So sánh iPhone 15 khác gì iPhone 15 Pro: 4 khác biệt trong thiết kế và tính năng
iPhone 15 khác gì iPhone 15 Pro?

Khi tập đoàn Apple chuẩn bị ra mắt dòng điện thoại mới, giới công nghệ lẫn iFan đều tò mò về sản phẩm này. Trước tin tức nâng cấp, một chủ đề HOT cũng được iFan quan tâm tìm kiếm là điểm khác biệt giữa iPhone 15 và 15 Pro. Vậy hai phiên bản này có những nâng cấp gì khác nhau? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết cập nhật từ newphone15.com bạn nhé!

1. Tổng hợp điểm khác nhau giữa iPhone 15 và 15 Pro

iPhone 15 Pro và bản tiêu chuẩn sẽ được dự kiến ra mắt vào tháng 9/2023 với trang bị nâng cấp. Theo tin tức rò rỉ, newphone15.com dự đoán sẽ có một số điểm khác biệt giữa hai phiên bản này.

Hai dòng tiêu chuẩn và 15 Pro dù có kích thước giống nhau nhưng sẽ được thiết kế khác về khung viền lẫn mặt lưng điện thoại. Nếu iPhone 15 có khung nhôm viền quanh thân máy và lưng kính mờ giúp chống trầy xước thì với dòng Pro, Apple sẽ áp dụng khung Titanium độ bền cao cùng mặt lưng kính.

Ngoài ra, viền màn hình của iPhone 15 sẽ giữ nguyên giống bản tiền nhiệm và sở hữu 2 camera sau. Với bản Pro, tập đoàn nhà Táo sẽ thiết kế 4 camera sau, viền màn hình mỏng 1.55mm tạo cảm giác thoải mái khi xem phim, chơi game màn hình rộng.

iPhone 15 Pro được áp dụng khung Titanium độ bền cao
iPhone 15 Pro được áp dụng khung Titanium độ bền cao thay vì khung nhôm giống bản tiêu chuẩn

Công nghệ cảm biến cũng như khả năng zoom ảnh chính là hai đặc điểm tiếp theo để nhận diện iPhone 15 khác gì iPhone 15 Pro. Bản tiêu chuẩn được áp dụng cảm biến của Sony kết hợp zoom quang học 3x hỗ trợ chụp ảnh sắc nét. iPhone 15 Pro sử dụng cảm biến Lidar và zoom quang học lên đến 10x, giúp hình ảnh rõ hơn dù chụp trong điều kiện buổi tối hoặc thiếu ánh sáng.

iPhone 15 Pro dự kiến sẽ có giá thành cao hơn iPhone 15 do được trang bị nhiều nâng cấp hơn.

iPhone 15 và 15 Pro được áp dụng cảm biến khác nhau kết hợp zoom quang học
iPhone 15 và 15 Pro sẽ được áp dụng cảm biến khác nhau kết hợp zoom quang học giúp bức ảnh rõ nét

Hai dòng iPhone 15 và iPhone 15 Pro sẽ có dung lượng pin khác nhau, lần lượt là 3279 mAh và 4532 mAh. iPhone 15 Pro sẽ là lựa chọn thích hợp hơn cho iFan muốn làm việc, chơi game hoặc xem phim nguyên ngày.

iPhone 15 Pro có dung lượng pin cao hơn bản tiêu chuẩn
iPhone 15 Pro có dung lượng pin cao hơn bản tiêu chuẩn, giúp iFan sử dụng cả ngày mà không lo hết pin

2. newphone15.com – website tin tức về Series iPhone 15

newphone15.com được coi là website cung cấp tin tức hàng đầu về Series iPhone 15. Truy cập vào website này, bạn sẽ được tìm hiểu thông tin hữu ích từ thông số, tính năng cũng như ưu điểm của dòng điện thoại mới nhất. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được câu trả lời cho các thắc mắc xoay quanh iP 15 Series như iP 15 có 5G không, iPhone 15 có bao nhiêu phiên bản? iPhone 15 dự kiến có tăng giá so với bản tiền nhiệm không?,…giúp bạn quyết định nên đầu tư vào phiên bản nào.

Website newphone15.com đảm bảo độ chính xác cao cũng như nhanh nhất về nguồn tin tức giúp iFan không bỏ lỡ thông tin quan trọng nào. Chỉ cần truy cập website, bạn sẽ biết thêm hình ảnh, kiến thức trực quan của dòng điện thoại iPhone 15 mà không cần tham khảo trên các website nước ngoài.

Những điểm khác biệt trên đã mang lại cái nhìn rõ ràng cho iFan về sự khác biệt của iPhone 15 và 15 Pro. Nếu bạn có thắc mắc cần tìm hiểu thêm về hai dòng điện thoại này, hãy truy cập website newphone15.com hoặc liên hệ với đội ngũ quản trị viên để được giải đáp nhé.

0*

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trần Thanh Tài
Tác giả tại Bestnhat.com với công việc biên tập và kiểm duyệt nội dung thông tin - đánh giá & xếp hạng uy tín tại Bestnhat.