Biến đổi không gian đa dạng với LED ốp trần đổi màu
Led ốp trần đổi màu

Những chiếc đèn LED ốp trần của Rạng Đông không chỉ cung cấp nguồn ánh sáng hiệu quả mà còn là điểm nhấn tinh tế trong việc trang trí nội thất. Góp phần làm cho không gian sinh hoạt thêm sang trọng và hiện đại, đặc biệt là không gian đẳng cấp như phong hội nghị, sảnh khách sạn. Hãy cùng biến đổi không gian sống thêm đa dạng với đèn LED ốp trần đổi màu của Rạng Đông.

1. Ánh sáng tác động đến cảm xúc như thế nào?

Ánh sáng ảnh hưởng đến cảm xúc, tâm trạng của con người
Ánh sáng ảnh hưởng đến cảm xúc, tâm trạng của con người

Không chỉ nghe nhạc, đọc thư hay các câu chuyện cảm động hoặc xem các bộ phim hấp dẫn mới làm thay đổi trạng thái cảm xúc của con người. Đôi khi chỉ với những thay đổi nhỏ hàng ngày như bật đèn trong phong lên đã làm bạn có cảm giác khác biệt rồi.

Ánh sáng phù hợp có thể tạo nên những cung bậc cảm xúc đặc biệt, tích cực khiến cho con người hưng phấn, làm việc hiệu quả và tập trung hơn. Ngược lại với ánh sáng bất thường vào ban đêm có thể cản trở giấc ngủ sâu, gây hại cho sức khỏe. Ánh sáng từ các loại thiết bị điện dù rất nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng tới não, gây đảo lộn nhịp sinh học của con người.

Ánh sáng ảnh hưởng tới con người được chia thành 2 nhóm là tác động thị giác và tác động phi thị giác. Ảnh hưởng tâm sinh lý của ánh sáng có thể thay đổi hành vi, nhận thức, cảm xúc và nhịp sinh học.

Theo các nghiên cứu khoa học thì đố áng càng cao sẽ khiến cảm xúc của con người được cường hóa cao hơn và ánh sáng yếu sẽ khiến cảm xúc được duy trì, cơ chế này là “Hệ thống cảm xúc theo nhiệt độ”. Độ sáng tăng cao khiến cơ thể nhận được nhiều nhiệt độ hơn, cảm thấy ấm áp hơn và ảnh hưởng tới cảm xúc và hành vi.

Anh sáng từ mặt trời tự nhiên có thể khiến tâm trạng của con người trở nên tích cực, cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn. HIện nay tại các đô thị đông đúc nên không khó để thấy các tòa nhà thiếu ánh sáng tự nhiên. Do đó việc tìm kiếm các giải pháp về kiến trúc và chiếu sáng để đáp ứng nhu cầu cả về cảm nhận của con người ngày càng được quan tâm.

Các sản phẩm đèn LED ốp trần của Rạng Đông không chỉ chiếu sáng thông thường mà còn được phát triển để tối ưu hóa cho cảm nhận của con người. Các sản phẩm của Rạng Đông tái tạo ánh sáng tự nhiên, tối ưu và cân bằng cho cảm nhận thị giác và phi thị giác, tạo không gian chiếu sáng chất lượng và quan tâm về cả cuộc sống tinh thần của khách hàng thông qua từng sản phẩm.

2. Đèn LED ốp trần Rạng Đông với 3 chế độ chiếu sáng

Đèn led ốp trần 3 màu Rạng Đông giúp biến đổi không gian đa dạng
Đèn led ốp trần 3 màu Rạng Đông giúp biến đổi không gian đa dạng

Đèn LED ốp trần Rạng Đông là dòng đèn ứng dụng công nghệ LED vào việc chiếu sáng. Khi có dòng điện chạy qua sẽ tác động làm đèn chiếu sáng. Đặc điểm của sản phẩm này so với các loại đèn thông thường chính là khả năng đổi màu ánh sáng nhờ vào việc bật và tắt các công tác. Đèn sẽ có 3 màu sắc là trắng, vàng và trung tính.

Sản phẩm có chất lượng ánh sáng vượt trội, ngoài khả năng chiếu sáng còn có tính thẩm mỹ dùng để trang trí cao. Vì vậy sản phẩm này ngày càng được mọi người tin dùng và sử dụng nhiều hơn. Có thể sử dụng sản phẩm này để lắp âm tường hoặc âm trần thạch cao, trần gỗ cho nguồn sáng có khả năng chuyển đổi màu sắc một cách dễ dàng và hiệu quả cao.

Một số loại đèn ốp trần của Rạng Đông được khách hàng yêu thích nhất hiện nay như: đèn ốp trần rạng đông 12w, đèn ốp trần rạng đông 18w, đèn ốp trần rạng đông 24w, đèn ốp trần rạng đông 30w, đèn ốp trần rạng đông 40w,…

>>> Xem thêm: Đèn LED ốp trần đổi màu Rạng Đông – BH 2 năm chính hãng – Công nghệ chip LED Samsung.

3. Thay đổi đèn theo kịch bản chiếu sáng

Đèn LED ốp trần Rạng Đông điều khiển đèn linh hoạt cho nhiều không gian khác nhau
Đèn LED ốp trần Rạng Đông điều khiển đèn linh hoạt cho nhiều không gian khác nhau

Ngày nay khi công nghệ được ứng dụng nhiều trong cuộc sống thì việc trang bị thiết bị thông minh cho ngôi nhà đã trở nên phổ biến và là sự lựa chọn của nhiều người. Những tiện ích của nhà thông minh đã góp phần nâng cao chất lượng của sống của gia đình. Do đó việc sử dụng đèn LED ốp trần của Rạng Đông và tạo những kịch bản chiếu sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng không còn quá xa lạ nữa.

Bạn có thể dễ dàng cài đặt các thông số của đèn như cường độ, nhiệt độ màu, thời gian chiếu sáng, màu sắc của ánh sáng. Thay vì điều khiển được 1 đèn thì bạn có thể lập các kịch bản cho toàn bộ hệ thống chiếu sáng trong nhà. Đây chính là một bước đột phá trong lĩnh vực nhà thông minh, mang tới những trải nghiệm ánh sáng đẳng cấp và tiện lợi cho người dùng. Tích hợp tinh tế giữa công nghệ và thiết kế khiến cho kịch bản chiếu sáng biến ngôi nhà của bạn thành không gian sống thông minh và tiết kiệm năng lượng.

4. Tổng kết

Biến đổi không gian sống đa dạng hơn với đèn LED ốp trần và tận hưởng những lợi ích bất ngờ từ sản phẩm của Rạng Đông sẽ giúp bạn có được cuộc sống tiện nghi, hiện đại và cao cấp hơn. Mua ngay các sản phẩm đèn LED ốp trần và biến ngôi nhà của bạn thành smart home với mức chi phí phù hợp mà không cần phải xây lại toàn bộ căn nhà. Sản phẩm của Rạng Đông giúp biến tổ ấm của bạn thành căn nhà trong mơ ngay trong tầm tay.

Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm các đại lý, cửa hàng chính hãng của Rạng Đông hoặc trực tiếp liên hệ tới Website, Hotline của Rạng Đông để khám thêm các sản phẩm đèn LED ốp trần Rạng Đông cao cấp khác như: Đèn LED Ốp Trần Tròn Đổi Màu 490/40W Điều Khiển Bluetooth LN19.BLE, Đèn LED Ốp Trần Tròn Đổi Màu 500/40W Điều Khiển Bluetooth LN20.BLE, Đèn LED ốp trần đổi màu LN15.WF.IR 490/48W)….

0*

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trần Thanh Tài
Tác giả tại Bestnhat.com với công việc biên tập và kiểm duyệt nội dung thông tin - đánh giá & xếp hạng uy tín tại Bestnhat.