Bowmasters – Nghệ thuật bắn cung điêu luyện trong tầm tay bạn
Bowmasters

Cùng LMHMOD tải Bowmasters vô hạn tiền, bạn có thể thử sức trong một lĩnh vực hoàn toàn mới khi trổ tài bắn cung chính xác và dành chiến thắng trước mỗi thử thách với độ khó cực cao. Tìm hiểu về Bowmasters Mod, các bí kíp chơi game và lấy link tải miễn phí trong bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu game bắn cung cực vui Bowmasters 2023

Khác với Stickman Warriors hay các game chiến đấu, đối kháng có phần phức tạp, Bowmasters là một tựa game vô cùng dễ hiểu, không có cốt truyện dài hay các nội dung phức tạp để game thủ khám phá. Bowmasters là tựa game theo chủ đề bắn cung có hơn 60 nhân vật, cho phép chơi đơn và chơi ở chế độ nhiều người chơi. Trong Bowmasters, bạn chỉ cần chọn vũ khí cho nhân vật của mình, sau đó bước vào hành trình nhắm bắn chính xác vào bia ngắm cũng như các vật thể mục tiêu.

Khi bắn chính xác trong Bowmasters Mod, bạn sẽ được tính điểm và dành chiến thắng, nhưng đừng quên rằng độ khó ở mỗi level sẽ tăng lên và khoảng cách từ khu vực nhân vật của bạn bắn mũi tên đến mục tiêu cũng xa dần. Để chơi Bowmasters, game thủ không thể “chơi ăn may” mà cần nhiều sự tập trung, khả năng tính toán, nâng cấp các chỉ số và cung tên để có thể vượt qua mọi chướng ngại vật.

Bowmasters được đánh giá là một trong những game bắn cung vật lý vui nhất vì nhân vật được thiết kế sinh động, các mục tiêu nhắm bắn vô cùng đa dạng bao gồm cả trái cây, bắn chim, thiên thạch,…

Mẹo và chiến lược chơi Bowmasters Mod cho người mới

1. Tìm hiểu tất tần tật về hệ thống vũ khí của bạn trong Bowmasters

Có rất nhiều loại vũ khí khác nhau để lựa chọn trong Bowmasters và tất cả chúng đều có phương thức hoạt động rất khác nhau. Để tìm ra vũ khí nào phù hợp nhất với bạn, bạn sẽ muốn dành thời gian để thử tất cả – hãy tìm hiểu qua cách phân loại đơn giản sau đây để chọn đúng loại vũ khí và có một khởi đầu hoàn hảo với Bowmasters Mod.

– Vũ khí tròn/ Đạn quay: Chúng bao gồm Tomahawk của Arnold và Cưa xích của Terrance, đạn bắn ra từ những vũ khí này nặng hơn và lớn hơn đạn thẳng, nghĩa là chúng bay chậm hơn. Tuy nhiên, do kích thước của chúng, các vũ khí tròn và đạn quay trong Bowmasters rất phù hợp để bắn trúng mục tiêu dù thực tế chúng không gây sát thương nhiều như đạn thẳng.

– Vũ khí thông thường/ Đạn thẳng: Chúng bao gồm Giáo của Julius, Mũi tên của Robin và Cờ của ông Gorski,… Đây là những vũ khí tiêu chuẩn mà bạn sẽ chơi trong Bowmasters và chúng đều có đường đạn mảnh, thẳng. Những viên đạn này có kích thước hơi nhỏ và thường bay thẳng, do đó, chúng có thể khó bắn trúng mục tiêu nhưng đổi lại, sát thương rất lớn.

– Vũ khí đặc biệt/ Đạn đặc biệt: Gamepad của Kacey Twitch và Thẻ ma thuật của Ron Etienne là các vũ khí đặc biệt kết hợp với các đường đạn thẳng và xoay, đồng thời thường có các khả năng đặc biệt có thể được kích hoạt bằng cách chạm lại vào màn hình của bạn trong khi đường đạn đang ở trên không.

Vũ khí Bowmasters
Vũ khí Bowmasters

2. Nhắm mục tiêu, góc và sử dụng sức mạnh trong Bowmasters

Khi bạn đã tìm ra loại vũ khí nào bạn muốn sử dụng Bowmasters, bạn sẽ cần học một chiến lược bắn đạn hiệu quả. Bowmasters Mod rất chú trọng đến độ chính xác, vì vậy bạn sẽ cần dành thời gian để đảm bảo bạn thực hiện được các cú ngắm bắn của mình.

Phát bắn đầu tiên yêu cầu bạn thực hiện một chút phỏng đoán trực quan, sau đó bạn có thể thay đổi, điều chỉnh ở các lần tiếp theo – lời khuyên khi chơi Bowmasters là chọn góc 12-15% và sử dụng sức mạnh tối đa.

3. Làm quen với các nhân vật trong Bowmasters

Với 60 nhân vật để lựa chọn trong Bowmasters, bạn có thể thăng cấp và mở khóa sau nhiều level – hãy chú ý rằng nhân vật khác nhau quen sử dụng vũ khí khác nhau – hãy thử tất cả nếu có thể và chọn ra nhân vật phù hợp nhất với lối chơi của bạn.

4. Kiếm xu trong Bowmasters để mở khóa nhân vật, mua sắm và thăng cấp

Trong Bowmasters, bạn có thể kiếm xu bằng cách chiến thắng các trận đấu tay đôi, bắn trúng đầu và nhận phần thưởng quý giá. Nếu bạn thấy mình liên tục cạn kiệt xu trong Bowmasters, bạn có thể dành một chút thời gian để chơi Duck Hunt và cố gắng bắn trúng ít nhất 15 con vịt, khi làm như vậy, bạn sẽ kiếm được khoảng 300 xu.

Một cách đơn giản khác là bạn truy cập website tải game apk TrumGameMod.com, tải Bowmasters LMHMOD – bản mod Bowmasters Vô hạn tiền mới nhất 2023 để được mở khóa sẵn full nhân vật premium, hoàn toàn miễn phí.

Kết luận

Bowmasters là một tựa game đầy thử thách, cực kỳ phù hợp cho những ai muốn tìm một trò chơi thú vị hỗ trợ nhiều người chơi. Tải Bowmasters LMHMOD từ TrumGameMod và bắt đầu thể hiện tài năng bắn cung xuất sắc nào!

Dành cho bạn:
Mini World – Nơi bốn phương tinh túy trong một thế giới siêu nhỏ.

0*

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trần Thanh Tài
Tác giả tại Bestnhat.com với công việc biên tập và kiểm duyệt nội dung thông tin - đánh giá & xếp hạng uy tín tại Bestnhat.