Khu vui chơi nhà banh trẻ em miễn phí giữa lòng quán cafe Thủ Đức

Tìm một quán cafe ở khu vực Thủ Đức chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh quán cafe Vườn Xanh hiện lên trên Bản đồ Google. Cafe Vườn Xanh tọa lạc trên con đường cùng tên với phường Linh Đông của quận Thủ Đức.

Từ lòng đường đi vào 10m để đến với khuôn viên của quán mở ra là một khu vườn cây xanh ôm trọn các khu vực phục vụ khách. Khu phòng máy lạnh, trà sữa, khu chòi võng, khu vui chơi trẻ em ,….

Vườn Xanh rộng khoảng 4000m2 với cây xanh bao bọc tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên trong lành tươi mát. Với diện tích như vậy Vườn Xanh có chỗ để xe hơi ngay trong khuôn viên của quán.

Khu nhà banh – vui chơi trẻ em miễn phí


Khu nhà banh và khu cầu trượt đu quay được bố trí thiết kế ở 2 đầu của khu phục vụ cafe đồ uống và đồ ăn thích hợp cho các bố mẹ vừa thư giãn thưởng thức đồ ăn thức uống của quán vừa quan sát con trẻ chơi đùa.

Bên cạnh đó còn được ngắm và cho chim bồ câu ăn. Nhìn đàn bồ câu vô tư nhặt thóc bạn sẽ cảm nhận được sự yên bình vô cùng ở nơi đây.

Phát bóng nghệ thuật chủ nhật cuối tuần
Đặc biệt wifi mãnh mẽ và ổn định sẽ không làm bạn thất vọng trong công việc và giải trí.

Còn chờ gì nữa mà không đến ngay Vườn Xanh để thưởng thức hương vị cafe trà sữa đúng điệu và đắm chìm trong không gian xanh trong lành này.

Địa chỉ: Vuon Xanh Coffee & Milk Tea – 88 đường Linh Đông, phường Linh Đông, quận Thủ Đức

Giờ mở cửa: 7 giờ sáng đến 22h tối.

5*

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trần Thanh Tài
Tác giả tại Bestnhat.com với công việc biên tập và kiểm duyệt nội dung thông tin - đánh giá & xếp hạng uy tín tại Bestnhat.