Top 3 thực phẩm chức năng về xương khớp tốt nhất
TOP 3 thực phẩm chức năng về xương khớp tốt nhất

Thực phẩm chức năng (dinh dưỡng bổ sung) cho xương khớp là gì?

Thưc phẩm chức năng là dạng giao thoa giữa thực phẩm và thuốc nên còn gọi là thức phẩm thuốc.

Thực phẩm chức năng xương khớp là thực phẩm có chức năng liên quan về xương khớp, hổ trợ cho công việc chữa bệnh, hổ trợ cho thuốc hay dinh dưỡng, nâng cao thể trạng trong khi chữa bệnh, còn bản thân lại không phải là thuốc, không cần kê đơn của bác sĩ, chỉ cần đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

 1. GVH BONE

 2. GHV BONE - Chìa khóa thoát khỏi nỗi lo bệnh khớp
  GHV BONE – Chìa khóa thoát khỏi nỗi lo bệnh khớp

  Viên khớp GHV Bone là sản phẩm đầu tiên và duy nhất chứa Bột Đạm Thủy Phân (HPP 2020) chiết xuất chứa mô sụn sinh vật biển các sinh vật biển là kết quả nghiên cứu thuộc Chương trình Phát triển Công nghiệp Hóa dược Quốc gia, hợp tác song phương giữa Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam và Viện Hàn lâm Khoa học Liên Bang Nga.

  100% thành phần của bột đạm thủy phân (HPP 2020) được tiêu hóa và hấp thụ nhanh chóng.

  Bột đạm thủy phân là gì?

  Bột đạm thủy phân (HPP 2020) là hàm lượng đạm có được từ quá trình phân giải sinh vật biển. Chứa 17 loại acid amin cần thiết cho quá trình tái tạo mô sụn và tăng tiết dịch khớp.

  Trong thành phần của sản phẩm thủy phân chủ yếu là các Oligopeptide có hoạt tính sinh học mạnh, là hàng rào bảo vệ mô sụn khớp, chống lại các yếu tố dị hóa, bảo vệ tế bào sụn và tế bào màng dịch hoạt.

  Cấu trúc phân tử các peptide này bao gồm một lượng lớn các acid amin nhóm His, Cys, Val, Mel là các acid amin có hoạt tính chống lại các gốc tự do mạnh…

  Các nghiên cứu của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã chỉ ra rằng, toàn bộ thành phần của bột đạm thủy phân đều được hấp thụ và tiêu hóa trong vòng 12h sau khi uống, và sau đó nhanh chóng có mặt trong mô liên kết tại sụn và xương dưới sụn để kích thích tổng hợp nhiều hơn các thành phần tạo nên xương khớp.

  Bên cạnh đó, bột đạm thủy phân còn bảo vệ tế bào sụn và tế bào màng dịch hoạt, giúp giảm đau do viêm khớp, điều hòa hệ thống miễn dịch và tăng cường hấp thu canxi, vận chuyển canxi đến các mô xương.

   Công dụng của sản phẩm

  1. Tăng tiết dịch khớp, giảm đau do khô khớp
  2. Phục hồi, tái tạo sụn – khớp
  3. Giúp khớp vận động linh hoạt
  4. Không tác dụng phụ, không gây hại dạ dày

   Ai nên sử dụng

  • Người bị thoái hóa khớp
  • Người bị thoát vị đĩa đệm
  • Người bị gai cột sống
  • Người bị khô khớp
  • Người bị viêm đau khớp

  Đến trang web chính thức của GHV BONE

 3. LÁ NƯƠNG GÚT

 4. Lá Nương Gút - Chiết xuất 100% thiên nhiên
  La Nương Gút – Chiết xuất 100% thiên nhiên

  Lá Nương Gút là thực phẩm chức năng hỗ trợ và phòng ngừa bệnh gút. Sản phẩm được điều chế dựa trên kinh nghiệm cổ truyền của người dân tộc Tày kết hợp với công nghệ hiện đại.

  Lá Nương là gì?
  Tổng hợp các loại lá để chữa gút của nhà sản xuất Đại Thiên Nương – đơn vị sản xuất sản phẩm Lá Nương Gút

   Sự khác biệt so với sản phẩm khác

  1. Bằng khoa học hiện đại đã tìm ra “bí kíp” để tạo ra sản phầm “Lá nương” Gúte hiệu quả. Sự kết hợp tinh túy giữa các vị dược liệu “quân, thần, tá, sứ hiệp đồng tác dụng” đã nâng cao được giá trị sử dụng.
  2. Thời gian thu hái thuốc đúng mùa nên hàm lượng hoạt chất và dược tính là cao nhất trong năm. Thêm vào đó Quy trình chế biến dược liệu, sao tẩm phù hợp với từng vị thuốc giúp chuyển hoá các chất có tác dụng chữa bệnh tồn tại trong cây không tan trong nước chuyển thành dạng tan do vậy sản phẩm có chất lượng cao.
  3. Sản phẩm được bào chế dưới dạng cốm hoà tan nên rất dễ sử dụng, đủ liều cho từng giai đoạn của bệnh Gout. Khi dùng hoà tan trong nước nóng, ngày 2 lần, mỗi lần 1-2 gói.

   Sản phẩm có tác dụng

  • Hoạt huyết, trừ thấp, giảm đau nhức xương khớp.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh Gút, giúp đào thải acid uric trong máu.
  • Phòng ngừa các cơn đau xương khớp cấp, và mãn tính.
  • Tăng sức đề kháng bệnh nhân Gút.
  • Bổ gan, thận, tăng cường chức năng sinh lý.

  Đến trang chính thức của Lá Nương Gút

 5. MỘC CỐT LINH

 6. Mộc Cốt Linh - Thành phần gần giống xương khớp thật
  Mộc Cốt Linh – Thành phần gần giống xương khớp thật

  MỘC CỐT LINH là sản phẩm chữa trị xương khớp được chiết xuất từ thiên nhiên, điều trị vào căn nguyên của bệnh xương khớp.

  Sự khác biệt của MỘC CỐT LINH so với các sản phẩm ngoài thị trường bởi thành phần chính là canxi nano hydroapatite có cấu trúc gần giống với xương khớp với khả năng hấp thu gấp 200 làn canxi thông thường, thẩm thấu nuôi dưỡng phục hồi xương khớp.

  Canxi nano hydroapatite là gì?

  Hydroxyapatite (HA) là dạng canxi phosphat tự nhiên có tính tương thích sinh học cao với tế bào và mô.

  Ở dạng bột mịn kích thước nano, Canxi Nano hydroxyapatite (CNHA) là dạng canxi photphat dễ được cơ thể hấp thụ nhất với tỷ lệ Ca/P trong phân tử đúng như tỷ lệ trong xương và răng.

  Cấu trúc ô mạng cơ sở của tinh thể HA
  Hydroxyapatite (HA) có công thức hóa học là Ca10(PO4)6(OH)2, là thành phần chính của xương và răng người và động vật, chiếm đến 65-70% khối lượng xương và 70-80% trong răng.

  Hydroxyapatite canxi thiếu canxi là khoáng chất chính của men răng và dentin được tạo thành.

  Đến trang chính thức của Mộc Cốt Linh

0*

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trần Thanh Tài
Tác giả tại Bestnhat.com với công việc biên tập và kiểm duyệt nội dung thông tin - đánh giá & xếp hạng uy tín tại Bestnhat.