5
(1)

Bùa làm ăn kinh doanh nào linh nghiệm? Công việc luôn thuận lợi, thu hút được đông khách hàng, đơn về nhiều và doanh số tăng vượt bậc.

Đó chẳng phải là những gì mà người làm ăn luôn mong muốn sao? Để đáp ứng được điều đó thì bùa làm ăn phát đạt là vật phẩm không thể thiếu cho dân kinh doanh là vậy.

Cùng Bestnhat tìm hiểu 10+ bùa làm ăn phát đạt, linh nghiệm qua bài viết sau!

Dám hỏi trong giới làm ăn kinh doanh, mấy ai dám trả lời tôi không tin vào phong thủy, vào bùa làm ăn kinh doanh ?

“Hơn 30% quyết định bạn thành công hay không đều nhờ vào phong thủy!“

Kể cả những tập đoàn thành công, những công ty, ngân hàng hàng đầu, mỗi ngày giao dịch hàng nghìn tỉ trên thương trường thì có ai dám bỏ qua phong thủy hoặc thờ cúng.

Bạn làm ăn không bằng đối thủ, do đối thủ có bùa làm ăn, họ rành phong thủy kinh doanh tốt hơn bạn, họ may mắn hơn bạn, họ làm việc nhiều năng lượng hơn bạn.

Thì thử hỏi khách hàng chọn họ hay chọn bạn?

Bùa làm ăn phát đạt buôn bán đông khách kinh doanh thuận lợi là gì?

Công việc kinh doanh của bạn đang gặp nhiều vấn đề khó khăn mà chưa thể giải quyết được?

Bạn muốn tìm đến những phương pháp “tâm linh” giúp tháo gỡ khó khăn và gặp nhiều may mắn trong làm ăn?

Bùa làm ăn kinh doanh là một loại vật phẩm được tu luyện để giúp chủ nhân của nó bán đắt hàng, buôn bán đắt khách, may mắn, tài lộc, giúp thu hút khách hàng mới và giữ lại khách hàng cũ.

Bùa chú giúp chủ nhân vượt qua những khó khăn thời điểm hiện tại như suy thoái kinh tế hay thị trường đi xuống.

Trong làm ăn kinh doanh, khi gặp nhiều khó khăn trở ngại nhiều người đã tìm đến một giải pháp tâm linh. Đó là thỉnh bùa để làm ăn buôn bán thuận lợi hơn.

10+ bùa làm ăn phát đạt buôn bán thuận lợi kinh doanh hồng phát

Chính vì bùa làm ăn là loại bùa không thể thiếu trong buôn bán kinh doanh. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về 10+ bùa mang lại tài lộc may mắn nổi tiếng nhất hiện nay giúp cho công việc của bạn thuận lợi, suôn sẻ.

Bùa làm ăn phát đạt – Bùa Mẹ Ngoắc Thái Lan vẫy khách hàng

Nếu bạn cảm thấy công việc của mình đang đi xuống, đen đủi liên tục, làm ăn không may mắn, sức khoẻ sa sút thì thỉnh ngay bùa Mẹ Ngoắc về nhé !

Các bạn nào đang bán hàng online, kinh doanh buôn bán thì nên thỉnh Bùa Mẹ Ngoắc về.

Mẹ sẽ độ cho làm ăn lộc tài, đưa khách gần lại đưa khách xa đến, đơn cứ nổ ầm ầm, tiền hết lại có, thuận buồm xuôi gió.

Một tay vẫy thu hút khách hàng, một tay cầm túi hút tiền cho gia chủ, Bùa Mẹ Ngoắc quá tuyệt vời cho những gì người làm ăn kinh doanh mong muốn.

Công dụng

Bùa mẹ Ngoắc có công dụng mang lại tiền tài, vận may cho bạn. Sự nổi tiếng của bùa mẹ Ngoắc đã chứng minh được những công dụng tuyệt vời mà bùa mang lại :

 • Bùa mẹ Ngoắc rất linh nghiệm, phù hợp với những người kinh doanh mua bán, những người lãnh đạo các ngành kinh doanh đặc biệt là kinh doanh lớn, tiền tài ra vào với số lượng nhiều.
 • Sở hữu cho mình một lá bùa mẹ Ngoắc lâu ngày giúp cho công việc thuận lợi, tiền tài phát triển, có tài ăn nói, được nhiều người tin tưởng, mến phục, và hoạnh tài trúng số.
 • Bùa mẹ Ngoắc cũng có hiệu lực và tác dụng cho những người tài vận gặp khó khăn, công việc lúc lên lúc xuống, trên đường lập nghiệp còn nhiều khó khó trắc trở chưa theo mong muốn.
 • Bùa mẹ Ngoắc không chỉ có tác dụng đối với công việc mà còn giúp bạn ngày càng thuận lợi, tiến xa hơn, tiền tài ngày càng phát đạt hơn theo vận của bạn mà còn tránh được người xấu hãm hại.

Ngoài ra bùa hộ mệnh thần tài Mẹ Ngoắc còn có công dụng :

 • Không chỉ là bùa dành cho công việc mà còn là lá bùa tình duyên
 • Bùa mẹ Ngoắc giúp bảo vệ gia đình bình an, vô sự
 • Có bùa mẹ Ngoắc bên cạnh, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi 180 độ

Giá bán

Bùa may mắn Mẹ Ngoắc có giá niêm yết 790.000 VNĐ. Hiện tại trên mạng tràn lan, không biết nơi nào có trì chú thật, nơi nào lừa đảo. Để tránh mất tiền oan bạn nên thỉnh bùa mẹ ngoắc ở website này.

 • Bạn chỉ cần điền Họ tên và Số điện thoại.
 • Nhân viên sẽ gọi để ghi nhận nguyện vọng, ước nguyện mà bạn muốn trì chú vào lá bùa.

Đây là nơi nhận thông tin đăng ký thỉnh Bùa Mẹ Ngoắc, và nhân viên của shop ở Thái Lan sẽ lấy thông tin đó đem đến chùa và nhờ sư thầy trì chú theo những lời cầu nguyện mà bạn cung cấp.

Sau đó sẽ chuyển về Việt Nam bằng đường máy bay, và sẽ chuyển đến đại chỉ nhận mà bạn đã để lại.

Money Amulet : Bùa làm ăn thu hút sự thịnh vượng, may mắn

Theo giới tâm linh, Bùa làm ăn Money Amulet là một loại tiền cổ có nguồn gốc từ Thái Lan được làm từ một loại đồng nguyên thủy hình thành từ hàng triệu năm trước và chỉ thực sự linh nghiệm khi được tạo ra ở vùng núi Doi Inthanon ( tiếng Thái: ดอย อิน ท นนท์ ). Money Amulet được mọi người gọi là bùa hộ mệnh về tiền bạc, đem lại sự giàu có, sung túc.

Mỗi đồng tiền Amulet sẽ được trì chú để dành riêng cho một cá nhân duy nhất. Sẽ tổ chức thành một lễ do Thầy làm phép trì chú theo tên của từng vị khách hàng. Để mang lại hiệu quả hút tài lộc cho riêng mỗi người.

Công dụng

Bùa làm ăn Amulet thu hút như một nam châm các luồng vượng khí tích cực. Do ảnh hưởng của nó mà cuộc sống của chủ nhân sở hữu bắt đầu thay đổi tốt hơn:

 • Tiếp thêm một nguồn năng lượng dương vô hình cho chủ nhân của lá bùa
 • Money Amulet có tác dụng thu hút tiền tài, vận may xung quanh.
 • Money Amulet giúp cho chủ nhân của nó phát huy được sức mạnh bên trong, hoàn thành tốt mọi việc và lưu giữ được khả năng đó.
 • Những người thân xung quanh đều được hưởng may mắn tỏa ra từ chủ nhân đeo nó.
 • Bắt đầu sự phát triển nghề nghiệp, đường công danh lên nhu diều gặp gió
 • Thu nhập tăng lên, vốn tích trữ gia tăng
 • Thu lại được tiền cho vạy nợ trong một thời gian ngắn.
 • Các vấn đề tài chính, may mắn đi cùng.
 • Kinh doanh suôn sẻ và thành công.

Money Amulet sau khi được trì chú bởi các cao tăng Thái Lan hiện đang có giá niêm yết là 1.580.000 VND. Để thuận tiện cho người sử dụng, các thương gia khi đặt mua sản phẩm sẽ được giảm 50% chỉ còn 790.000 VND.

Đồng tiền may mắn Money Amulet hiện chỉ được bán tại website chính thức này. Bạn bắt buộc phải đặt hàng trước để các nhà sư trì chú và làm phép theo tên của bạn. Có như vậy thì may mắn mới đến với bạn được.

Bùa hút tài lộc – nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh là một trong những chiếc nhẫn phong thủy được nhiều người quan tâm nhất bởi sự linh nghiệm của nhẫn đem lại. Loại nhẫn này có nguồn gốc từ đất nước Tây Tạng.

Nhẫn xoay thần chú Bát Nhã Tâm Kinh đem đến cho bạn sự thịnh vượng, tài lộc trong làm ăn và bình an trong cuộc sống nhờ vào bộ kinh Bát Nhã (còn gọi là Bát Nha Ba La Mật Đa Tâm Kinh hay Kinh Đại Bát Nhã) là thần chú lâu đời nhất của Phật Giáo, và được khắc trên bề mặt nhẫn. Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh cũng rất dễ đeo nhờ có bề ngoài đẹp, gia công sắc xảo.

Tác dụng

Nhẫn bát nhã tâm kinh nào đã được trì chú và kích hoạt bài Kinh trên nhẫn thì người đeo khỏi cần cầu khấn gì mà tiền cứ vào ào ào, công danh thăng tiến vùn vụt, gia đình hạnh phúc êm ấm, tình duyên sớm đến.

Bạn cũng biết được bùa chú Thái Lan linh nghiệm nhất Thế Giới mà. Đó là lý do vì sao mà dân kinh doanh đi du lịch Thái Lan thường xuyên như vậy.

Chính xác nhất các tác dụng mà nhẫn bát nhã tâm kinh có được đây:

 • Là người kinh doanh có thể thành công, vững chắc trên con đường lập nghiệp.
 • Ăn nên làm ra, không bị tiểu nhân quấy phá.
 • Thu hút vượng khí, giữ chân khách cũ, thêm nhiều khách mới
 • Trẻ em, người già đeo để mong cầu sức khỏe, thanh thiếu niên mong cầu học hành thi cử thuận lợi, người trưởng thành mong may mắn tài lộc, công danh…
 • Đem lại an lành, phúc lộc và thịnh vượng cho người đeo.
 • Đi đường thấy bình an
 • Ngủ ngon, ngủ không giật mình
 • Xua đuổi tà khí, sát khí tăng vượng khí

Giá bán

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh bạn thấy bán tràn lan trên mạng là đều là nhẫn thỉnh từ Thái Lan về, nhưng có một số cơ sở bán thì đã đem nhẫn đi trì chú, còn 1 số nơi khác thì không, thấy người ta bán cũng đem về bán cho vui mà không hiểu được cái công dụng trì chú, “kích hoạt” bài Kinh Bát Nhã thì sao mà hiệu nghiệm được.

Thế nên nếu bạn có ý định đặt mua, nhớ hãy để lại tên của mình tại đây để các cao tăng trì chú.

Bùa đông khách – Vòng tay Chú Đại Bi

Vòng Chú Đại Bi là một loại trang sức đeo ở cổ tay được mạ bạc hoặc mạ vàng 18k với đặc trưng là được khắc bộ Chú Đại Bi rất nổi tiếng trong Phật Giáo gắn liền với sự tích của vị Quán Thế Âm Bồ Tát. Đây là bùa làm ăn phong thủy đã được trì chú may mắn bình an và tài lộc sẽ đến với người sử dụng cùng với gia đình của chủ nhân sở hữu nó.

Công dụng

Vòng Chú Đại Bi thu hút năng lượng tiền mà chủ nhân của nó chưa bao giờ có trước đó, và hướng tiền đến thẳng nhà và ví của chủ nhân nó. Điều này sẽ mang lại những thay đổi sau:

 • Bạn sẽ được tăng lương;
 • Bạn sẽ được thăng chức hoặc có lời mời công việc được trả lương cao hơn;
 • Bạn sẽ đột nhiên được trả một khoản nợ cũ mà có thể bạn đã quên;
 • Bạn sẽ tìm thấy số tiền bạn đã mất;
 • Bạn sẽ có thể mua một cái gì đó mà bạn đã mơ ước;
 • Doanh nghiệp của bạn sẽ tạo ra doanh thu khổng lồ.
 • Bạn sẽ được mời làm việc có lương cao,
 • Người nợ sẽ trả tiền,
 • Có cơ hội thăng tiến;
 • Sẽ có may mắn trong việc tiền bạc theo bạn;
 • May mắn trong tất cả các lần thử làm giàu;
 • Thành công bất ngờ trong kinh doanh.

Vòng Chú Đại Bi sẽ mang lại giàu có và hạnh phúc cho cuộc sống của bạn. Vợ/chồng và con cái của bạn sẽ vô cùng hạnh phúc và may mắn. Nếu bạn độc thân, bạn sẽ gặp được người bạn tâm giao của mình, nhờ sự giàu có bất ngờ của bạn.

Giá bán

Chiếc Vòng Chú Đại Bi chính hãng nhập khẩu từ Thái Lan đang có giá là 850.000 VNĐ/1 chiếc

Để hỗ trợ cho các bạn có lòng tin hơn khi sử dụng Vòng tay khắc Chú Đại Bi để dễ dàng khởi nghiệp thành công, các nhà phong thủy đang có chương trình ưu đãi giảm giá đến 50% chỉ còn 490.000 VND / Chiếc. Chương trình này triển khai duy nhất tại liên kết khuyến mãi của website chính thức ở đây.

Bột phong thủy Manja – bùa làm ăn thu hút bình an, tài lộc, may mắn

Bột phong thủy Manja được ví như bí quyết giúp tâm thanh tịnh. Giúp xua đuổi vận đen khai thông tài lộc.

Nguồn gốc của bột tắm phong thủy này được lấy theo tên một vị Hoàng Đế đời thứ 10 của Đế quốc Mali ở Châu Phi, người giàu nhất lịch sử sở hữu khối tài sản lên đến 400 tỷ USD có tên là Manja.

Bột phong thủy Manja là loại bột được bào chế bằng công thức bí truyền từ các loại thảo mộc quý hiếm như Chi Quế vùng Tamil Nadu, Hương Nhu xứ Nam Ấn, Bạc Hà miền cao nguyên… Chúng hòa quyện lại với nhau mang đến một hương thơm dịu nhẹ, tinh khiết, đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng

Công dụng

Bùa làm ăn kinh doanh Manja có tác dụng “Thanh Khí khai Tâm” Bát vị Mộc Vương Thảo được bào chế theo thuật Âm Dương, ngũ hành theo kỳ kinh bát mạnh mà giúp cơ thể đẩy hết khí xấu ra khỏi cơ thể.

Các công dụng tâm linh cụ thể :

 • Thu hút vượng khí, xua tan tà khí, khai cung tài lộc, phú quý an khang
 • Bổ sung thiên dương khí mạnh mẽ giúp gia chủ luôn sáng suốt ứng biến trước mọi trở ngại
 • Tình duyên mát mẻ, gia đạo thuận lợi, an yên, gặp giữ hoá may
 • Tăng cường sức khoẻ, điều dưỡng khí huyết, duy trì tinh thần lạc quan, vui vẻ
 • Tạo một vòng vệ khí giúp bảo vệ cơ thể khỏi khí xấu khi gia chủ đi vào những vùng đất có khí xấu, tà khí, âm khí …
 • Giúp loại bỏ dứt điểm tình trạng mất ngủ, hay gặp ác mộng, bóng đè, mộng mị, vong âm theo bám đem lại giấc ngủ ngon và sâu hơn

Giá bán

Các chuyên gia phong thủy đã sáng tạo và sản xuất Manja chỉ với mức giá 399.000 VNĐ/ hộp 3 túi lọc.

Ngoài ra, các chuyên gia phong thủy sản xuất Manja đang áp dụng chương trình khuyến mại giảm giá khi mua 2 hộp chỉ còn 720.000đ/ 2 hộp, mua 3 hộp chỉ còn 990.000đ/ 3 hộp.

Để mua được Manja chính hãng thì nên đặt mua ở đâu? Để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng nhằm tránh trường hợp mua phải “vật không thiêng” thì chúng tôi khuyến khích bạn nên mua hàng online trực tiếp tại website chính thức của Manja tại đây.

Bùa làm ăn, đánh đề, cờ bạc thu hút tài lộc – Nhị Ca Phong

Yi Kor Hong (Nhị Ca Phong) là Người Gốc Hoa Được sinh ra ở Thailand vào năm 2239 tức năm 1696. Ông là con của một gia đình có quyền chức thời bấy giờ.

Vào thời vua Rama VI , 1 sĩ quan nghĩa vụ và một nam tước (người trị vì của vua) trong suốt thời gian sống ông luôn trúng xổ số khi thờ Yi Kor Hong (Nhị Ca Phong), từ đó mọi người tin rằng Yi Kor Hong là thần xổ số và luôn đem lại may mắn trong các trờ chơi cờ bạc.

Đã có rất nhiều câu chuyện truyền miệng khi thờ ông luôn được may mắn, Yi Kor Hong còn được gọi là bố già may mắn, có 1 người nói rằng anh ta chưa bao giờ chơi xổ số trong 6 năm, nhưng khi tôn thờ Yi Kor Hong anh ta đã trúng rất nhiều.

Ông nổi tiếng là Đại Ca, và cũng vô cùng nổi tiếng với việc cho số cho đâu trúng đó, tới nỗi hiện tại ở Thái có nguyên một điện cúng thờ Yi Kor Hong, ngày ngày tấp nập người tới xin số, và tạ lễ vì đc trúng số cả chục tỉ cũng có, giải đặc biệt lotto cũng có, người ta thường cúng tạ lễ bằng cơm giò heo, trà hoa cúc, bánh há cảo – những thứ mà Nhị Ca Phong thích.

Công dụng

 • Giúp thu hút tài lộc cực tốt đặc biệt là vấn đề cờ bạc, thử vận may, lô đề, bóng bánh, lotto, xổ số,…
 • Mang lại cho bạn những món tiền từ trên trời rơi xuống , tài lộc đến bất ngờ.

Giá bán

Bùa làm ăn, đánh đề, cờ bạc thu hút tài lộc – Tượng Nhị Ca Phong có giá tham khảo 5.950.000 VND

Bùa làm ăn phát đạt – tượng phật bịt mắt Pidta

Phật bịt mắt (Phra Pidta Amulets) hay Phật che mặt là một loại bùa hộ mệnh may mắn rất phổ biến ở Thái Lan. Bùa được sử dụng để loại bỏ những chướng ngại nguy hiểm, gia tăng sự may mắn, giàu có và thịnh vượng cho chủ sở hữu.

Công dụng

Người Thái tin rằng, mang  Phật bịt mắt bên mình thì có thể tránh được cái ác, những điều xấu mang đến, hóa giải vận đen, để cuộc sống ổn định, thuận lợi, mang lại sự may mắn, giàu có và thịnh vượng.

Rất phù hợp những người làm nghề nguy hiểm, quan chức , công việc kinh doanh trì trệ , bị tiểu nhân ám hại hoặc người của công chúng nên chọn Phật bịt mắt để làm bùa hộ mệnh may mắn mang theo bên mình.

Chính Tổng Thống vừa nhiệm kỳ OBAMA cũng giữ 1 vị Phật Bịt Mắt mang theo bên mình.

Phật bịt  mắt (hay còn gọi Ngài là Phra Pidta) là Vật phẩm  hộ mệnh, kinh doanh, may mắn , chống xui , cho bạn giác quan thứ 6 , thần thức khác biệt con người .

Phật Bịt Mắt rất nổi tiếng , là vật phẩm  may mắn số  một của Thái Lan , giúp làm giàu thêm tài sản .

Giá bán

Bùa làm ăn phát đạt – tượng phật bịt mắt Pidta có giá tham khảo 1.800.000 VND

Bùa làm ăn linh nghiệm – bùa thần RAHU

Thần Rahu là vị thần nổi tiếng ở Thái Lan được hầu hết người Thái thờ cúng vào những dịp đặc biệt. khi gặp chuyện xui xẻo, đen đủa. Đặc biệt là những năm xui của tuổi mệnh, bị tam tai hay nhiều vì sao xấu chiếu mệnh.

Tác dụng

 • Nuốt vận đen đuổi, không may, vận hạn, xúi quẩy, hãm tài.. phù hộ cho thân
 • Nỡ khó đòi, thị nợ chí phèo, giang hồ, xã hội đen quấy phá,
 • Tài lộc, tiền bạc phú quý. Thuận lợi cho kinh doanh buôn bán thu hút khách hàng.
 • Ngăn chặn quấy phá , ma thuật đen , linh hồn ma quỷ trù ếm, bùa ngải xấu,…
 • Tai qua nạn khỏi, sức khoẻ ổn định, không ốm đau bệnh tật
 • Đạt được nhiều tài sản và tiền bạc, nếu bạn luôn tỏ lòng tôn kính với Thần.

Thờ Phra Rahu với các loại thực phẩm màu đen, danh sách 8 loại thực phẩm màu đen và ý nghĩa

 1. Nho đen có nghĩa là kinh doanh tốt. Tài lộc dồi dào, kết quả bán hàng và lượng khách đông và tăng.
 2. Bia đen có nghĩa là dũng cảm để mạo hiểm hoặc đầu tư. Vượt qua khó khăn chướng ngại, không thể bị đánh bại hay thất bại sụp đổ phá sản.
 3. Cà phê đen có nghĩa là bạn sẽ nhận được bất cứ thứ gì bạn muốn.
 4. Sương sáo đen có nghĩa là sự kiên nhẫn và tư duy duyên dáng. Tinh thần minh mẫn và óc phán đoán tuyệt vời trước những vấn đề gặp phải, sẽ có quý nhân phò trợ.
 5. Đậu đen có nghĩa là tiến triển. Mọi thứ đều có hy vọng và cơ hội, việc đang làm không bị đổ dở thất bại, các dự định được hoàn thành theo ý muôn.
 6. Gạo nếp đen có nghĩa là gia đình giàu có và tình yêu. Bình yên cho bản thân và các thành viên trong gia đình.
 7. Bánh có màu đen có nghĩa là phần thưởng, sự thành công và may mắn. Nghĩa là kết quả kinh doanh công việc luôn phát triển, phát đạt và mở rộng, nhiều khoản tài lộc, tài sản gia tăng.
 8. Trứng vịt bắc thảo có nghĩa là tiếp xúc thành công trong công việc, giao tiếp

Giá bán

Bùa làm ăn linh nghiệm – bùa thần RAHU có giá tham khảo 2.300.000 VND

Bùa thu hút tài lộc thần Pra Ngan

Phra Ngan là vị thần bí ẩn hùng mạnh xuất hiện vào thời Ayutthaya xuất phát trong tín ngưỡng của nền văn hóa Khmer cho đến hôm nay thì người ta cũng không rõ Phra Ngan xuất phát từ vị thần nào trong tín ngưỡng Hindu giáo vốn ảnh hưởng mạnh mẽ cả 2 nền tâm linh tôn giáo của Thái, Khmer. Chỉ biết rằng rất nhiều huyền thoại, niềm tin vào Phra Ngan mang lại những sức mạnh lớn lao về quyền lực, thu hút giới tính và khả năng thu hút được tài lộc dồi giàu từ thần cũng như chống lại mọi nguy hiểm cho người thờ.

Công dụng

Thần Pra Ngan giúp bạn :

 • Buôn bán kinh doanh cực kỳ đắt khách, gọi tài lộc cực mạnh
 • Thuận buồm trong sự nghiệp, công việc
 • Thu hút các cơ hội mới để thành công hơn về tài chính
 • Tránh tiểu nhân hãm hại
 • Bảo vệ, chống lại ma thuật đen
 • Ban cho sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với người khác giới, đồng giới. Tăng hấp dẫn, sự dẫn dụ và uy tín nè
 • Thu hút các cơ hội mới để thành công hơn về tài chính

Giá bán

Bùa thu hút tài lộc thần Pra Ngan có giá tham khảo 2.200.000 VND

Bùa làm an kinh doanh – kinh 5 dòng Tan Jai

Thần Tan Jai nguồn gốc từ Myanmar, Người là vị thần bảo vệ và mang đến tài lộc tài sản dồi dào. Nếu ai đến thì thầm điều gì đó. Nó sẽ nhanh ngoài mong đợi.

Bùa có 2 mặt, 1 mặt là kinh 5 dòng, 1 mặt là thần Tan Jai

Ý nghĩa Kinh 5 dòng :

 • Dòng đầu tiên: Ngăn chặn, giản hạn và bảo vệ nơi bạn sinh sống nếu phong thủy xấu.
 • Dòng thứ hai: Cải số và bảo vệ chống lại chòm sao tử vi xấu.
 • Dòng thứ ba: Bảo vệ bạn, tránh tiểu nhân hãm hại, bị người khác chơi ngải.
 • Dòng thứ tư: Tăng sự may mắn, thành công và tài lộc của bạn.
 • Dòng thứ năm: Làm cho người khác tin tưởng, yêu quý bản thân.

Giá bán

Bùa làm an kinh doanh – kinh 5 dòng Tan Jai giá tham khảo 950.000 VND

Cách làm bùa làm ăn, hút tài lộc linh nghiệm

Cách làm bùa làm ăn may mắn cũng giống các loại bùa ngải khác. Bạn cần có vật dẫn và niệm chú phù hợp lên vật dẫn đó. Vật dẫn để làm bùa làm ăn khá đa dạng như: lá cây, giấy, nước hoặc cây ngải cầu tài lộc.

Nếu vật dẫn làm bùa là giấy, nước hay lá cây, thầy bùa sẽ chuẩn bị vật dẫn phù hợp với bản mệnh và thuộc tính của gia chủ. Sau đó, vật dẫn sẽ được niệm phép để trở thành bùa làm ăn may mắn. Quá trình làm phép giúp tụ hợp năng lượng tự nhiên của đất trời vào trong vật dẫn, giúp thu hút khách hàng tìm đến chủ nhân của bùa làm ăn.

Cách làm bùa làm ăn may mắn từ cây ngải tài lộc có chút khác biệt. Thầy bùa sẽ dùng củ, thân hoặc lá cây để làm bùa. Cây ngải tài lộc là loại cây quý có nhiều linh khí, do đó bùa được làm từ loại cây này linh nghiệm hơn những vật dẫn khác.

Những ai muốn làm bùa may mắn cần chuẩn bị những thông tin cá nhân như: Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Địa chỉ, Ảnh, Nghề Nghiệp và mong muốn của bản thân. Những thông tin này là cần thiết để luyện bùa. Thông thường, thời gian để hoàn thành một chiếc bùa may mắn là khoảng 7 ngày.

Sau khi làm xong, bùa cần được sử dụng theo sự hướng dẫn của thầy làm bùa. Trong quá trình sử dụng, nếu có vấn đề phát sinh, chủ nhân cần báo cho thầy để hỗ trợ kịp thời.

Kumathong

Kuman Thong
Kuman Thong

Kuman Thong là gì?

Kuman Thong (Qũy Linh Nhi)

Nguồn gốc của Kuman Thong

Thái Lan

Công dụng của Kuman Thong

Thần tài

Cầu tài

Phát đạt

Cách dùng Kuman Thong

Người có Kumanthong phải nuôi giống như nuôi con, cho cơm cho nước, đi đâu làm gì gọi Kumanthong đi cùng và nếu chăm sóc tốt Kumanthong bé sẽ giúp bảo vệ sự an toàn và bình yên cho gia chủ và người thân tránh khỏi những điều không tốt, kinh doanh buôn bán làm ăn tốt, đến cả việc báo trước điều gì sẽ xảy ra, Kumanthong bảo vệ nhà cửa trước hiểm nguy và kẻ thù. Người nuôi Kumanthong chăm sóc cúng bé bằng nước ngọt màu đỏ, bánh kẹo, sữa, đồ ăn, cơm, cháo … hoặc tất cả những món trẻ con thích.

Thiên Linh Cái

Thiên Linh Cái
Thiên Linh Cái

Thiên Linh Cái là gì?

Đầu lâu của Phụ nữ đồng trinh

Nguồn gốc của Thiên Linh Cái

Các nước phương Đông

Công dụng của Thiên Linh Cái

Sai khiến

Giải hạn giải đen

Đánh lô đề

Cách dùng Thiên Linh Cái

Không thể mua chỉ có thể tự thân luyện thành. Cách luyện không phù hợp đa số chúng ta vì rất tàn độc nên không được sử dụng hiện nay

Lukthep
Lukthep

Lukthep là gì?

Búp bê Thiên thần bé con

Nguồn gốc của Lukthep

Thái Lan

Công dụng của Lukthep

Mua bán

Sang quán

Kinh doanh

Cách dùng Lukthep

Cần cúng, cho ăn, cho uống như Kuman, cầu, niệm, đọc trú niệm, sau đó thành tâm thỉnh cầu điều mình mong muốn, khi thành công thì đưa Luk Thep đi chùa, công đức ( và tuyệt vời là đưa đi Chùa Công đức cũng chính là làm cho chính bản thân mình vì Luk Thep được tạo ra bởi chính sao mệnh của mình ).
– Khi có Luk thep, cầu điều gì thì bắt tay vào làm ngay, chắc chắn đc độ trợ hết khả năng. Vì một số bạn, cứ nghĩ do số do mệnh mình ko tốt, làm gì cũng gặp trục trặc này kia, khiến cho thực chất tiềm năng sẵn có của các bạn sẽ làm được hơn rất rất nhiều lần những gì các bạn làm thực sự. Khi khơi dậy đc tiềm năng, bản năng trong tiềm thức ấy, như một cỗ máy vậy, các bạn sẽ tự động làm theo từng bước động cơ và kết quả là sẽ thành công.

Mẹ Ngoắc

Mẹ Ngoắc
Mẹ Ngoắc

Mẹ Ngoắc là gì?

Nangkwak vẫy khách

Nguồn gốc của Mẹ Ngoắc

Thái Lan

Công dụng của Mẹ Ngoắc

Gọi khách

Quyến khách

Buôn bán

Cách dùng Mẹ Ngoắc

Mua về là dùng được ngay không cần chăm sóc. Đặt Lá Mẹ Ngoắc may mắn vào bóp, ví, túi xách hoặc tại bàn làm việc

Lỗ Ban

Lỗ Ban
Lỗ Ban

Lỗ Ban là gì?

Bùa Lỗ Ban xuất phát từ tổ nghề mộc trấn yếm khi xây dựng nhà buôn, xưởng, cửa hiệu

Nguồn gốc của Lỗ Ban

Trung Quốc

Công dụng của Lỗ Ban

Xây dựng

Trung ương nhà mới

Giữ nhà

Cách dùng Lỗ Ban

Không phải bất cứ ai cũng có thể yểm bùa lỗ ban được. Phải cần có thời gian tu luyện, cần có hướng dẫn của thầy. Vì cần rất nhiều công năng để có thể xoay chuyển và nhìn ra những điều nghiệm vào trong lá bùa.
Việc yểm bùa thành công hay không dựa rất nhiều vào năng lực, tu vi của người thực hiện. Chỉ cần viết lên đó những chữ về ngày tháng, năm sinh của người cần yểm và dịch chuyển lá bùa, điều khiển mọi điều mình muốn qua lá bùa đó.

Ngũ Lộ Thần Tài

Ngũ Lộ Thần Tài
Ngũ Lộ Thần Tài

Ngũ Lộ Thần Tài là gì?

Là kim bài 5 ông thần tài Triệu Công Minh, Tiêu Thăng, Tào Bảo, Trần Cửu Công, Diêu Thiếu Tư

Nguồn gốc của Ngũ Lộ Thần Tài

Giang Nam- Trung Quốc

Công dụng của Ngũ Lộ Thần Tài

 • Đòi nợ
 • Chuẩn đề
 • Ước nguyện

Cách sử dụng Ngũ Lộ Thần Tài

Đặt trong tủ thờ hoặc bóp, ví, ốp lưng điện thoại

PhraNgan Maha Sanayha

Phrangan Maha Sanayha
Phrangan Maha Sanayha

PhraNgan Maha Sanayha là gì?

Bùa đang thịnh hành hiện nay một loại pháp thuật cổ xưa, dễ dàng sử dụng với công năng huyền vi được thọ phép theo cảm nhận

Nguồn gốc của PhraNgan Maha Sanayha

Campuchia

Công dụng của PhraNgan Maha Sanayha

Bán đất

Bán nhà

Bán xe

Cách dùng PhraNgan Maha Sanayha

Treo trên vật dụng cần giao dịch trao đổi

Takut

Takut
Takut

Takut là gì?

Takut có dạng ống thủy tinh bên trong chứa da hổ hai đầu có buộc dây vải đỏ

Nguồn gốc của Takut

Xứ sở Chùa Vàng

Công dụng của Takut

Xin việc

Vay tiền

Đạt thành nguyện vọng

Cách dùng Takut

Mang theo bên mình khi có việc cần đạt được

Shōbai Hanjō

Shōbai Hanjō
Shōbai Hanjō

Shōbai Hanjō là gì?

Là một trong năm dòng Omamori có dạng túi bên ngoài có in tiếng Nhật miệng túi buộc bằng sợi vải trắng

Nguồn gốc của Shōbai Hanjō

Nhật Bản

Công dụng của Shōbai Hanjō

Bảo vệ

Phòng thân

Đi xe bình an

Cách dùng Shōbai Hanjō

Treo trên xe, phòng ngủ nhà ở

Money Amulet

bùa làm ăn Money Amulet
Money Amulet

Money Amulet là gì?

Đồng tiền xu cổ

Nguồn gốc của Money Amulet

Thái Lan và Ấn Độ

Công dụng của Money Amulet

Tài lộc

May mắn

Bình an

Cách dùng Money Amulet

Cần tuân thủ các nguyên tắc khi sử dụng và bảo quản Money Amulet đúng cách để không bị mất hiệu nghiệm:
Bùa Money Amulet phát huy công dụng tốt nhất khi đeo trực tiếp lên người.
Nếu không đeo trên người bạn có thể gói Money Amulet trong túi vải kín mang theo bên mình hoặc để trong chiếc áo của bạn.
Trước khi cho Money Amulet vào túi vải cần được giặt sạch với nước ấm rồi phơi khô.
Có thể cho tặng nhưng nó phải đến tay chủ nhân ban đầu khi trì chú trước khi đến với người được cho tặng.
Có thờ có thiêng, có kiêng có lành nên bạn phải tin thì bùa mới độ.

Tổng kết về bùa làm ăn

Bài viết trên Bestnhat đã tổng hợp 10+ bùa làm ăn phát đạt, linh nghiệm và nổi tiếng nhất hiện nay. Việc chọn bùa làm ăn kinh doanh là một vật phẩm để phù trợ, mang lại tài lộc là điều dễ hiểu và hoàn toàn hợp lý. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại bùa như Bùa Mẹ Ngoắc, Money Amulet… để mang theo bên mình. Tuy nhiên, hãy đặt mua nơi uy tín để tránh việc gặp phải bùa giả bạn nhé.

Các tìm kiếm liên quan đến bùa làm ăn

Cách làm bùa làm an

Cách làm bùa hút tài lộc

Bùa đông khách

Xin bùa làm an linh nghiệm ở tphcm

Cách làm bùa đánh đề

Cách làm bùa bình an

Bùa làm an kinh doanh

Thỉnh lộc phép làm an

Lời kết

Chúng ta vừa tìm hiểu xong 10+ loại bùa làm ăn nổi tiếng nhất hiện nay. Tôi mong rằng bạn đã nhận được những kiến thức và giải pháp giúp bạn ăn nên làm ra công việc thuận lợi. Đóng góp ý kiến bình luận bên dưới tôi sẽ giải đáp tất cả. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Xem sản phẩm: Vòng tỳ hưu phong thủy làm ăn

Điểm 5 / 5. 1

Đánh giá bài viết này!

 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Trả lời