Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh là gì? Giá bao nhiêu mua ở đâu? Đeo ngón nào?

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh là một phụ kiện trang sức phong thuỷ thường được đeo vào ngón tay, mang đức tin, ước nguyện và tâm niệm tốt lành. Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh còn có tên gọi ngắn gọn là Nhẫn Bát Nhã được nhiều người làm ăn buôn bán kinh doanh tín nghiệm.

Mua Nhẫn Bát Nhã chính hãng

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh giá bao nhiêu? Mua-Bán ở đâu? Dạo gần đây giới phong thủy đang truyền tai nhau về 1 chiếc nhẫn xoay khắc thần chú linh thiêng có tên là Bát Nhã Tâm Kinh. Người ta tin rằng, khi đeo chiếc nhẫn này trên tay sẽ có thể giải trừ tà khí, hoá hung thành cát, thu hút may mắn, chiêu tài đón lộc… Vậy thực hư chiếc nhẫn này có linh nghiệm như vậy? Cùng Bestnhat tìm hiểu trong bài viết này!

Bát Nhã Tâm Kinh là gì?

Trong Phật Giáo, Bát Nhã Tâm Kinh là trái tim, là cô đặc tinh túy của tất cả kinh điển Phật Giáo. Do đó khi được tiếp xúc với Kinh Bát Nhã, chúng ta như được đứng gần ánh hào quang rạng rỡ ấm áp và ngập tràn may mắn của Đức Phật, tránh xa những điều xấu, xua đuổi tà ma, giúp chúng ta bình tâm và sáng suốt hơn trong những quyết định quan trọng trong cuộc sống.

Mang theo bộ kinh này bên mình, hay đeo trang sức như NHẪN khắc BÁT NHàTÂM KINH sẽ mang lại cho bạn một cảm giác an lạc, thanh tịnh, xua tan phiền ưu cũng như mang đến cho bạn phước lộc, may mắn.

Ý nghĩa phong thủy của Bát Nhã Tâm Kinh

Phật giáo một trong những tôn giáo lớn nhất trên thế giới hiện nay. Đối với Phật Giáo thì đây là một bộ kinh ngắn, và đã có bản dịch tiếng Việt. Từ Bát Nhã ở đây được hiểu nôm na là trí khôn đầy đủ, tự nghiệm ra chứ không phải đi học theo từ những người khác. Đây là loại trí tuệ cao siêu, là tiềm năng để tự giác ngộ trong mỗi con người.

Tâm Kinh là trọng tâm ở trái tim, là ranh giới của sự sống và cái chết. Nếu theo chân đế thì Bát Nhã Tâm Kinh là trái tim trường tồn của Phật, với trí tuệ siêu phàm. Về tục đế thì đây là trái tim của giáo pháp.

Khi con người tụng kinh Bát Nhã Tâm Kinh này sẽ được Phật che chở. Khai phá được sức mạnh về trí tuệ, tránh xa mọi khổ đau từ đó hưởng cuộc sống an nhàn.

Tiếp xúc với Phật Pháp, con người sẽ tiếp cận được với ánh hào quang rực rỡ. Xua đuổi tà ma ngoại đạo, muộn phiền. Mang lại một vận mệnh vô cùng suôn sẻ.

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh là gì?

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh là một loại nhẫn phụ kiện tâm linh phong thủy mạ vàng đeo trên ngón tay có thể xoay chuyển trên mặt khắc Bát Nhã Tâm Kinh của nhà phật và chữ Vạn.

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh là một vật phẩm phong thuỷ được đeo trên người mang những ước nguyện tâm linh tốt lành, đem đến cho bạn tài lộc và bình an trong cuộc sống. Nhẫn Bát Nhã hay còn gọi là nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh được chế tác từ đất nước Thái Lan- vùng đất linh thiêng với truyền thống Phật giáo lâu đời.

Nhẫn bát nhã tâm kinh được trì chú theo cuốn kinh cùng tên “Bát nhã tâm kinh” tiếng Anh: “Heart of Perfect Wisdom Sutra”, tiếng Phạn: “Maha Prajñā Pāramitā Hridaya Sūtra” còn được biết với tên gọi Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh.

Nguồn gốc xuất sứ của Nhẫn Bát Nhã

Nhẫn được trì chú tại Thái Lan trước khi vận chuyển về Việt Nam để gửi đến khách hàng.

Chát liệu cấu tạo nên Nhẫn Bát Nhã

Nhẫn được làm từ titan mạ vàng 18 kara. Được cấu tạo gồm 2 bộ phận gồm trục nhẫn xoay và vòng xoay tâm kinh bên ngoài giúp người đeo có thể dùng ngón cái để xoay nhẫn 360 độ giống như các sư thầy thường sử dụng chuỗi hạt khi đọc kinh.

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh là sự kết hợp hài hòa giữa tâm linh và trang sức với thiết kế đẹp mắt, chạm khắc sắc nét, tinh tế. Dù các chữ đều rất nhỏ những các nét khắc đều rõ ràng tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài khắc Bát Nhã trên nhẫn cũng khắc chữ Vạn của nhà Phật biểu tượng cho công đức vô lượng, an lành, phúc lộc và thịnh vượng.

Mặt ngoài của nhẫn được khắc Bát Nhã Tâm Kinh và chữ Vạn ở giữa
Bát Nhã Tâm Kinh (tên gọi đầy đủ Bát nhã ba la mật đa tâm kinh) trích từ Đại Bát Nhã 600 cuốn, gồm 260 chữ:

Quán-tự-tại Bồ-tát hành thâm Bát-nhã Ba-la-mật-đa thời, chiếu kiến ngũ-uẩn giai không, độ nhất thiết khổ ách.
Xá-lợi-tử, sắc bất dị không, không bất dị sắc, sắc tức thị không, không tức thị sắc. Thụ, tưởng, hành, thức diệc phục như thị.
Xá-lợi-tử! thị chư pháp không tướng, bất sinh, bất diệt, bất cấu, bất tịnh, bất tăng, bất giảm.
Thị cố không trung vô sắc,vô thọ, tưởng, hành, thức.
Vô nhãn, nhĩ, tỷ, thiệt, thân, ý; vô sắc, thanh, hương, vị, xúc, pháp; vô nhãn giới, nãi chí vô ý thức giới.
Vô vô minh, diệc vô vô minh tận, nãi chí vô lão tử, diệc vô lão tử tận.
Vô khổ, tập, diệt, đạo, vô trí diệc vô đắc, dĩ vô sở đắc cố, Bồ-đề-tát-đỏa y Bát-nhã Ba-la-mật-đa cố, tâm vô quái ngại, vô quái ngại cố, vô hữu khủng bố, viễn ly nhất thiết điên đảo mộng tưởng, cứu cánh Niết-bàn.
Tam thế chư Phật, y Bát-nhã Ba-la-mật-đa cố, đắc A-nậu-đa-la Tam-miệu Tam bồ-đề.
Cố tri Bát-nhã Ba-la-mật-đa, thị đại thần chú, thị đại minh chú, thị vô thượng chú, thị vô đẳng đẳng chú, năng trừ nhất thiết khổ, chân thực bất hư.
Cố thuyết Bát-nhã Ba-la-mật-đa chú. Tức thuyết chú viết:
Yết-đế, yết-đế, Ba-la yết-đế. Ba-la-tăng yết-đế Bồ-đề tát-bà-ha

Chất liệu: Titan mạ vàng, không bong tróc, không hoen rỉ, không xỉn màu.
Cấu trúc: Xoay vòng tròn được 360 độ, tương tự như việc niệm thần chú.
Không bị ăn mòn, độ bền cao theo thời gian.

Công dụng của Nhẫn Bát Nhã

 • Công đức vô biên, may mắn, tài lộc đặc biệt trong giao dịch hợp đồng khởi nghiệp kinh doanh làm ăn buôn bán.
 • Giúp bản thân bình tâm và sáng suốt hơn trong những quyết định quan trọng trong cuộc sống
 • An vui, khỏe mạnh bảo vệ thân chủ khỏi thế lực xấu và cám dỗ

Được khắc lên bộ kinh 260 chữ lên thì chiếc nhẫn xoay 360 bát nhã này mang một ý nghĩa phong thủy rất lớn. Nó có thể sẽ góp phần mang lại những điều dưới đây đến với bạn như:

 • Mang đến một cơ thể khỏe mạnh nhờ xua đuổi những âm khí độc.
 • Hạnh phúc, an lành luôn tới với bản thân, gia đình.
 • Là người kinh doanh có thể thành công, vững chắc trên con đường lập nghiệp.
 • Tâm trở nên thanh tịnh hơn. Đêm ngủ sẽ có những giấc ngủ ngon và không gặp ác mộng.
 • Làm ăn phát đạt, không bị ” tiểu nhân ” quấy phá.
 • Nếu còn đang trong con đường học chữ sẽ may mắn trong thi cử, thuận lợi trong học tập.

Ngoài những điều kể trên thì nhẫn tâm kinh này còn là một vật trang sức rất đáng sử dụng. Khi đeo chiếc nhẫn này giúp toát lên phong cách của bạn. Người ngoài nhìn vào thấy bạn là một người thành đạt, cao quý.

Ưu điểm vượt trội của Nhẫn Bát Nhã

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh – Từ vẻ đẹp của trí tuệ tới vẻ đẹp theo thời gian

 • Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh mang theo vẻ đẹp với thời gian nhờ chất liệu titan bền màu và miễn nhiễm ăn mòn
 • Được thiết kế kì công, tỉ mỉ, và tinh xảo từng chi tiết nhỏ
 • Bộ kinh Bát Nhã được khắc chìm tinh tế dù là các nét nhắc nhỏ nhất trên nhẫn
 • Lớp ngoài của nhẫn được phủ bóng giúp chống mọi tác động, giữ nhẫn đẹp thời gian
 • Tưởng tượng vẻ đẹp của nhẫn khi được phủ bóng bằng vàng hoặc bạc để mang tới vẻ đẹp hoàn hảo

Ai nên sở hữu Nhẫn Bát Nhã

Nhẫn Bát Nhã chính hãng đeo trên ngón tay

Nhẫn Bát Nhã chính hãng đeo trên ngón tay

 • Người cầu bình an trong cuộc sống thuận buồm xuôi gió trong mọi công việc
 • Người cầu mong sự che chở độ trì của Đức Phật từ bi
 • Người cầu mong tiền tài danh vọng thượng đẳng

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh đeo ngón nào?

Đeo trên ngón tay cái hoặc ngón giữa như một trang sức phụ kiện.
Lồng nhẫn vào dây chuyền để đeo trên cổ cũng là sự lựa chọn thích hợp.
Lưu ý: Bạn cần đeo nhẫn thường xuyên bên mình để đảm bảo nhẫn luôn hiện diện và phát huy linh nghiệm cho thân chủ.
Đồng thời nhẫn phải đến tay chủ nhân của mình đầu tiên khi nhận hàng để nhận diện phò trợ chủ nhân.

Vì nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh là vật có linh tính, nó có thể cảm nhận được chủ nhân của mình đang suy nghĩ điều gì nên trước tiên bạn phải tuyệt đối tin tưởng nó, hãy xem nó như một người bạn, chia sẻ với nó những khát khao mà bạn mong muốn đạt được một cách kiên trì, hãy nhớ tuyệt đối không được nóng vội.

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh giá bao nhiêu?

Nhẫn Bát Nhã titan mạ vàng 18k nhập khẩu trực tiếp tại chùa trên núi Khao Chee Chan Thái Lan có giá niêm yết 850.00. Nhẫn được chính các sư ở chùa Khao Chee Chan trì chú và làm lễ phổ độ theo tên chủ nhân lên nhẫn.

Hiện các nhà phong thủy nhận đặt hàng đang có chương trình miễn phí vận chuyển toàn quốc cho 100 người đầu tiên trong ngày.

Để tránh mua phải hàng giả thì với những mặt hàng có giá 200 nghìn – 500 nghìn tốt nhất bạn không nên mua. Đeo vào sẽ chẳng mang lại ý nghĩa phong thủy nào cả.

Theo nguồn thông tin chính thức từ website phân phối độc quyền Nhẫn Bát Nhã chính hãng tại Việt Nam thì sản phẩm có giá 850.000Đ đã bao gồm phí trì chú. Mọi nơi cung cấp sản phẩm cùng loại với mức giá khác cao hoặc thấp hơn đều có nguy cơ làm giả mạo rất cao.


Chú ý: Nhà cung cấp không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về chất lượng sản phẩm nếu khách hàng đặt hàng không qua link chính thức bên dưới.

Mua Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh ở đâu chính hãng?

Chiếc nhẫn này có sức mạnh rất lớn, được rất nhiều người lựa chọn. Hiện nay xu hướng tìm mua nhẫn trì chú bát nhã trở nên ồ ạt hơn. Nhưng thực tế rằng số lượng sản phẩm này bán ra không nhiều, có giới hạn. Vì thế mà hiện nay xuất hiện nhiều địa chỉ sử dụng hàng giả, hàng nhái để bán nhằm trục lợi bản thân.

Để giúp đỡ mọi người mua được hàng chính hãng thì mình sẽ để đường link website nhà phong thủy phân phối ở dưới. Chỉ cần vào đặt mua là đã yên tâm có được một chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh chất lượng.

Bestnhat xin được trích dẫn lại một số thông tin đến bạn đọc các cam kết khi mua hàng tại website nhà phân phối chính thức:

 • Cam kết hàng thật 100%, chất lượng tốt, được trì chú từ ngôi chùa trên núi Khao Chee Chan.
 • Miễn phí vận chuyển tại Việt Nam.
 • Tặng kèm hộp đựng đồ phong thủy cao cấp.
 • Có thể đổ trả sau 7 ngày nếu xả ra lỗi.
 • Nhận hàng bạn có thể kiểm tra rồi mới thanh toán tiền.
 • Hỗ trợ bảo hành, tư vấn nhiệt tình với khách hàng.

5*

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trần Thanh Tài
Tác giả tại Bestnhat.com với công việc biên tập và kiểm duyệt nội dung thông tin - đánh giá & xếp hạng uy tín tại Bestnhat.