Phong thủy thú – Truyền thuyết dân gian
Phong thủy thú - Truyền thuyết dân gian

Trong phong thủy có một bước cơ bản mà phong thủy sư phải làm đó là hóa sát.
Sát ở đây không hẳn là ý nghĩ giết chóc mà nó là tập hợp của khí xấu và ý nghĩ tiêu cực như thù ghét, oán hận, cãi cọ, xô bồ….. Nói chung là ảnh hưởng xấu đến tâm tính và sức khỏe người ở?
Một mảnh đất khi có xây dựng nhất định, có tường bao , thậm chí chỉ cần hàng cây bờ giậu đã hình thành nên một mảnh thiên địa riêng, chưa kể thế cục nơi phong thủy áp đầu.
Ở đây tôi ko đi sâu vào phong thủy mà cái muốn nhắm đến là các sinh linh đặc biệt được gọi là Phong thủy thú!
Phong thủy thú ở đây không phải là các linh vật hay linh thú được chạm khắc ngọc, gỗ… để làm đồ phong thủy hay vòng nhẫn thường thấy. Chúng là các sinh linh cực kỳ đặc biệt và hiếm có được sinh ra trong quá trình hóa sát.
Nói ra thì như vỗ vào mặt một số phong thủy sư trình độ chưa tới. Hóa sát là hóa giải tiêu tan khí tiêu cực đi nhưng lắm khi người thầy ko có tâm hoặc học nghệ chưa thông nhưng đã xuất môn hành nghề khi bố cục phong thủy thay vì tiêu trừ khí tiêu cực lại khiến mảnh phong thủy tích tụ.????
Thời gian ngắn dài hình thành, hình dạng còn quyết định vào loại khí tiêu cực nào thúc đẩy Thú thành hình. Và trên hết là mảnh đất đó phải là nơi có phong thủy ko được đẹp, đã được trấn yểm, bố cục phong thủy sai bét, thêm nữa phải có nhiều người sống thì khí tiêu cực mới nhiều như bệnh viện, doanh trại, nhà giam????
Vì được sinh ra trong đất đó nên dù trấn yểm thế nào đi nữa Thú đó vẫn đi xuyên qua được. Vốn nó là dạng sinh linh hình thành từ khí tiêu cực nên rất nhẹ, ko có thực thể chỉ là hình ảnh và đặc biệt là nó không ngừng đi đến nơi có nguồn tiêu cực để hấp thu. Tuy nhiên bản thân nó sinh ra trong mảnh phong thủy nào thì căn bản ko thể rời khỏi nơi đó. Đấy là cái khác với vong linh và yêu tinh.
Nhật bản có yêu quái heo vòi ăn ác mộng, nó vốn là một Phong thủy thú rất hiếm gặp và được cho rằng nó ăn ác mộng nên là tốt lành nhưng sự thật ko như vậy đâu. Bản thân chúng là kết tinh của khí tiêu cực, đi đến đâu cũng gieo rắc sự khó chịu, chưa kể mất đi giấc mơ hay cảm xúc thì con người càng dễ cáu giận, mất kiểm soát.
Bản thân tôi cho rằng thứ gì gây ảnh hưởng xấu đến tâm tính con người đều có hại. Cách xử lý chúng cũng dễ, chỉ cần thay đổi lại bố cục phong thủy của đất đó theo hướng hóa giải khí xấu, tránh tù bí phong thủy…. nói chung là tiến hành hóa sát lại cẩn thận là xong.
Ko còn nguồn nuôi dưỡng tự khắc Thú đó tiêu tán dần dần.
Ps : con dưới ảnh mình gấu, cổ với đầu xà, mắt hạc lại hình thành nơi bệnh viện thể hiện được kha khá mặt xấu như hung dữ, lươn lẹo, soi mói???
Nguồn ảnh : ad Long Lý của Tâm linh huyền bí chuyện chưa kể.
Hà Nội, đêm gió mùa về 12/1/2020
Tán tu nhàn rỗi
Tử Hư

0*

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trần Thanh Tài
Tác giả tại Bestnhat.com với công việc biên tập và kiểm duyệt nội dung thông tin - đánh giá & xếp hạng uy tín tại Bestnhat.