trị đổi mới và khởi sự kinh doanh
– Khởi sự kinh doanh và quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa
– Kỹ năng lãnh đạo
– Quản trị đổi mới
– Quản trị chất lượng
* Chuyên sâu về quản trị nguồn nhân lực
– Quản trị nguồn nhân lực chiến lược
– Quản trị nguồn nhân lực quốc tế
* Chuyên sâu về chiến lược kinh doanh và kinh doanh quốc tế
– Quản trị chiến lược
– Quản trị và kinh doanh quốc tế
* Chuyên sâu về quản trị sản xuất
– Quản trị tác nghiệp
– Quản trị đổi mới
– Quản trị dự án
* Chuyên sâu về kỹ năng trong quản trị và kinh doanh
– Kỹ năng lãnh đạo
– Quản trị đa văn hoá
– Hành vi tổ chức
– Đạo đức trong kinh doanh

Liên hệ Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở 2 – TPHCM

Địa chỉ: Số 15 Đường D5 , Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3512 7258

Email: ctctsv.cs2@ftu.edu.vn

Website: cs2.ftu2.edu.vn

2. Đại học Kinh tế TPHCM

Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh – Đại học Kinh tế TPHCM

Thông tin ngành Quản trị kinh doanh Trường Đại học Kinh tế TPHCM

Với sứ mệnh phát triển một thế hệ nhà quản lý sáng tạo, nhà lãnh đạo hiệu quả, những doanh chủ thành công, ngành Quản trị kinh doanh UEH mang đến cho sinh viên chương trình tiên tiến, tham khảo từ 200 Trường Quản trị kinh doanh hàng đầu thế giới.

Mục tiêu đào tạo
Chương trình cử nhân chuyên ngành Quản trị đào tạo nhà quản trị các cấp: có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt; có kiến thức cơ bản về kinh tế – xã hội, kiến thức về quản trị doanh nghiệp; có kỹ năng phân tích và giải quyết các vấn đề trong kinh doanh; có khả năng điều hành các đơn vị kinh doanh thuộc các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau một cách hiệu quả.
Đối tượng học
Những người đã tốt nghiệp trung học phổ thông, có sự yêu thích đối với công việc quản trị.
Nội dung chương trình
Toàn bộ chương trình gồm 125 tín chỉ gồm các khối kiến thức như sau: Kiến thức giáo dục đại cương: 45 tín chỉ; Kỹ năng mềm, khởi sự kinh doanh, công nghệ thông tin: 5 tín chỉ; Kiến thức ngành: 39 tín chỉ; Kiến thức chuyên ngành: 17 tín chỉ; Thực tập tốt nghiệp: 10 tín chỉ.

1. Kiến thức

 • Có khả năng áp dụng được các kiến thức về chiến lược, tổ chức, nhân sự, điều hành, tài chính, marketing vào trong công việc quản trị/quản lý của một tổ chức với tư cách là một nhà quản trị.
 • Phân tích và phối hợp tốt các chức năng hoạch định, tổ chức, lãnh đạo, kiểm soát trong quản trị.
 • Phân tích và giải thích được các bối cảnh kinh tế, văn hóa – xã hội, chính trị – pháp luật, công nghệ, môi trường tự nhiên và đánh giá được tác động của các bối cảnh này đối với tổ chức.
 • Có khả năng áp dụng được các công nghệ mới vào trong công việc quản trị.
 • Có khả năng thích ứng được trong môi trường làm việc đa dạng văn hóa và khác biệt hóa.
 • Có khả năng áp dụng được các kiến thức về đổi mới sáng tạo và dẫn dắt sự thay đổi trong tổ chức.
 • Có khả năng áp dụng được các kiến thức về đạo đức và trách nhiệm xã hội trong hoạt động quản trị.

2. Kỹ năng:

 • Thực hành thuần thục các kỹ năng quản trị bao gồm: kỹ năng nội tại cá nhân (quản trị bản thân, quản trị stress, giải quyết vấn đề), kỹ năng tương tác liên cá nhân (giao tiếp, tạo quyền lực và ảnh hưởng, động viên, quản trị xung đột), kỹ năng làm việc nhóm (phân quyền và ủy quyền, xây dựng đội và làm việc đội, lãnh đạo, dẫn dắt sự thay đổi).
 • Thực hành thuần thục được các kỹ năng mềm như: thuyết trình, tổ chức phỏng vấn, điều hành cuộc họp.
 • Thực hành thuần thục được các kỹ năng tư duy phân tích và tư duy sáng tạo.
 • Thực hành thuần thục được các kỹ năng cảm xúc xã hội.
 • Thực hành thuần thục được các kỹ năng khởi nghiệp kinh doanh.
 • Thuần thục các kỹ năng ngoại ngữ nghe, nói, đọc, viết đủ để giao tiếp, đọc hiểu và chuẩn bị tài liệu chuyên môn quản trị.
 • Thuần thục được các công nghệ mới để có thể ứng dụng trong thực hành công việc.

3. Mức độ tự chủ và trách nhiệm

 • Có khả năng ứng xử làm việc độc lập hay là một thành viên tích cực của một đội.
 • Coi trọng giá trị việc tự lên kế hoạch và đánh giá công việc công việc của bản thân và của người khác.
 • Có khả năng ứng xử trong phân tích để có chính kiến về chuyên môn, tự đưa ra những đánh giá chuyên môn riêng của bản thân.
 • Có khả năng ứng xử nhận thức được bản thân và lên kế hoạch điều chỉnh bản thân cho phù hợp với định hướng mục tiêu của mình.
 • Có khả năng ứng xử theo cách làm việc có trách nhiệm với bản thân và với các bên liên quan.
 • Có khả năng thiết lập được những quy tắc đạo đức riêng của bản thân và luôn thực hiện theo những quy tắc này.
 • Coi trọng giá trị đạo đức và hành động để chống lại những hành vi vi phạm đạo đức trong môi trường làm việc.

Ngoài những chuẩn đầu ra trên, sinh viên tốt nghiệp đạt các chuẩn đầu ra về năng lực ngoại ngữ, tin học, giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng như sau:

 • Có năng lực ngoại ngữ bậc 4/6 Khung năng lực ngoại ngữ của Việt Nam, đạt TOEIC 600 
 •  Hoàn thành Nghiên cứu khoa học – Hoàn thành thực tế doanh nghiệp 
 • Đạt chứng chỉ tin học IC3 (Internet and Computing Core Certification) 
 • Đạt chứng chỉ Giáo dục thể chất 
 • Đạt chứng chỉ Giáo dục quốc phòng

Liên hệ Trường Đại học Kinh tế TPHCM

Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3829 5299

Email: info@ueh.edu.vn

Website: ueh.edu.vn

3. Đại học Kinh tế – Luật

Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh – Đại học Kinh tế – Luật

Thông tin ngành Quản trị kinh doanh Trường Đại học Kinh tế – Luật

Mục tiêu chung của Chương trình đào tạo cử nhân Quản trị kinh doanh trường Đại học Kinh tế-Luật, ĐHQG-HCM là cung cấp cho người học những kiến thức tổng quát trong các lĩnh vực khoa học cơ bản, tự nhiên, xã hội và nhân văn và chuyên ngành quản trị kinh doanh nhằm giúp họ có tư duy hệ thống logic, khả năng chuyển tải kiến thức thành những kỹ năng nghề nghiệp, tố chất cá nhân, kỹ năng nghiên cứu, phân tích, phản biện và tư vấn chính sách, kỹ năng giao tiếp và thiết lập những mối quan hệ thành công trong các lĩnh vực quản lý và quản trị kinh doanh. Đồng thời, giúp người học xây dựng những phẩm chất cá nhân và đạo đức nghề nghiệp, có khả năng thiết kế, vận hành và quản lý các ý tưởng kinh doanh vào cuộc sống. Những mục tiêu chung này được chuyển tải cụ thể vào trong kết quả học tập mong đợi.

Kết quả học tập mong đợi của Chương trình đào tạo được xây dựng đến cấp độ 3, bao gồm các khía cạnh chi tiết và cụ thể: kiến thức cơ bản và lập luận ngành, kỹ năng chuyên môn và tố chất cá nhân, kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm, cũng như phẩm chất cá nhân và đạo đức nghề nghiệp hướng tới mục tiêu cụ thể tự lập thân, lập nghiệp và học tập suốt đời cho người học. Kết quả mong đợi được thể hiện chi tiết ở nội dung tiếp theo.

Sinh viên theo học Chương trình đào tạo cử nhân Quản trị kinh doanh phải trải qua kỳ thi tuyển sinh do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, với số điểm của các khối thi A hoặc A1, D1 bằng hoặc vượt điểm chuẩn do Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế-Luật qui định và được công bố công khai.

Tổng thời lượng Chương trình đào tạo cử nhân Quản trị kinh doanh bao gồm 130 Tín chỉ, được chia làm 3 khối kiến thức như sau: Khối cơ bản là: 36 Tín chỉ (chiếm 27,7%), Khối cơ sở ngành và chuyên ngành là: 84 Tín chỉ chiếm 64,6,% (cơ sở ngành 32 Tín chỉ và chuyên ngành 52 Tín chỉ), và Thực tập tốt nghiệp cùng với 02 Chuyên đề cuối khóa hoặc Khóa luận tốt nghiệp đại học là 10 Tín chỉ chiếm 7,7%. Số Tín chỉ tích lũy được chia ra: 95 bắt buộc (chiếm 71,7%), và 35 tự chọn (chiếm 28,3%). Số Tín chỉ được liệt kê là 61 và sinh viên tự chọn 35, tỷ lệ chọn là 1,74/1. Ngoài ra, Chứng chỉ Ngoại ngữ, Chứng chỉ Giáo dục thể chất và Chứng chỉ Giáo dục quốc phòng bắt buộc sinh viên phải tích lũy trước khi nhận bằng tốt nghiệp.

Mục tiêu của Chương trình Quản trị kinh doanh là đào tạo những cử nhân có trình độ cao trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh, theo định hướng chuyên gia và quản lý, lãnh đạo. 

Liên hệ Trường Đại học Kinh tế – Luật

Địa chỉ: Số 669 Quốc lộ 1, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3724 4555

Email: tuvantuyensinh@uel.edu.vn

Website: uel.edu.vn

4. Đại học Quốc tế

Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh – Đại học Quốc tế

Thông tin ngành Quản trị kinh doanh Trường Đại học Quốc tế

Cùng với việc thành lập trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh,  Khoa Quản trị Kinh doanh được thành lập vào ngày 5/12/2003, là đơn vị đầu tiên đào tạo cử nhân ngành quản trị kinh doanh chất lượng cao theo chương trình quốc tế trong hệ thống các trường đại học công lập trên cả nước. Trải qua hơn 11 năm hoạt động và đào tạo, Khoa Quản trị Kinh doanh hiện nay là một khoa thu hút số lượng sinh viên lớn nhất toàn trường Đại học Quốc tế. Hiện nay hơn 4,330 sinh viên đại học và sau đại học trong tổng số 6,000 sinh viên của trường Đại học Quốc tế đang theo học tại Khoa.

1. Chuẩn đầu ra

1.1. Kiến thức Lý luận Chính trị

Về lý luận chính trị:

 • Sinh viên tốt nghiệp có hiểu biết đúng đắn về đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước.
 • Chấp hành nghiêm túc pháp luật của Nhà nước, quy định của cơ quan làm việc sau khi tốt nghiệp.
 • Có thế giới quan, nhân sinh quan đúng đắn và có khả năng nhận thức, đánh giá các hiện tượng một cách logic và tích cực.

Về đạo đức, hành vi:

 • Có đạo đức cá nhân và đạo đức nghề nghiệp tốt.
 • Có tinh thần yêu nước, yêu đồng bào, gắn bó và có tinh thần phục vụ cộng đồng tốt.
 • Có tinh thần trách nhiệm cá nhân và trách nhiệm với cộng đồng.
 • Có tính chủ động, tích cực, cầu tiến, sáng tạo trong công việc.
 • Có tinh thần và kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả cao, tính chuyên nghiệp cao.

1.2. Khả năng ngoại ngữ

 • Sinh viên trường Đại học Quốc tế khi hoàn tất chương trình đại học phải đạt đến trình độ tiếng Anh trung – cao cấp. Trình độ tiếng Anh tối thiểu là 550 TOEFL pBT hoặc các chứng chỉ khác có điểm số tương đương, cụ thể là: 79 TOEFL iBT, hoặc 6.5 IELTS, hoặc 650 TOEIC.
 • Sinh viên tốt nghiệp phải viết luận văn tốt nghiệp bằng Tiếng Anh và phải bảo vệ thành công trước Hội đồng Khoa học.
 • Sinh viên tốt nghiệp có thể tham gia vào các cuộc đối thoại hoặc thảo luận với vốn từ tương đối đầy đủ cho mọi tình huống, có kiến thức tương đối tốt về các thành ngữ tiếng Anh, ngữ động từ và từ ngữ thông tục.
 • Sinh viên tốt nghiệp nắm vững tất cả các lĩnh vực ngữ pháp tiếng Anh và có thể trình bày dưới dạng luận văn các vấn đề trong đời sống cũng như trong môi trường học thuật.

1.3. Khả năng về công nghệ thông tin

 • Sinh viên tốt nghiệp có khả năng phân tích và khai thác công nghệ thông tin để nâng cao lợi thế cạnh tranh trong hoạt động của tổ chức và năng suất cá nhân.
 • Sinh viên có khả năng sử dụng các phần mềm văn bản, bảng tính, cơ sở dữ liệu, xử lý thống kê và các phần mềm chuyên ngành để giải quyết các vấn đề về kế toán, tài chính và định lượng. 
 • Sinh viên tốt nghiệp có khả năng ứng dụng công nghệ thông tin để lựa chọn, xử lý số liệu, mô tả, chứng minh và giải thích các số liệu nhằm xây dựng các báo cáo, đưa ra các quyết định.

1.4. Kiến thức Chuyên môn

Sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh được trang bị kiến thức và kỹ năng quản lý Kinh doanh để có thể làm việc trong các lĩnh vực:

 • Chuyên viên hay nhà quản lý cấp trung trong các bộ phận chức năng như nhân sự, hành chính, dự án, sản xuất, Kinh doanh và tiếp thị v.v tại các doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc các doanh nghiệp nước ngoài
 • Chuyên viên phụ trách quản trị Tiếp thị, chuyên viên phân tích tại các công ty Nghiên cứu thị trường, hoặc chuyên viên tư vấn quản trị tại các công ty tư vấn phát triển doanh nghiệp
 • Chuyên viên hay nhà quản lý trong các bộ phận, phòng ban của các nhà hàng, khách sạn, và các công ty du lịch v.v…

1.5.  Kỹ năng

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Quản trị Kinh doanh có các kỹ năng liên quan đến các lĩnh vực như sau:

Kỹ năng phân tích (Analytical) và phản biện (Critical thinking)

 • Sinh viên tốt nghiệp có khả năng hiểu, phân tích và khai thác các số liệu; sử dụng tốt các kỹ năng giải quyết vấn đề để đưa ra quyết định Kinh doanh cũng như xây dựng các báo cáo.
 • Sinh viên tốt nghiệp được trang bị tư duy phản biện tốt, từ đó phân tích, đánh giá nhằm đưa ra cách giải quyết. Sinh viên có thể diễn giải và đánh giá những tình huống phức tạp, xác định vấn đề, áp dụng lý thuyết đã học vào tình huống mơ hồ hoặc các vấn đề  mới chưa có tiền lệ từ đó ra quyết định và ứng dụng trong thực tiễn.

Kỹ năng giao tiếp (Communication) và Làm việc Nhóm (Teamwork)

 • Sinh viên tốt nghiệp có khả năng giao tiếp một cách hiệu quả bằng tiếng Anh trong tất cả các hình thức giao tiếp như văn bản, thuyết trình, tổ chức và chia sẻ thông tin.
 • Sinh viên tốt nghiệp có được kỹ năng của một thành viên nhóm hiệu quả. Những ý kiến hay hành động của sinh viên sẽ hữu ích với những thành viên khác trong nhóm. Sự tham gia của sinh viên mang tính xây dựng. Sinh viên biết học hỏi và tôn trọng những khả năng và đóng góp của đồng nghiệp. Sinh viên sẵn sàng chịu trách nhiệm về hành vi và hành động của mình.

Khả năng tự đào tạo (Continuing Self-Development) và Nhận thức triển vọng (Perspective)

 • Mỗi sinh viên luôn được khuyến khích xây dựng thái độ và hành vi tự học phù hợp với môi trường Kinh doanh.
 • Sinh viên tốt nghiệp có khả năng tự đào tạo, tự trau dồi kiến thức hoặc thông qua các cơ sở đào tạo, tham gia vào các hiệp hội nghề nghiệp. Sinh viên có thể sử dụng các tài liệu và nguồn lực để tham khảo, biết cách đặt ra những câu hỏi hiệu quả và thích hợp.
 • Sinh viên có thể lĩnh hội, mô tả, giải thích những yếu tố liên quan đến môi trường ngành công nghiệp (như khách hàng, cạnh tranh, nhà cung cấp, luật, môi trường) và đánh giá sự ảnh hưởng đến họat động của tổ chức hay các vấn đề và quyết định trong Kinh doanh.

1.6. Thái độ và đạo đức nghề nghiệp

 • Sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân có khả năng nhận biết, hiểu và đánh giá các vấn đề và tình huống có liên quan đến đạo đức Kinh doanh, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn cho doanh nghiệp.
 • Sinh viên tốt nghiệp nhận ra được những vấn đề về đạo đức Kinh doanh trong nhiều bối cảnh khác nhau trong và ngoài nước, từ đó có nhiều giải pháp đa dạng và đưa ra được lựa chọn hợp lý cho vấn đề đó.

Liên hệ Trường Đại học Quốc tế

Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3724 4270

Email: info@hcmiu.edu.vn

Website: hcmiu.edu.vn

5. Đại học Tôn Đức Thắng

Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh – Đại học Tôn Đức Thắng

Thông tin ngành Quản trị kinh doanh Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Khoa quản trị kinh doanh được tách từ Khoa kinh tế ngày 15/03/2006, hiện là Khoa lớn nhất của Trường về mọi mặt; là nơi sáng tạo ra những chương trình mới, hoạt động học thuật có uy tín trong nghiên cứu, giảng dạy, hợp tác quốc tế cho Trường.

Tiếp nối truyền thống đó, Khoa quản trị kinh doanh Đại học Tôn Đức Thắng luôn là địa điểm đào tạo và nghiên cứu có đẳng cấp, nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của đông đảo sinh viên, học viên từ khắp mọi miền đất nước. Khoa như một nơi gửi gắm ước mơ, niềm tin và cả tương lai. Tên tuổi sinh viên, học viên Khoa quản trị Kinh doanh Đại học Tôn Đức Thắng ngày càng được thị trường lao động tin cậy hơn thông qua chất lượng đào tạo về kiến thức, kỹ năng và đạo đức, đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho xã hội trong điều kiện toàn cầu hóa.

1. Hệ thống & bậc đào tạo

Bậc đại học:

 • Kinh doanh quốc tế
 • Quản trị kinh doanh chuyên ngành quản trị marketing
 • Quản trị kinh doanh chuyên ngành quản trị nhà hàng – khách sạn

Chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực được xây dựng với phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp thực tiễn. Chương trình cập nhật đầy đủ kiến thức, kỹ năng kinh doanh cần thiết giúp sinh viên có năng lực đáp ứng nhu cầu thị trường lao động, nâng cao năng lực quản lý nhân sự/quản trị nguồn nhân lực; cũng như phát triển bản thân, tự thân lập nghiệp, sẵn sàng đảm nhận tốt các vị trí then chốt tại doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chương trình Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực đào tạo cho sinh viên các kiến thức kỹ năng:

 • Hiểu biết về pháp luật và các vấn đề liên quan trong lĩnh vực nhân sự.
 • Kiến thức tổng quan và chuyên sâu về nhân sự, hiểu rõ mối quan hệ tương tác giữa con người với con người trong tổ chức, công ty.
 • Cách thức triển khai công tác về điều hành, quản lý hành chính – nhân sự, thực hiện các chính sách lao động.
 • Kiến thức liên quan đến quản trị nguồn nhân lực, tuyển dụng và đào tạo nhân sự, đánh giá thành tích CB-CNV.
 • Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, khả năng lắng nghe, khả năng làm việc chịu được áp lực cao và nghệ thuật lãnh đạo.
 • Kỹ năng tuyển dụng nhân sự hiệu quả, kỹ năng quản lý con người.

Chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn.

Chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế giúp sinh viên tự tin, thích nghi cao trong môi trường làm việc hội nhập và năng động ngày nay. Sinh viên được thực hành nghiệp vụ tại các phòng mô phỏng nhà hàng, khách sạn hiện đại đầy đủ tiện nghi ngay tại Trường cũng như tại các nhà hàng khách sạn lớn ở những thành phố du lịch nổi tiếng. Sinh viên được trang bị kiến thức, song song với những năng lực căn bản và chuyên sâu về thực hành, phương pháp xử lý tình huống và ra quyết định, kỹ thuật quản trị, kỹ năng nghề nghiệp trong kinh doanh nói riêng và trong kinh tế nói chung.

Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản trị Marketing cung cấp các kiến thức nền tảng về Marketing và các kỹ năng chuyên môn như nghiên cứu thị trường, xây dựng và phát triển các mối quan hệ khách hàng, thiết kế chương trình phân phối sản phẩm, tổ chức phân phối sản phẩm, định giá sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tổ chức sự kiện,… để vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào các hoạt động Marketing cụ thể tại tổ chức. Chương trình học mang tính sáng tạo có tính tương tác cao với các doanh nghiệp, sinh viên có cơ hội tích luỹ kinh nghiệm thực tiễn thông qua các đợt thực tập tại doanh nghiệp, các đề án và các buổi hội thảo chuyên ngành được tổ chức thường xuyên.

Liên hệ Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Địa chỉ: 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3775 5035

Email: tuvantuyensinh@tdtu.edu.vn

Website: tdtu.edu.vn

Tổng kết

Trên đây, Bestnhat đã giới thiệu đến bạn về 5 trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tốt nhất TPHCM. Mong rằng bạn đã có được thông tin hữu ích để chọn trường phù hợp với mình.

5*

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trần Thanh Tài
Tác giả tại Bestnhat.com với công việc biên tập và kiểm duyệt nội dung thông tin - đánh giá & xếp hạng uy tín tại Bestnhat.