Trụ bóng rổ và những thông tin hữu ích
Trụ bóng rổ

Trụ bóng rổ là dụng cụ không thể thiếu trong bộ môn bóng rổ. Trụ của bóng rổ được sử dụng để làm mục tiêu cho việc tập luyện và ghi bàn trong thi đấu. Vậy trụ bóng rổ được cấu tạo từ những bộ phận nào? Báo giá trụ chơi bóng rổ chi tiết.

Thông tin cơ bản về trụ chơi bóng rổ

Bóng rổ không quá nổi bật tại nước ta nhưng lượng người lựa chọn bộ môn thể thao này đang ngày càng tăng lên. Thông qua việc tìm kiếm thông tin và lượng tiêu thụ các bộ phận về bóng rổ có thể dễ dàng nhận thấy điều này.

Để có thể chơi bóng rổ không thể thiếu được bóng và trụ. Trụ bóng rổ là bộ phận được tạo nên từ nhiều bộ phận khác nhau. Thông thường, trụ chơi bóng rổ sẽ được cấu tạo từ vật liệu thép để đảm bảo độ chắc chắn.

Hiện nay, trụ chơi bóng rổ được bán trên thị trường với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, kích thước. Tùy thuộc vào đối tượng chơi, hình thức chơi mà mọi người có thể lựa chọn mẫu trụ bóng rổ phù hợp.

Trụ chơi bóng rổ
Trụ bóng rổ

Thành phần cấu tạo của trụ bóng rổ

Bóng rổ là bộ môn thể thao được nhiều người ưa chuộng. Trong chơi bóng rổ bên cạnh bóng thì trụ bóng rổ cũng là một phần không thể thiếu. Theo quy định, trụ chơi bóng rổ được tạo nên từ các bộ phận gồm:

  • Cột: Phần cột là khung chống đỡ, gắn kết tất cả các bộ phận của trụ chơi bóng rổ. Cột được tạo nên từ sắt cứng cáp và chắc chắn. Kích thước của cột có thể thay đổi linh hoạt. Chân cột có thể cấu tạo theo dạng chôn cố định hoặc tích hợp thêm bánh xe di chuyển.
  • Bảng chắn bóng: Bộ phận này có hình vuông hoặc chữ nhật, kích thước phụ thuộc vào trụ bóng. Bảng chắn bóng được cấu tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau như nhựa, kính cường lực hoặc thép
  • Vành rổ: Bộ phận này được tạo nên từ nhựa hoặc thép. Vành rổ gắn liền với bảng chắn bóng. Đường kính của vành rổ khá đa dạng. Tuy nhiên, với vành rổ theo tiêu chuẩn thi đấu được quy định với đường kính 45cm.
  • Lưới bóng rổ: Lưới được tạo nên từ vải tổng hợp. Kích thước lưới bóng rổ phù hợp với vành rổ.

Báo giá trụ chơi bóng rổ chi tiết

Bóng rổ là bộ môn thể thao được chơi khá phổ biến tại nước ta. Bên cạnh việc thi đấu, bóng rổ cũng là bộ môn giúp rèn luyện sức khỏe, kích thích chiều cao phát triển rất tốt. Chính vì vậy, nhiều gia đình đã lựa chọn mua trụ chơi bóng rổ về đặt tại nhà. Điều này giúp cho việc vui chơi giải trí và rèn luyện sức khỏe với bóng rổ trở nên tiện lợi hơn.

Bên cạnh chất lượng thì giá thành của trụ bóng rổ nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Tùy thuộc vào mẫu mã, kiểu dáng, kích thước và thương hiệu thì mỗi trụ chơi bóng rổ sẽ có mức giá bán khác nhau. Thông thường, mức giá của các mẫu trụ chơi bóng rổ sẽ dao động từ 1 – 20 triệu đồng. Đối với các trụ chơi bóng rổ dùng trong thi đấu mức giá có thể trên 30 triệu đồng.

Để biết chính xác mức giá của các mẫu trụ chơi bóng rổ, mọi người nên liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp. Ưu tiên đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm và có mức giá hợp lý.

Báo giá trụ chơi bóng rổ
Báo giá trụ chơi bóng rổ

Nên mua trụ bóng rổ ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dụng cụ bóng rổ chất lượng, hãy đến với Dụng Cụ Thể Dục. Tại đây có đa dạng các mẫu trụ bóng rổ để khách hàng tham khảo và lựa chọn. Ngoài ra, đơn vị còn mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng với những ưu điểm nổi bật như:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng
  • Các sản phẩm đều thuộc thương hiệu nổi tiếng, chính hãng với thông tin và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Báo giá chi tiết, cụ thể
  • Chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn

Trên đây là những thông tin về trụ bóng rổ. Hãy liên hệ với Dụng Cụ Thể Dục để sở hữu cho mình mẫu trụ chơi bóng rổ chất lượng, uy tín cùng mức giá hợp lý.

0*

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trần Thanh Tài
Tác giả tại Bestnhat.com với công việc biên tập và kiểm duyệt nội dung thông tin - đánh giá & xếp hạng uy tín tại Bestnhat.